Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2022: Sư Tử sự nghiệp bất ổn, Song Ngư tài lộc bấp bênh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải xán lạn, hanh thông do nhận được khá nhiều vận may liên quan đến khía cạnh tài chính trong hôm nay. Trong khi, vận trình tình duyên của Bọ Cạp có dấu hiệu khả quan nhờ tìm được sự an ủi và che chở từ gia đình của mình.

Tử vi hôm nay 20/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tươi sáng. Có vẻ như, mọi việc đang diễn ra theo đúng quỹ đạo trong kế hoạch. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề phát sinh trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn do thói quen chi tiêu phung phí bấy lâu nay gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Tuy thường xuyên tranh luận về những vấn đề trong cuộc sống, song cả hai vẫn tôn trọng những quan điểm riêng của đối phương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chú ý thận trọng. Tất cả những rắc rối hiện tại sẽ là hậu quả của những quyết định vội vàng và thiếu suy nghĩ của bạn. Mọi chuyện đều đang rối ren và điều bạn nên làm là phải giữ được bình tĩnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu nhiều những chi cũng nhiều không kém. Việc  này có thể gây ra cho chòm sao này một vài bất lợi trong vấn đề tài chính nếu không có sự kiểm soát khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Kim Ngưu cần mạnh dạn chia sẻ mong muốn, dự định của mình với người ấy để tình cảm lứa đôi ngày càng khắng khít hơn. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra dễ dàng. Quý nhân nâng đỡ giúp các mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này hài hòa hơn trước. Công việc nhờ vậy cũng “lên như diều gặp gió”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Tình hình tài chính vững vàng giúp chòm sao này có thể tự tin và chủ động hơn trên các phương diện của cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Mối quan hệ yêu đương có thêm bước tiến mới, người cung này cũng không còn ngại ngần trong việc bày tỏ tình cảm với người ấy nữa. Những món quà bất ngờ sẽ giúp bạn và người ấy trải qua những phút giây hạnh phúc nhất.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay rộng mở trước mắt. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này thể hiện năng lực và tạo ấn tượng tốt với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xán lạn, hanh thông. Tư vi dự báo, chòm sao này sẽ nhận được khá nhiều vận may liên quan đến khía cạnh tài chính trong hôm nay. Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo để nắm các cơ hội ấy kịp thời nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc trong vòng tay của người ấy. Những chòm sao độc thân cũng nhanh chóng tìm thấy một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bất ổn. Việc không đồng nhất trong phương án làm việc khiến cho cung hoàng đạo này và đồng nghiệp xảy ra một cuộc tranh luận gay gắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Điềm báo hao tài sắp xảy đến khiến cho túi tiền của chòm sao này bị hao hụt đáng kể. Tốt nhất, bạn không nên chi tiêu gì vào hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, đẹp đẽ. Những người có đôi đều biết dành cho đối phương những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, vì thế mà tình cảm sẽ trở nên thắm thiết hơn trước rất nhiều.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Dự báo, Xử Nữ sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội bộc lộ năng lực cũng như sự linh hoạt của mình trong lúc vận hành công việc. Nhất là những ai đang làm trong công việc nghệ thuật sẽ phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Việc chủ quan và chi tiêu phung phí khi có chút tiền trong tay đang khiến cho cung hoàng đạo này rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Chính vì bận rộn quá nhiều cho công việc mà người cung này đã bỏ bê và ít quan tâm đến người ấy. Tử vi nhắc nhở, nếu không cân bằng tốt mọi thứ thì sẽ khó duy trì được mối quan hệ hiện tại.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy dễ dàng. Tử vi khuyên bạn đừng để những lời bàn tán từ người ngoài cuộc gây ảnh hưởng tới sự tập trung và kiên định của bạn đối với công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tử vi dự báo, quý nhân xuất hiện và nâng đỡ giúp Thiên Bình dễ dàng củng cố túi tiền của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Dường như, không khí gia đình này càng trở nên căng thẳng chứ không còn yên bình như trước nữa. Tử vi khuyên bạn nên ý thức rõ trước những lời mình nói, tránh nói những lời vô tư làm tổn thương đến đối phương.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng đường thăng tiến. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đang mang đến những cơ hội công việc thuận lợi cho Bọ Cạp. Bên cạnh đó, sự nhạy bén cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người đã giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang gặp phải.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát lộc, phát tài. Sự thăng tiến trong công việc đi liền với sự cải thiện về mặt tài chính của cung hoàng đạo này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khả quan. Tử vi dự báo, người cung này sẽ tìm được sự an ủi và che chở từ gia đình của mình. Tinh thần của bạn sẽ tốt lên sau những căng thẳng và lo âu từ công việc.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút rắc rối. Tử vi dự báo, cung hoàng đạo này sẽ gặp hết khó khăn này đến khó khăn khác. Do vậy, bạn không nên nóng nảy và thiếu bình tĩnh nếu không sẽ đưa ra những quyết định sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tài chính của Nhân Mã được cải thiện khá tốt nhờ sự chủ động và không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hạnh phúc. Những người có đôi cuối cùng cùng tìm thấy những cảm xúc ngọt ngào và thăng hoa bên cạnh nhau. Những hiểu lầm đã được gỡ bỏ và thay vào đó là sự quan tâm, ân cần của người trong cuộc.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận lợi. Cung hoàng đạo này được đánh giá cao về việc tổ chức và cách thức vận hành công việc, nhờ vậy mà được cấp trên cân nhắc đưa lên vị trí cao hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Chòm sao này sẽ nhanh chóng có được một khoản hời lớn nếu như chú tâm vào các dự án đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp tin vui. Nhờ biết chia sẻ và lắng nghe nhau nên tình cảm đôi lứa càng thêm bền chặt và khắng khít. Những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống đều trở nên có ý nghĩa khi hai được ở cạnh nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không như mong muốn. Cung hoàng đạo này này không giữ được bình tĩnh nên sẽ dẫn tới một loạt những quyết định sai lầm. Đây là lúc bạn cần nhìn nhận thực tế để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Bảo Bình đã không cần phải lo lắng nhiều tới các vấn đề chi tiêu nhờ nguồn thu nhập chính được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ giúp những chòm sao độc thân tìm thấy ý trung nhân phù hợp. Những người có đôi đón nhận tin vui con cái.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ít có biến động. Mọi việc đang đi vào quỹ đạo ổn định nên Song Ngư có thể dành ra chút thời gian cho bản thân mình. Bạn nên bổ sung kiến thức và cải thiện mối quan hệ xã giao để công việc ngày một mở rộng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Tình hình tài chính vẫn chưa được ổn định là do chưa có định hướng rõ ràng trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút xung đột. Tử vi nhắc nhở, người cung này cần hạ thấp cái tôi thì mới có thể dung hòa được nửa kia. Tình cảm gia đình chỉ có thể được duy trì nếu như có sự cố gắng, đồng điệu của cả hai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn