Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2022: Kim Ngưu tài lộc kém sắc, Nhân Mã tình duyên vẫn chưa gặp may

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình đáng báo động do tiêu xài quá thoáng tay. Trong khi, vận trình công việc của Bạch Dương có dấu hiệu ngưng trệ do thiếu sự kết nối và luôn giữ thái độ cực đoan trong công việc.

Tử vi hôm nay 17/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có dấu hiệu ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng cần có sự kết nối với người khác, nếu vẫn giữ thái độ cực đoan thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trên con đường tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Mọi sự cố gắng và chăm chỉ của chòm sao này đang mang về rất nhiều lợi ích. Cụ thể là những dự án đầu tư đang thu về khoản lợi nhuận đáng mơ ước nhờ vào những quyết định chính xác và đúng thời điểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều cơ hội mới. Dự đoán, có khá nhiều đối tượng đang để mắt đến Bạch Dương độc thân. Tuy nhiên, quyết định có tiến lên một bước hay không vẫn phụ thuộc nhiều ở bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tăng tiến hết nấc. Dù đang có những lợi thế nhất định nhưng cung hoàng đạo này vì thế mà tỏ ra thái độ kiêu ngạo. Thay vào đó, bạn phải luôn dùng thái độ thân thiên, đúng mức để đối đãi với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này có xu hướng tiêu tốn tiền bạc để làm đẹp cho bản thân. Thế nhưng, hãy biết chừng mực và đừng tiêu xài quá lãng phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp rõ nét. Dương như, Kim Ngưu đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để vun vén cho tình yêu, nhờ thế mà tình cảm đôi lứa ngày càng thăng hoa, phát triển.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp nhiều trắc trở. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng vội hài lòng với những gì mình đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi và có thêm một vài khoản thu từ bên ngoài. Tử vi khuyên bạn đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, để tăng nguồn thu nhập, bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch dài hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn và người ấy đều rất trân trọng mối quan hệ này nên luôn cố gắng hết sức để giảm thiểu hiểu lầm không đáng có.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều lời tán dương từ cấp trên vì có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có người dèm pha khiến bạn phải khó chịu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Dự đoán, những chòm sao đang kinh doanh sẽ thu được những một khoản tiền tương đối lớn. Chính vì vậy, bạn đừng ngại để tiến hành cho mình những kế hoạch có phần táo bạo và liều lĩnh hơn để gia tăng mức thu nhập hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Đôi khi, việc ít biểu lộ cảm xúc sẽ khiến cho người ấy hiểu lầm. Chính vì thế, bạn hãy thoải mái nói ra những gì đang nghĩ để có thể rút ngắn khoảng cách hơn nữa với đối phương.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tốt lành. Mọi việc đều đang diễn ra đúng như kế hoạch đã có nên cung hoàng đạo này không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan vì vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi lên. Có thể thấy, chòm sao này đã tích lũy được khoản dự phòng khá lớn sau thời gian kiên trì thực hiện những mục tiêu tiền bạc của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Bạn thật sự cảm thấy hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn cảm thấy ý nghĩa và trân trọng.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối khó khăn. Có vẻ như, Xử Nữ không ý thức được hoàn cảnh cũng như đối tượng giao tiếp mà dễ vướng phải những rắc rối không mong muốn. Tham vọng trong công việc là điều đáng khen, nhưng đừng nhầm lẫn nó với việc ôm đồm mọi thứ về mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Mọi thứ vẫn cứ đều đều như cũ nên bạn hãy cân bằng lại thói quen chi tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những chòm sao độc thân có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm thấy được ý trung nhân phù hợp nếu tích cực tham gia các hoạt động xã giao, trò chuyện.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có thể đạt được bước tiến mới. Tử vi cho biết đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nếu muốn cải thiện tình hình thu nhập hiện tại, chòm sao này phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa. Hãy biến suy nghĩ thành hành động và mạnh dạn theo đuổi những điều mình muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Những người có đôi đang trải qua những phút giây vô cùng lãng mạn bên nhau. Tình cả vợ chồng càng thêm thắm thiết với nỗ lực vun đắp từng ngày của hai người.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể. Bọ Cạp thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo và khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối thoải mái và dư dả. Chòm sao này sẵn sàng hi sinh những sở thích hiện tại để có thêm nhiều tiền trong tài khoản của mình hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Để có thể duy trì tình yêu dài lâu, bạn nên cho đối phương khoảng không gian riêng tư, đừng quản lý người ấy quá chặt chỉ vì muốn giải tỏa cơn hơn ghen mù quáng của mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Nhân Mã biết lợi dụng sự nhạy bén để giành được nhiều điều thuận lợi về cho mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể gặp một vài rắc rối vì những quyết định cảm tính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển đáng kể nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Nếu muốn gia tăng thêm thu nhập thì ban cần có sự nhanh nhạy và đầu tư nhiều công sức hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa gặp may. Việc đánh giá người khác quá phiến diện chính là nguyên nhân khiến cho người cung này bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với nhiều người phù hợp với mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Hôm nay, cung hoàng đạo này có những quyết định đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được năng lực của mình vừa đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Song chòm sao này cũng cần học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác dễ dàng nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người cung này sẽ nhận được mối duyên lành nhờ sự chân thành và cởi mở của mình. Bạn hãy cứ cho người khác cơ hội để bày tỏ yêu thương, biết đâu bạn sẽ nhận được một tình yêu nồng nàn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ. Nhờ tài trí thông minh mà Bảo Bình có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh gọn nhất. Từ đó được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao và công nhận tài năng của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng báo động do tiêu xài quá thoáng tay. Nếu không có biện pháp chấn chỉnh thì sớm muộn bạn cũng rơi vào tình cảnh “rỗng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ tươi đẹp. Bảo Bình độc thân tìm được một nửa yêu thương thông qua sự mai mối của bạn bè và người thân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối nhàm chán. Mọi thứ cứ diễn ra đều đều khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy quá nhạt nhẽo và có xu hướng tìm kiếm một công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ cách chi tiêu khôn ngoan và hợp lý nên chòm sao này vẫn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá hằng tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn hạnh phúc. Tình cảm khắng khít và hạnh phúc ngập tràn của những người có đôi cũng chính là ước muốn của không ít chòm sao độc thân. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.