Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/8/2022: Bảo Bình tài lộc khá ổn, Song Tử tình cảm khởi sắc

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/8/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình giảm nhẹ do chưa biết cách điều chỉnh chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian này. Vận trình tình cảm của Song Tử tương đối ổn định do bản mệnh lúc nào cũng làm hài lòng đối phương bằng những lời nói ngọt ngào của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 21/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 21/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/8.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương cần thay đổi. Chòm sao này cần phải học cách thỏa hiệp khi hợp tác làm ăn với người khác, đừng nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình nếu không muốn mọi việc suôn sẻ, tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn cảm thấy thật sự khó chịu khi nửa kia nói chuyện thân thiết, vui vẻ với người khác nhưng bạn hãy nhớ rằng ghen tuông là hương vị của tình yêu nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ khiến cho đôi bên đều không vui. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này không nên vội đưa ra những quyết định đầu tư ngay lúc này, mà thay vào đó, hãy tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề thật kỹ để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu gặp hanh thông trong công việc. Chòm sao này hoàn thành tốt công việc được giao, song bản mệnh cũng cần cởi mở hơn để tiếp thu thêm những kiến thức có ích hơn cho công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân chưa hứng thú nói chuyện yêu đương vào lúc này do còn mải mê với những sở thích cá nhân của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể chi tiền vào những hoạt động học tập nếu điều đó mang lại trải nghiệm mới mẻ cho bản mệnh. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển suôn sẻ. Chòm sao này không có gì phải lo lắng về những việc mình làm trong khoảng thời gian này bởi bản mệnh duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có thể nói, đây là cách để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung - Cát đan xen. Bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng đối phương, song bạn cũng nhớ rằng nếu hứa hẹn gì với người ấy thì phải thực hiện ngay để tránh tạo ấn tượng không tốt với họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Dự đoán người thuộc cung này có thể hùn vốn để tiến hành đầu tư, kinh doanh trong thời gian sắp tới. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định. Chòm sao này có thể phát huy hết tất cả điểm mạnh, sở trường của mình nếu được làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Bạn là thường khá nhút nhát nên nếu đang thầm mến ai, bạn thậm chí chẳng dám lại gần để bắt chuyện mà chỉ đứng từ xa quan sát. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Cung hoàng đạo này tìm ra giải pháp đầu tư mới mẻ và có triển vọng trong khoảng thời gian này. Thế nhưng, bản mệnh đừng quá vội khi đưa ra quyết định để tránh thâm hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử gặp trở ngại, trắc trở. Sự bất cẩn chính là nguyên nhân dẫn đến sai sót của chòm sao này trong quá trình làm việc. Điều này làm cho bản mệnh sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để khắc phục hậu quả này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Bạn cảm thấy buồn vì nửa kia ít khi quan tâm đến mình. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động quan tâm người ấy vì biết đâu là họ cũng sẽ làm điều đó lại với bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít biến động. Người thuộc cung này cần phải dùng tiền để đi mua thuốc men, khám bệnh. Hãy ráng giữ gìn sức khỏe để cải thiện phương diện tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ không được suôn sẻ. Chòm sao này cảm thấy lo lắng mỗi khi nghĩ về tương lai, do đó mà bản mệnh khó có thể nhìn xa trông rộng và đánh giá tình hình một cách chuẩn xác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy hiện tại tốt đẹp do cả hai đều dựa dẫm và tin tưởng lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này có nguồn thu nhập khá tốt, tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ vội đầu tư nếu không muốn số tiền mình vất vả kiếm được lại “không cánh mà bay”.   

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình êm đẹp, trôi chảy. Chòm sao này cần dành thêm nhiều thời gian để quan sát thêm mọi người xung quanh để học hỏi những điều hay, mới mẻ trong quá trình làm việc ở công ty. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trì hoãn. Người độc thân cảm thấy chưa thật sự cần thiết để nói chuyện yêu đương ngay lúc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Người thuộc cung này có thể mua cho mình một món đồ nào đó nếu việc tiêu tiền giúp tâm trạng của bản mệnh khá hơn trước. Trên cơ bản, nguồn tài chính của cung này khá tốt nên không cần phải quá tiết kiệm. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc tiến triển hanh thông, tốt đẹp. Chòm sao này là một người khá chịu khó và lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Nhờ đó mà bản mệnh có thể khắc phục lỗi sai nhanh chóng và tiến bộ hơn trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cải thiện. Người độc thân cần mở lòng mình hơn nữa để có thể nhanh chóng tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Nếu muốn đầu tư ngay lúc này thì cung hoàng đạo này cần phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu về lĩnh vực này để có thể thu về cho mình một khoản tiền khấm khá. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra phải thật thận trọng. Chòm sao này chớ nên hành động vội vàng và hấp tấp khi đưa ra quyết định quan trọng. Trường hợp chưa đưa ra được quyết định phù hợp thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Bạn cần dành thời gian ở bên nửa kia nhiều hơn để có thể nhận được sự hỗ trợ của họ mỗi khi bạn gặp những chuyện buồn trong cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Người thuộc cung này không nên chi tiêu quá hào phóng, bởi vì còn hai tuần nữa mới hết tháng nên nếu không muốn ăn mình gói vào cuối tháng thì cần tiêu xài sao cho phù hợp, hợp lý. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không được thuận lợi. Chòm sao này cần phải chú ý trong cách hành xử cũng như nói năng của mình, đừng để cảm xúc nóng nảy chi phối hành động khiến cho cấp trên có ấn tượng xấu về bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mở lòng. Bạn nên chủ động tâm sự những phiền muộn trong lòng với những người thân thiết để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Thậm chí là mọi người có thể đưa ra những phương án giải quyết giúp ích cho bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cẩn thận. Cung hoàng đạo này nếu không muốn rơi vào cảnh “rỗng túi” thì chớ nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong lúc này. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối tốt đẹp. Dù đứng ở vị trí cao nào hay đạt được thành tích xuất sắc thì bạn cũng cần nên khiêm tốt để được mọi người xung quanh lấy đó làm tấm gương học tập, phấn đấu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Những nóng giận tức thời của bạn khiến cho cả hai nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, đồng thời còn là nguyên nhân làm cho mối quan hệ giữa hai người rơi vào trạng thái bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Thói quen tiêu tiền không có kế hoạch là nguyên nhân khiến nguồn tài chính của người thuộc cung này giảm dần. Do đó, hãy nên chi tiêu có kế hoạch ngay từ bây giờ để củng cố được nguồn thu nhập của mình. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư cần chú ý. Khi bắt tay vào làm việc gì, chòm sao này cũng cần phải cẩn thận và chớ làm việc này nghĩ đến việc khác nếu không muốn mang về rắc rối cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp khó khăn, thử thách. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có vẻ như không nhận được sự đồng thuận từ hai bên gia đình. Thay vì buồn bã, bạn cần phải chứng minh cho mọi người thấy rằng mình yêu họ là đúng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có sự hanh thông trong công việc mà cung hoàng đạo này kiếm được một khoản kha khá cho mình trong thời gian này. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn