Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/9/2022: Dậu sự nghiệp khó khăn, Mão tài lộc chững lại

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đang trong đà đi lên. Bạn càng đầu tư, càng phát triển mạnh mẽ. Quý nhân đồng hành giúp đỡ bạn giải quyết các khó khăn và vấn đề nan giải cho nên làm việc gì cũng thuận lợi hơn thường.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông. Trong ngày, bạn làm gì cũng gặp thuận lợi, may mắn. Bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập khiến cuộc sống gia đình được sung túc, dư giả.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn cần nhiều thay đổi. Thiên Ấn xuất hiện khuyên những người này hãy nuôi dưỡng trí tưởng tượng của mình bằng cách hướng tới những góc nhìn mới mẻ. Ngoài ra, bạn cần tích cực hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng trong ngày Tam Hội này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Tý và nửa kia bất đồng quan điểm, thế nhưng không ai chịu hạ thấp cái tôi để nói chuyện với nhau. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa vì tập trung cho công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Có nhiều khoản phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này rơi vào cảnh vay mượn, thiếu túng.

Cẩn trọng: Thổ - Thuỷ xung khắc dự báo con giáp này có thể sẽ tốn không ít thời gian để xử lý các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Nhâm Tý: Cần nhanh chóng hóa giải các mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Quý nhân xuất hiện là cơ hội lý tưởng để con giáp này bắt tay thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Tuy nhiên, theo Nhị thập bát tú thì hôm nay cần kiêng cữ khởi công, tiến hành việc đại sự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Tinh thần kém sắc khiến con giáp này không đủ sức lực để lo nghĩ tới gia đình của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn hay nổi giận vô cớ và trách móc đủ điều khiến nửa kia mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện cho thấy con giáp này có lòng tin to lớn ở các kế hoạch kiếm tiền của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo trong ngày Thổ khí vượng hôm nay. Tuổi Tân Sửu: Cần sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Bạn có chút thất vọng vì không tìm được câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu. Tử vi phương Đông khuyên bản mệnh nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong ngày có Kiếp Tài tác động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hòa. Tác động của ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi nên hạ thấp cái tôi, tránh to tiếng khi bực bội. Hãy nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng nhất có thể để đối xử với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi khuyên những người này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn mất tiền oan.

Cẩn trọng: Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu, tránh tác động lên vị trí này. Tuổi Giáp Dần: Hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Tuổi Mậu Dần: Nên nghĩ cho nửa kia nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay cảm thấy khó hiểu. Tỷ Kiên dự báo có những thay đổi đáng kể tại nơi làm việc của bạn nhưn con giáp này không tài nào lý giải được. Bản mệnh được khuyên nên nhẫn nại hơn, chờ khi mọi thứ ổn định lại thì hẵng mở lời hỏi mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần điều chỉnh lại. Thổ - Mộc xung khắc khuyên những người này nên xem xét lại kế hoạch hâm nóng tình cảm cùng nhau. Vì khi cả hai đang chiến tranh lạnh thì có đi đâu chơi cũng khó hàn gắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Con giáp này có thể sẽ gặp vài rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính hôm nay, do đó nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý vẫn hơn.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần ở phía trong cổ tay, phía trong đùi, theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Đinh Mão: Nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Tuổi Tân Mão: Thiếu sự tin tưởng ở nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay dễ gặp ngáng trở. Sửu - Thìn Tương Phá cho thấy con giáp này có suy nghĩ bỏ cuộc giữa chừng trước những thách thức đặt ra trước mắt. Hãy tập trung phát triển bản thân, trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh vì bạn vốn có khả năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Áp lực công việc lẫn các mối quan hệ xã hội dễ khiến con giáp này nặng lời với người thân trong nhà. Con giáp này nên rạch ròi hơn giữa việc công và tư, chớ để gia đình xáo trộn vì những việc không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài soi chiếu mở ra vận may tài chính cho những người làm kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Đừng vì chút thành tích mà vội huênh hoang, tỏ vẻ và không xem ai ra gì. Tuổi Bính Thìn: Cần chấn chỉnh tinh thần làm việc của mình. Tuổi Nhâm Thìn: Không nên tiêu pha hoang phí.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối ổn thỏa. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho thấy những kế hoạch của con giáp này đang đi đúng hướng. Nhưng có vẻ như phải cần thêm chút thời gian để những nỗ lực của bạn được trả công xứng đáng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc dâng tràn. Tam Hợp soi chiếu báo hiệu con giáp này sẽ sớm đón nhận hạnh phúc dành cho mình sau những ngày tháng cô đơn. Sau tất cả, bạn trân trọng từng giây từng phút được ở cạnh người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể cải thiện túi tiền của mình bằng những nghề khác nhau, dẫu đó là công việc bán thời gian.

Cẩn trọng: Cơ thể mặc dù đã phục hồi nhưng cũng cần nghỉ ngơi đầy đủ. Tuổi Đinh Tỵ: Cần tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Tuổi Quý Tỵ: Cần làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay tương đối vất vả. Tuy nhiên, tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng vội chán nản vì công sức bỏ ra không được ghi nhận trong ngày Sửu - Ngọ Tương Hại. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề đang tồn tại và tìm cách giải quyết chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hân hoan. Ngũ hành tương sinh dự báo khá nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm của các cặp đôi. Riêng người độc thân đừng vội vui mừng vì ngay cả khi tìm được người mình có cảm tình, cả hai cũng cần nhiều thời gian để tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuổi Ngọ tha hồ bay bổng với các dự định kiếm tiền, nhưng nhớ đừng xa rời thực tế quá là được.

Cẩn trọng: Đề phòng mất ngủ, căng thẳng thần kinh do nghĩ ngợi nhiều. Tuổi Bính Ngọ: Lắng nghe nhiều hơn để khắc phục điểm yếu, hoàn thiện bản thân. Tuổi Mậu Ngọ: Đề phòng đối thủ tìm cách chơi xấu.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần vài thay đổi. Người tuổi này được khuyên nên loại bỏ khỏi đầu những chuyện nhỏ nhặt mà chỉ tập trung cho những việc quan trọng hơn. Hơn nữa, sự tức giận không chỉ không mang lại lợi ích gì mà còn có thể là tác nhân của bệnh tật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Tuổi Mùi luôn đặt gia đình là ưu tiên số một, dù bận rộn với công việc ra sao bạn vẫn dành đủ thời gian cho gia đình của mình. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian hẹn hò ý nghĩa bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Thiên Tài che chở đem tới cho con giáp này những tin vui tài chính nhất định, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội.

Cẩn trọng: Không nên để phân tâm quá lâu bởi những thay đổi xung quanh. Tuổi Đinh Mùi: Không nên phức tạp hóa vấn đề lên. Tuổi Quý Mùi: Cần chú ý hơn tới tình hình sức khỏe.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tốt đẹp. Chính Quan đem tới cho những người này mọi điều kiện thuận lợi nhất để phát triển công việc, hoàn thành các dự án cá nhân. Bản mệnh cũng thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc, từ đó không cần tốn nhiều thời gian để chứng minh bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hứa hẹn niềm vui. Ngũ hành tương sinh đem tới cho con giáp này và người bạn đời của mình nhiều hạnh phúc, tiếng cười. Cuối cùng thì tuổi Thân cũng lấy lại được tinh thần sau những ngày vất vả nhờ nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Túi tiền không lo túng thiếu khi con giáp này có đủ thực lực, sự nhạy bén để thu hút dòng tiền về túi mình.

Cẩn trọng: Tránh lui tới hay tác động tới vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Tuổi Bính Thân: Cần trân trọng những gì mình đang có. Tuổi Nhâm Thân: Đừng bỏ qua cơ hội hâm nóng tình cảm gia đình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay còn có khó khăn. Thiên Quan dự báo con giáp này có thể bị chê trách, phê bình vì chưa làm tốt một vài thứ. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn hãy kiểm soát tốt tình hình hiện tại vì không ai có thể bên cạnh hỗ trợ bạn mãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều kỷ niệm. Tam Hợp soi đường dẫn lối giúp người tuổi Dậu và nửa kia thuận lợi cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp. Người độc thân nhận tín hiệu vui vì có thể sẽ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngũ hành tương sinh dự báo tín hiệu tích cực về chuyện tiền nong, ngay cả lúc khó khăn con giáp này cũng có người hỗ trợ.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh ngoài da, liên quan tới đường hô hấp. Tuổi Kỷ Dậu: Đừng vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Tuổi Quý Dậu: Trân trọng người bạn đời của mình hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Hình Hại tác động khiến con giáp này có cảm giác bị lấn át và khó nêu lên quan điểm cá nhân của mình. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng mà hãy mở lời xin giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người tuổi Tuất và nửa kia nên có động thái hâm nóng tình cảm cùng nhau nếu không muốn tình cảm sớm rạn nứt. Những người chưa lập gia đình có thể tập trung phát triển sự nghiệp vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc “đỏ như son”. Chính Tài xuất hiện cho thấy con giáp này đang gặp nhiều may mắn, vì vậy mà cơ hội kiếm tiền cũng là rõ nhất.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng suy giảm do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Giáp Tuất: Cần bình tĩnh và bản lĩnh khi đối diện khó khăn. Tuổi Mậu Tuất: Không nên trút giận lên nửa kia một cách vô cớ.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có chút bối rối. Chính Ấn xuất hiện khuyên con giáp này nhìn nhận sự việc nên đa chiều, tổng quan. Điều này sẽ giúp tuổi này có được sự hiểu biết toàn diện trong những tình huống khác nhau, từ đó nắm quyền chủ động hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Không dễ gì để xác định được các mức độ ưu tiên trong ngày. Tam Hội xuất hiện cho bạn gợi ý hãy dành thời gian và sự tập trung cho gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này một vài vấn đề liên quan tới chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Tài chính hao hụt do những khoản chi không chính đáng. Tuổi Đinh Hợi: Thiếu sự quan tâm giữa những người trong nhà. Tuổi Kỷ Hợi: Không nên ích kỷ chỉ biết có mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Viglacera dự kiến đầu tư mới 5 KCN gần 1.600 ha, sẽ tham gia đấu thầu 4 dự án BĐS nhà ở
Trong năm nay, Viglacera dự kiến triển khai hàng loạt KCN, CCN với tổng diện tích gần 4.000 ha, trong đó có 5 KCN sẽ đầu tư mới. Đối với mảng BĐS nhà ở, công ty sẽ tiếp tục triển khai, đồng thời tham gia đấu thầu các dự án NOXH, nhà ở thương mại.