Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/8/2022: Xử Nữ tài lộc được nâng cao, Sư Tử sự nghiệp gặp trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/8/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ ổn định vì bản mệnh không có việc gì cần tiêu xài trong lúc này. Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không được khả quan do bất cẩn, thiếu sự tỉ mỉ trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 10/8/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/8/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 10/8 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương Hung - Cát đan xen. Dù chòm sao này có thừa sáng kiến cống hiến cho công ty nhưng có vẻ những cống hiến ấy không được cấp trên lẫn đồng nghiệp công nhận. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn thường có xu hướng buộc người khác phải toàn tâm toàn ý với mình. Điều này đã khiến bạn và người ấy xảy ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Cung hoàng đạo này cần có kế hoạch tiết kiệm chi tiết hơn nữa để thực hiện những dự định sắp tới của mình. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu có vận trình công việc không được khả quan. Chòm sao này đưa ra những quyết định sai lầm do sự nóng vội của mình. Giờ đây, bản mệnh phải tốn thời gian sửa chữa những sai lầm cũng mình, song hãy xem đó là bài học kinh nghiệm cho mình sau này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Tuy rằng tâm trí của bạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng vẫn luôn biết cách để không quá lạnh nhạt với một nửa yêu thương của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Là một nhân viên chăm chỉ cộng với không có thói quen tiêu xài phung phí nên người thuộc cung này có nguồn tài chính khá tốt, vững vàng. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử hanh thông. Để bảo vệ thành quả của mình, chòm sao này quyết tâm nhất định phải hoàn thành mục của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ rằng nhanh không có nghĩa là cẩu thả, bất cẩn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận tín hiệu khởi sắc. Việc tiếp xúc với người khác giới đối với bạn là một điều quá khó khăn. Do đó, bạn thường có xu hướng im lặng và chẳng nói gì cả. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này không nên nhẹ dạ cả tin cho người khác vay mượn tiền ngay lúc này nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải cần thay đổi cách làm việc. Con giáp này cần nên suy nghĩ và mở rộng tầm nhìn của mình thay vì làm việc theo cảm tính. Nếu không chịu thay đổi điều đó, bản mệnh có thể sẽ phải gặp những sai lầm không đáng có trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn hãy chứng minh tình yêu của mình dành cho người ấy để người ấy biết được bạn đang mong chờ họ đáp lại nhiều như thế nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người thuộc cung này biết cách kiểm soát chi tiêu của mình tốt nên ít khi nào bản mệnh rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.  

Tử vi cung Sư Tử | 27/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử gặp trở ngại, trắc trở. Trong quá trình làm việc, những sự cố bất ngờ phát sinh khiến chòm sao này trở tay không kịp. Nếu có sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn khi làm việc thì mọi việc có lẽ không tồi tệ như thế nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần có sự cải thiện. Người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn nữa thì mới có thể nhận được sự quan tâm và yêu mến của người khác phái. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Đây là khoảng thời gian cảm xúc không ổn định của cung hoàng đạo này, do đó cần tránh đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc để không bị thất thoát tài chính. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 28

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tiến triển một cách tốt đẹp. Năng lượng tích cực của chòm sao này giúp cho cả nhóm bước vào trạng thái làm việc có sự tập trung cao độ, từ đó đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, đẹp đẽ. Bạn và đối phương luôn dành cho nhau sự quan tâm nên khi gặp vấn đề nào đó, cả hai đều nói chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết một cách triệt để. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Người thuộc cung này không có nhu cầu tiêu xài trong thời điểm này. 

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/8 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình “xuôi chèo mát mái”. Tín hiệu khả quan trong công việc, sự quý mến của đồng nghiệp và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là những điều sẽ đến với chòm sao này trong ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đôi lứa yêu nhau lúc nào cũng dành tình cảm cho nhau hài hòa, tốt đẹp nên bạn không có gì phải lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này có vẻ tiêu xài hơi phóng khoáng trong khoảng thời gian này nên cần phải xem lại cách chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng “rỗng túi”.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc tương đối khó khăn, vất vả. Những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình giải quyết công việc khiến cho tâm trạng của chòm sao này căng thẳng hơn mọi ngày. Thực tế, bản mệnh chỉ cần bình tĩnh hơn một chút là mọi việc tốt đẹp trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Bạn có xu hướng thích mọi thứ đều làm theo con tim mình. Song, điều này khiến cho bạn trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh trong mắt đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần lưu ý. Người thuộc cung này làm việc ở nhà nên tránh sa đà vào những việc mua sắm trên ứng dụng trực tuyến để bảo vệ túi tiền của mình.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra có chút trở ngại. Tử vi khuyên chòm sao này nên bắt tay vào làm thật sự trước khi sự thật bị phanh phui. Nếu không điều này có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải để ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ấy để tình cảm thêm tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu trong phạm vi kế hoạch mà mình đưa ra, từ đó không cần phải lo túng thiếu trong thời gian sắp tới.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra không nhận tín hiệu khả quan. Chòm sao này là một người có lý tưởng nhưng lại thiếu sự quyết đoán trong công việc. Và chính điều đó khiến cho bản mệnh gặp trở ngại trong việc chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những chuyện đơn giản trở nên phức tạp qua con mắt của bạn. Cũng vì điều này mà bạn cứ luôn gặp phiền muộn mãi trong chuyện tình cảm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Người thuộc cung này vừa kiếm tiền giỏi, vừa biết cách tiêu tiền hợp lý nên tiền bạc không phải là vấn đề mà bản mệnh lo lắng ở thời điểm hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Ai cũng sẽ có điểm mạnh riêng nên chòm sao này đừng ngần ngại thể hiện bản thân. Nếu cứ lùi phía sau khi thấy ai đó giỏi hơn thì bản mệnh sẽ chẳng thể tiến bộ chút nào trong việc phát triển bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người đã có đôi có cặp đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Người độc thân được người khác giới tỏ tình bất ngờ trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tiền bạc của cung hoàng đạo này không mấy dư dả nên nếu muốn món đồ đắt tiền nào đó thì cần lên kế hoạch từ sớm. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không được khả quan. Sự tự tin quá mức khiến chòm sao này trở nên bốc đồng và cứng đầu. Do đó, bản mệnh hãy nên học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn để mọi việc tiến triển tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang bị đẩy lên tới đỉnh điểm do cả hai không ai chịu nhường nhịn hay hạ thấp cái tôi của mình để xử lý mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Tình hình tài chính của người thuộc cung này trong thời gian qua có vẻ giảm dần do bản mệnh chi tiêu quá nhiều vào những thứ linh tinh, không cần thiết. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.