Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 12/9 đến 18/9: Dần vượng tài lộc, Thân tình yêu vượng sắc

Tử vi tuần mới 12/9-18/9 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19/9 đến 25/9

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Sửu hanh thông trong mọi việc từ thứ Ba cho đến ngày cuối tuần. Trong đó, công việc và tài lộc của con giáp này gặp chút trở ngại trong tuần này. Song, chuyện tình cảm khả quan trong nửa cuối tuần đối với người độc thân lẫn người đang yêu. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12/9-18/9 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định hầu hết các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Năm. Bởi đây là ngày mà bạn nhiều điều phải lo lắng, suy nghĩ, do đó hãy chú ý điều chỉnh, thả lỏng thể chất và tinh thần để tránh cảm thấy không khỏe.

Công việc: Những nhiệm vụ trong tuần này nặng nề hơn, thậm chí là người tuổi này có thể chịu trách nhiệm giải quyết một vài vấn đề nan giải. Song, Quý Nhân xuất hiện giúp bản mệnh tìm ra được hướng giải quyết phù hợp và tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuần này không suôn sẻ. Nửa đầu tuần là khoảng thời gian có thể phát sinh chi phí liên quan đến công việc và học tập còn nửa cuối tuần nguồn thu nhập tăng cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Vận đào hoa kém nên người độc thân tuổi này vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình, còn người có đôi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm do liên quan đến người thứ ba. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới hanh thông từ thứ Ba cho đến Chủ Nhật. Song, đầu tuần là ngày mà bạn nên chú ý, bởi đây là khoảng thời gian Hung Tinh xuất hiện khiến bạn vướng vào một vài chuyện thị phi không đáng có. 

Công việc: Tử vi khuyên người tuổi này đừng quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác trong công việc. Thay vào đó, bản mệnh hãy “tự lực cánh sinh” và nỗ lực hết mình để có thể vượt qua tình trạng khó khăn hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm trong bốn ngày đầu do con giáp này tiêu xài hoang phí, không biết suy nghĩ nhưng đến thứ Sáu, nguồn thu nhập tăng trở lại vì tuổi này nhận ra được tầm quan trọng của việc tiết kiệm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn trong nửa cuối tuần. Người độc thân tìm thấy được người trong mộng còn đôi lứa yêu nhau đang có những phút giây bên nhau hạnh phúc nhất. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió” phần lớn các ngày trong tuần trong khi thứ Năm là ngày xui xẻo nhất của bạn. Vào ngày này, tử vi khuyên bạn hãy kiên nhẫn và cẩn thận với nhiệm vụ, công việc đang làm để tránh bị trừng phạt hoặc chỉ trích từ cấp trên. 

Công việc: Nửa đầu tuần là khoảng thời gian vận trình công việc của người tuổi này trở nên khởi sắc. Tử vi cho biết, bản mệnh có thể đạt được kết quả tốt trong công việc và thậm chí là gặt hái một số thành tựu nổi bật cho mình trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong bốn ngày đầu khá vượng. Con giáp này tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền từ công việc chính lẫn công việc phụ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông vào nửa cuối tuần đối với người độc thân. Tương tự, mối quan hệ của những người có bạn đời phát triển thuận lợi do tìm thấy được sự đồng điệu trong cuộc sống. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão kém sắc vào ngày thứ Bảy trong khi các ngày còn lại thì mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Với ngày thứ Bảy, bạn có thể xảy ra xích mích với người khác vì sự nóng giận nhất thời của mình, do đó hãy cố gắng làm hòa là điều quý giá nhất.

Công việc: Người tuổi Mão nên cẩn thận trong quá trình làm việc để tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng để quấy rối, phá hoại. Đồng thời, bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc của mình và hòa hợp với mọi người để tránh những tranh chất bởi những lời nói vô ý của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp hao hụt đáng kể do thói quen tiêu xài phung phí cộng với không biết cách quản lý tài chính cá nhân. Hãy tiết kiệm chi tiêu ngay từ bây giờ để có nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trở ngại. Nếu muốn có tình yêu đẹp thì người độc thân không nên từ chối nhân duyên của người khác giới. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn ổn định từ ngày thứ Hai đến ngày thứ Bảy. Trong khi đó, thứ Sáu là ngày xui xẻo nhất của bạn vì hôm nay bạn có thể có mối quan hệ không tốt với những người xung quanh về vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Công việc: Người tuổi Thìn cần điều chỉnh cảm xúc kịp thời của mình, đồng thời giữ thái độ lạc quan và tích cực trong công việc để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại trong công việc. Đồng thời, bản mệnh nên duy trì mối quan hệ xã giao tốt để con đường thăng tiến thêm thuận lợi, tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Nguồn tài chính giảm sút đáng kể do con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm trong việc đầu tư, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Tình yêu lứa đôi bất ổn và dễ cãi vã do chẳng ai chịu nhường ai khi mâu thuẫn xảy đến. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tốt đẹp vào ngày thứ Hai, thứ Tư và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Riêng thứ Tư là ngày mà bạn có khả năng gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc, do đó hãy thật cẩn thận hầu bao của mình, không nên tiêu xài phung phí.

