Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2022: Kim Ngưu tình cảm trục trặc, Ma Kết tài lộc bình ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình rủng rỉnh nên có thể thoải mái mua sắm mà không phải nghĩ quá nhiều. Trong khi, vận trình công việc của Song Tử thuận buồm xuôi gió và đạt được những kết quả khả quan trong công việc.

Tử vi hôm nay 11/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều bất lợi. Cách hành xử của bạn trong công việc có thể khiến người khác ghen ghét, đố kỵ. Lời khuyên hiện tại dành cho chòm sao này đó là cần học cách hạ cái tôi xuống và khiêm tốn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn mà dòng tiền đang liên tục chảy vào túi. Do vậy, bạn có thể chi tiêu mà không cần lo nghĩ nhiều như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Dường như, Bạch Dương rất quan tâm đến người ấy của mình. Bạn hi vọng rằng cả hai sẽ có thật nhiều thời gian ở bên cạnh và trò chuyện cùng nhau để tình cảm thêm phần khăng khít.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tín hiệu khả quan. Cung hoàng đạo này hãy mạnh dạn đưa ra những quan điểm của mình trong công việc. Rất có thể ý tưởng của bạn sẽ giúp đội nhóm có một hướng phát triển tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Nhắc nhở, chòm sao này đừng vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm gây “hao tài tốn của”. Dù là cơ hội kiếm tiền thoạt nhìn ngon ăn thế nào đi nữa cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Kim Ngưu không nên trút hết những nóng giận, cáu gắt trong người lên đầu người ấy. Thay vào đó hãy tâm sự san sẻ với họ thì bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Những kết quả khả quan trong công việc giúp chòm sao này được cấp trên đánh giá cao. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm vượt trội này, bạn sẽ sớm gặt hái thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút tiếc nuối. Có vẻ như, Song Tử dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt trong ngày hôm nay bởi sự chần chừ và do dự. Đây sẽ là bài học quý giá để bạn không còn mắc phải trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Trong tình yêu, các cặp đôi cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng đối phương hơn và cho họ một khoảng không gian tự do riêng.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như ý. Cự Giải hãy bình tĩnh xem xét điều mình thực sự cần trong thời điểm này là gì, như vậy thì bạn sẽ tìm lại được hướng đi đúng đắn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển ổn định trong ngày hôm nay. Nhờ tinh thần cảnh giác cao độ mà cung hoàng đạo này tránh được những mánh khóe lừa đảo của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Tử vi cho biết, có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn. Vì thế nếu còn độc thân thì hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chút trở ngại. Tử vi nhắc nhở, bạn hãy luôn chắc chắn với công việc mình làm, nếu còn gì chưa thắc mắc thì hãy hỏi những người đi trước, như vậy bạn sẽ tránh được lỗi sai không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe. Vì thế, hãy sống khoa học hơn để không còn phải tốn kha khá tiền cho việc này nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu tốt đẹp. Cung hoàng đạo này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, dù chỉ trò chuyện bình thường thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy hài hòa. Nếu muốn mọi việc được giải quyết thuận lợi và êm đẹp, bạn không nên khiêu khích cũng như hạ thấp người khác. Dù có mâu thuẫn gay gắt thế nào cũng cần bình tĩnh trao đổi với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Tuy nhiên, Xử Nữ nên dành thêm thời gian để học thêm kiến thức trước khi chính thức bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Có như vậy, bạn mới có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hài hòa. Việc thích làm theo ý mình có thể khiến người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang dần cải thiện. Bên cạnh việc cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được giao, Thiên Bình cũng cần trao đổi và nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người nếu gặp phải khó khăn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ có túi tiền đầy ắp mà cung hoàng đạo này có thể chi tiêu một khoản tiền lớn cho việc mua sắm mà không phải nghĩ quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Tử vi khuyên bạn nên biết thông cảm với người ấy nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi làm theo điều mình muốn. Nếu có gì không hài lòng, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ chứ đừng làm mọi chuyện phải rối lên.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này hãy bình tĩnh, lắng nghe và phân tích quan điểm của đồng nghiệp. Đừng nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Bọ Cạp có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá vào vấn đề mua sắm hoặc vui chơi tụ tập trong hôm nay. Hãy cân nhắc đến số tiền mình hiện có để chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ khá thờ ơ. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, chòm sao này cần chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để sau này phải hối hận.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ảm đạm. Đôi khi, Nhân Mã cần phải học cách thỏa hiệp với người khác, bởi chẳng phải khi nào mọi việc cũng vận hành như bạn mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nhân Mã luôn chi tiêu có kế hoạch nên cũng không rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn bó và ngọt ngào. Những người có đôi luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm nửa kia hạnh phúc, vui vẻ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hanh thông. Nếu không có nhiệm vụ gì quan trọng cần giải quyết, bạn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Đây là cách rất tốt nhất để tái tạo sức lao động của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập ổn định và có dấu hiệu tăng nhanh đem lại cho chòm sao này cuộc sống thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chòm sao độc thân bắt đầu có hứng thú với chuyện yêu đương và đã chủ động hơn trong việc kiếm tìm tình yêu. Song bạn cũng đừng nên khắt khe quá mức mà bỏ lỡ đi người phù hợp nhất với mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Nhắc nhở, Bảo Bình hãy san sẻ công việc với người khác để không rơi vào cảnh quá tải, áp lực. Bạn không cần lo răng sẽ gây phiền phức cho mọi người vì ai cũng sẽ sẵn sàng giúp bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến nhanh. Tử vi cho thấy, các quyết định đầu tư, làm ăn của cung hoàng đạo này là hoàn toàn chính xác nên thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin vui mới. Chòm sao này sớm gặp được một nửa yêu thương phù hợp khi được người thân, bạn bè giới thiệu. Chỉ cần bạn chịu mở lòng thì mối nhân duyên này sẽ rất tốt đẹp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Tinh thần quyết tâm mạnh mẽ của chòm sao này ắt sẽ được mọi người đánh giá rất cao. Sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ trong ngày hôm nay. Có lẽ, bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa nếu muốn thấy được hiệu quả đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang chững lại. Những hành động kì lạ của đối phương khiến Song Ngư cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn với nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.