Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/8/2022: Cự Giải tài lộc rực rỡ, Bảo Bình tình duyên khó vui vẻ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/8/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình rực sáng nhờ có lối tư duy tài chính tốt. Trong khi, vận trình công việc của Song Tử diễn ra chưa đúng như mong đợi do thiếu tính linh hoạt trong quan điểm.

Tử vi hôm nay 13/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/8.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/8/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tương đối bình ổn. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào sự sáng tạo bởi nó sẽ mang lại lợi ích cho công việc của bạn. Ngoài ra, hãy kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi đúng giờ để không để cơ thể cạn kiệt nguồn năng lượng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Có lẽ, chòm sao này đang xem nhẹ vai trò của tiền bạc bởi vì nó khiến chòm sao này có một lối sống tốt hơn. Bạn cũng không nên vội vàng hài lòng và dừng lại việc tìm cách để gia tăng nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thêm phần thú vị. Quý nhân nâng đỡ mang đến cho chuyện tình yêu của người cung này đầy đủ màu sắc. Đây là nguồn động lực lớn giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Các nhiệm vụ quan trọng sẽ khiến cung hoàng đạo này chăm chỉ hơn mọi ngày vì phải hoàn thành nó đúng thời hạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Với túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ngọt ngào. Nhờ sự cởi mở và hòa đồng, những chòm sao độc thân có cơ hội gặp gỡ người tâm đầu ý hợp thông qua các buổi giao lưu bạn bè.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra chưa đúng như mong đợi. Bạn hơi thiếu tính linh hoạt trong quan điểm của mình, đặc biệt là trong các cuộc họp với đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Chòm sao này có được khoản thu nhập dư dả nên đã vơi bớt nỗi lo tài chính như thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Dường như, những mâu thuẫn tiềm ẩn lâu nay sắp châm ngòi bùng nổ. Do vậy, bạn cần hạ thấp cái tôi và bao dung hơn để tránh những xung đột không mong muốn xảy ra.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay kém sắc. Cảnh báo, cung hoàng đạo này dễ phạm phải sai lầm và tự gây rắc rối cho mình trong hôm nay. Bạn cần thay đổi kế hoạch làm việc nếu không muốn nhận lời phê bình từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Dự đoán, người cũng này sẽ bắt gặp nhiều cơ hội kiếm tiền tốt đẹp trong hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Tính khí bất ổn chính là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ tình cảm của người cung này này một rạn nứt. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không mấy hài hòa. Đây vốn không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này có thể đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bạn nên tập trung làm tốt lĩnh vực mình đang theo đuổi để giảm bớt rủi ro cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tử vi khuyên bạn nên học cách chi tiêu sao cho thật khôn khéo để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để tình cảm gia đình hàn gắn lại sau những mâu thuẫn trong thời gian trước. Việc kiên nhẫn và bao dung hơn với người bạn đời chính là điều kiện tiên quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Dự đoán, hôm nay Xử Nữ sẽ vượt qua giới hạn của mình để đạt được những gì bản thân mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Nguồn thu nhập ổn định và vững vàng mang lại cho người tuổi này một cuộc sống sung túc hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Sự chân thành và quan tâm ân cần sẽ giúp mang lại những hương vị tuyệt vời cho tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, những chòm sao độc thân cũng nhanh chóng tìm thấy người một nửa yêu thương sau thời gian dài tìm kiếm.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Hôm nay là một ngày đặc biệt có thần may mắn đang ủng hộ với tất cả sự nghiêm túc. Thành công công sẽ dễ dàng đạt được nếu bạn chịu khó làm việc chăm chỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực sáng. Với lối tư duy tài chính tốt mà chòm sao này đã đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh vào thời điểm chính xác nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá khép kín. Tử vi khuyên bạn nên mạnh dạn chia sẻ những điều trong lòng để đối phương không cảm thấy xa cách trong một mối quan hệ tình cảm. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Chính những quyết định nóng vội và có phần cảm tính đã khiến cho công việc của bạn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xán lạn rõ rệt. Với một kế hoạch chi tiêu theo kế hoạch cùng lối sống tiết kiệm, chòm sao này có thể tích kiệm được một khoản tích lũy cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Bọ Cạp đã lập gia đình sẽ đón nhận vô vàn lời yêu thương từ người bạn đời của mình. Riêng chòm sao độc thân sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh, vì thế bạn cần tỉnh táo để chọn được một ý trung nhân thích hợp.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Cung hoàng đạo này được sếp đánh giá cao và công nhận cho tất cả những công việc khó khăn mà bạn đang làm. Lời khen đến từ mọi người đang giúp cho bạn có một tinh thần làm việc tích cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để kiểm soát nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Có vẻ như, người cung này quá bận rộn với những kế hoạch công việc riêng mà không dành thời gian quan tâm đến người ấy. Bạn nên nhớ rằng, trong tình yêu, nếu thiếu đi sự quan tâm thường xuyên thì sớm muộn cũng đường ai nấy đi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Với khả năng phán đoán đúng đắn, cung hoàng đạo này được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Nhiều bạn biết tận dụng ưu điểm của mình để trở nên vượt trội hơn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Tuy đang làm kinh doanh nhưng chòm sao này lại gặp phải nhiều khó khăn khiến cho thu nhập có dấu hiệu giảm sút đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi nhắc nhở, người cung này cần xem lại cách đối xử của bạn với người ấy. Bởi lẽ, chính sự kiểm soát quá mức là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn ngày một xa cách.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tốt có xấu. Cách làm việc không theo kế hoạch và khá bất cẩn đã gây ra cho Thiên Bình không ít tai họa nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được như ý. Vấn đề tiền nong túng thiếu vô hình trung đã tạo ra một áp lực tài chính nặng nề cho chòm sao này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà vui vẻ. Có vẻ như, người cung này cảm thấy bình yên mỗi khi được ở một mình, do vậy bạn đang có xu hướng lạnh nhạt và không quan tâm gì nhiều đến người ấy nữa. Nếu đã hết yêu, bạn nên nói ra để cả hai nhanh chóng tìm được một bến đỗ mới.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn. Cách đánh giá vấn đề một cách chủ quan và có phần phiến diện đã gây ra cho Song Ngư không ít những sai lầm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập nhập vốn không được tốt nên chòm sao này đừng quá chi tiêu bừa bãi, hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập hương sắc. Người cung này có thời gian rảnh rỗi để khám phá và hiểu hơn về người bên cạnh mình. Đôi khi, bạn chấp nhận một vài điểm không tốt của người ấy vì tin rằng không ai trên đời này là hoàn hảo cả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chủ đầu tư bất động sản tìm lời giải cho bài toán tài chính năm 2023
Ngoài vấn đề pháp lý tại dự án và biến động trên thị trường BĐS, năm 2023, các doanh nghiệp cũng đối mặt với sức ép dòng tiền khi nguồn vốn thu hẹp và áp lực từ trái phiếu đáo hạn.