Công việc: Mọi việc đều tiến triển hanh thông nhờ có đầu óc tỉnh táo trong tuần này. Bản mệnh hãy nhân cơ hội này để sửa chữa những sơ suất trước đây, đồng thời dũng cảm thử sức và tìm tòi con đường phát triển mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng lên vùn vụt, của cải thịnh vượng do con giáp này thu về một khoản rủng rỉnh từ công việc đầu tư của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình thường song những ai đã có bạn đời thì nhớ trân trọng người trước mắt để tránh nảy sinh hiểu lầm không đáng có giữa bạn và người ấy. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ tốt đẹp vào thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Trong khi đó, thứ Tư là ngày mà bạn nên thận trọng và chú ý dung hòa mối quan hệ với đồng nghiệp, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc lại càng cần rõ ràng và minh bạch.

Công việc: Nhờ khả năng lĩnh hội và học hỏi vững vàng mà người tuổi này có được những cơ hội hợp tác làm ăn tiềm năng. Qua đó, bản mệnh có thể rút ngắn thời gian chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Con giáp này cần chú ý quản lý tiền bạc của bản thân, đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi, tiêu xài không cần thiết để cải thiện nguồn thu nhập của mình trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm những người đã kết hôn không tốt và hãy nên tránh xích mích, cãi vã với nửa kia nếu không muốn tạo ra khoảng cách trong chuyện tình cảm. Còn người độc thân vẫn đang trong tình trạng cô đơn, lẻ bóng một mình do bạn quá mải mê với con đường công danh của mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng mọi việc của tuổi Mùi đều diễn ra tương đối ổn định vào thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến ngày Chủ Nhật. Song, thứ Ba là khoảng thời gian mà bạn cần hết sức thận trọng bởi những việc làm hôm nay sẽ phải gặp một vài rắc rối khó giải quyết. 

Công việc: Mọi công sức và nỗ lực mà người tuổi này bỏ ra trong thời gian qua đều không được công nhận do gặp vấn đề về phương pháp làm việc. Đồng thời, bản mệnh là người khá cứng đầu và không biết lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh nên liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. May mắn “ghé thăm” nên nguồn thu nhập của con giáp này gia tăng một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn thì ổn định, còn người độc thân thì chưa tìm được mối nhân duyên tốt lành nào cho mình do gặp đào hoa dữ. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân “xuôi chèo mát mái” từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Nhưng riêng đầu tuần thì bản mệnh gặp những chuyện không đâu vào đâu. Tử vi cho biết, công việc trong ngày thứ Hai có tính chất nan giải đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tự chủ trước vấn đề, kẻo nóng nảy mà phá hư mọi chuyện. 

Công việc: Tính tiên phong, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm với những việc mình làm là cách mà người tuổi này đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên con đường công danh của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh có mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc nên khi gặp khó khăn đều có người sẵn lòng giúp đỡ hết mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu cải thiện rõ ràng vì con giáp này cứ tiêu tiền mà không suy nghĩ cho tương lai sau này của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định đối với người đã lập gia đình còn người độc thân thì có đào hoa vượng ở mức trung bình. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần đều diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, thứ Bảy được xem là ngày mà bạn nên cần chú ý đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống đều độ, lành mạnh để cải thiện tình trạng cơ thể hiện tại. 

Công việc: Tử vi nhắc nhở, người tuổi Dậu cần suy nghĩ chín chắn trước khi làm mọi việc, đừng hấp tấp và liều lĩnh để có thể đạt được thành quả tốt đến trong sự nghiệp của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này cần chú ý tiêu dùng hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh “không một xu dính túi”.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn ổn định, còn người độc thân thì cũng có tình duyên khá tốt. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới gặp xui xẻo trong ngày đầu tuần. Tốt nhất là bạn hãy tránh xích mích và xung đột với những người xung quanh vào ngày này. Song, đối với các ngày còn lại trong tuần, bản mệnh có thể yên tâm vì mọi việc đều sẽ diễn ra suôn sẻ, không đáng lo. 

Công việc: Người tuổi Tuất nên chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cần bình tĩnh, lý trí khi gặp sự cố và đừng tự cao tự đại, bốc đồng và lỗ mãng để không gặp phải những hậu quả khôn lường trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý nắm bắt. Đây là cơ hội tốt để con giáp này bắt tay vào việc đầu tư và quản lý tài chính của mình để có được nguồn tích lũy đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình gặp xích mích với với người ấy do bất đồng trong quan điểm sống. Người độc thân có vận đào hoa kém nên hiện tại vẫn chưa tìm được người bạn đời cho mình. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi hanh thông vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Nhưng với ngày thứ Ba, bạn có thể có những thay đổi đột ngột bên trong cơ thể, do đó hãy chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Công việc: Tuy có mục tiêu rõ ràng như người tuổi này dễ gặp khó khăn, nút thắt trong công việc khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Con giáp này không nên tiến hành các hoạt động liên quan đến đầu tư, quản lý tài chính vì tính khả thi không cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn đối với những người đã kết hôn, còn người độc thân thì kém duyên nên chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ chưa có dấu hiệu khởi sắc. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.