Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/8/2022: Sư Tử an khang tài lộc, Thiên Bình tình cảm viên mãn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/8/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử không có gì bất ổn do bản mệnh không có việc gì phải chi tiêu tại thời điểm này. Song song đó, chuyện tình yêu của Thiên Bình tốt đẹp, bởi người độc thân tìm được người hợp với mình và người đang yêu đang hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 17/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 18/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Chòm sao này cần biết cách vận dụng kinh nghiệm vốn có của mình trong quá trình làm việc nên đã đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ chín mùi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch tỏ tình với người mình thầm thương. Hãy đối xử chân thành với người ấy đến khi họ thoải mái hơn thì hãy bày tỏ lòng mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng, liều lĩnh mà đưa ra những quyết định đầu tư vào lúc này nếu không muốn gánh phải những hậu quả nặng nề. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trong công việc. Nếu chòm sao này không có phản ứng nhún nhường thái quá trước sự chèn ép của người khác thì sẽ không có vấn đề nào bất lợi xảy ra vào thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Các cặp đôi yêu nhau luôn có sự cảm thông, bao dung lẫn nhau. Song, bất đồng là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu biết nhẫn nhịn thì mới có thể duy trì tốt mối quan hệ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Một vài quyết định vội vàng có thể khiến cho người thuộc cung này thất thu một khoản tiền không hề nhỏ. Hãy tính toán thật kỹ để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử êm đẹp, trôi chảy. Khối lượng công việc tăng cao nhưng nhờ có sự tập trung cao độ và cách giải quyết mọi việc thông minh nên chòm sao này có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện phiền muộn. Nếu dứt khoát từ bỏ tình yêu không xứng với mình thì bạn nên để những quá khứ đau buồn ấy được ngủ yên. Việc khơi lại chỉ khiến cho bạn càng thêm đau lòng mà thôi.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhân lúc tiền bạc dư dả, cung hoàng đạo này có thể thỏa mãn một vài nhu cầu sở thích của bản thân nhưng đừng chi tiêu quá mức nếu không muốn ăn mì gói vào cuối tháng.  

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra thuận lợi đủ đường. Chòm sao này có đủ tự tin và khéo léo để giải quyết những rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, tử vi khuyên bản mệnh nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận nếu không muốn “rước họa thị phi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý tránh dồn hết mọi trách nhiệm lên người bạn đời của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Hiện tại, tiền bạc không phải là vấn đề mà người thuộc cung hoàng đạo này phải quan tâm, lo lắng, nhất là những người làm kinh doanh. 

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Dường như chòm sao này luôn cảm thấy thiếu tự tin với năng lực của mình. Chính điều này đang gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách chèn ép bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Người độc thân có sức hấp dẫn đặc biệt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nếu không muốn tiếp tục cô đơn, lẻ bỏng thì hãy nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định do cung hoàng đạo này không có kế hoạch chi tiêu cũng như những khoản phát sinh trong lúc này. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ gặp chút trở ngại nhưng không đáng kể. Chòm sao này hiện tại đang có xu hướng suy nghĩ khá bi quan và tiêu cực nên dễ dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì bất ổn. Sự quan tâm và chân thành giữa các cặp đôi yêu nhau dần trở thành nghĩa vụ, đồng thời không còn đơn giản là phụ thuộc vào cảm xúc của mỗi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một vài vấn đề nho nhỏ. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này bắt tay vào đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh đầu tư.  

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định. Chòm sao này vốn ý thức sớm được tầm quan trọng của tinh thần trong công việc nên gặt hái không ít thành tựu nổi bật cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Các cặp đôi đang yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian thật sự ngọt ngào, vui vẻ bên nhau. Người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình do có đào hoa vượng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến thói quen chi tiêu của mình ngay tại thời điểm này để có được nguồn tích lũy vững vàng cho bản thân trong tương lai. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc không khả quan chút nào. Khối lượng công việc quá nhiều khiến cho chòm sao này rơi vào tình trạng chạy đôn chạy đáo. Do đó, nếu không có kế hoạch cụ thể và rõ ràng thì bản mệnh không thể nào xử lý những rắc rối đang tồn đọng ở thời điểm hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào trạng thái bế tắc. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp một vài vấn đề nào đó. Cũng có thể là do thiếu đi sự tin tưởng và chân thành trong mối quan hệ của hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu cải thiện trong lúc này. Có vẻ như những cố gắng của người thuộc cung này không được đền đáp một cách xứng đáng.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Nếu đang loay hoay tìm cho mình một môi trường làm việc phù hợp thì chòm sao này nên ưu tiên đến những nơi cho bản mệnh nguồn cảm hứng tốt nhất để làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang rơi vào bế tắc do cả hai đều cố chấp bảo vệ cái tôi của mình. Tốt nhất là cả hai nên có khoản không gian riêng tư để có thể ngẫm nghĩ lại những việc đã làm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Không có dấu hiệu nào cho thấy nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này được cải thiện vào thời gian này nhưng điều đó không khiến cho bản mệnh nản lòng, bởi cung này tin vào tương lai của chính mình. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Có thể nói, đây là khoảng thời gian lý tưởng để chòm sao này bắt tay vào thực hiện những dự án, kế hoạch mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Hãy bắt đầu từ bây giờ để có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Đôi lứa yêu nhau vẫn giữa được những cảm xúc nồng nhiệt như thuở mới yêu dù vẫn đang yêu nhau trong bình lặng, yên ổn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể tăng cao. Người thuộc cung này đừng chỉ đợi tiền lương hàng tháng, mà thay vào đó, bản mệnh có thể đầu tư thêm để những khoản thu nhập có thể tăng lên nhanh chóng.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy năng lực, bản lĩnh của mình trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên buồn bã. Dù mối quan hệ tình cảm êm ấm thì bạn vẫn không thể tránh khỏi cảm giác đơn độc. Nguyên nhân là do bạn đang tự tách mình ra khỏi thế giới của mọi người xung quanh. Trong khi đó, người độc thân được người khác giới tỏ tình do gặp vận may trong chuyện tình cảm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cung hoàng đạo này vừa biết cách chi tiêu hợp lý, vừa có kế hoạch quản lý tài chính thông minh nên chuyện tiền nong không phải là vấn đề đáng lo của bản mệnh. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp chút Hung - Cát đan xen. Chòm sao này không biết cách để trình bày quan điểm của mình nên bản mệnh không được cấp trên trọng dụng. Hãy thay đổi điều này để con đường “thăng quan tiến chức” tiến triển tốt đẹp hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn, hạnh phúc. Những cặp đôi đang yêu nhau dần tính tới chuyện về chung một nhà khi thấy tình yêu đủ chín muồi.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Do đó, người thuộc cung này có thể tiếp tục thực hiện theo kế hoạch quản lý tài chính mà bản mệnh lập ra trước đó. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn