Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 9/9/2022: Thân gia đình êm ấm, Dần tài lộc nhỏ giọt

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu không thuận. Trong thứ Sáu, chuyện tiền bạc, sự nghiệp và tình duyên của bản mệnh có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng tệ đi chứ không tốt lên.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý suôn sẻ. Thứ 6 là ngày thuận lợi cho sự phát triển thêm hoặc mở mang những công việc kinh doanh làm ăn. Hơn nữa, bạn còn được sự giúp đỡ từ quý nhân cho công việc nên mọi dự định công việc đều tiến triển tốt.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn đầy hứa hẹn. Người tuổi này có thể gặp nhiều cơ hội để có thể chứng minh năng lực làm việc với sếp hoặc đối tác. Vốn là người có tài, lại biết phát huy điểm mạnh đúng lúc nên điều mà bản mệnh cần làm bây giờ chính là nắm bắt cơ hội và tự tin hơn với những gì mình đang có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm. Các cặp vợ chồng cùng nhau trải qua những cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Người độc thân vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa có thời gian tìm hiểu ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể được cất nhắc tăng lương thưởng trong hôm nay, xứng đáng với nỗ lực bấy lâu.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống trong ngày Thuỷ vượng, hãy chú ý vận động chứ đừng mãi ngồi một chỗ. Tuổi Bính Tý: Làm việc gì cũng cần giữ chữ tín. Tuổi Nhâm Tý: Trách móc không giải quyết được gì.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày suôn sẻ dễ dàng. Tam Hội trợ mệnh giúp những kế hoạch, dự án mà con giáp này đang làm trở nên thuận lợi hơn thường. Nhờ bản lĩnh vững vàng và chủ động mà bản mệnh được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khắc khẩu. Thổ khắc Thuỷ báo hiệu các thành viên trong nhà có thể cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt. Bên cạnh công việc thì đừng quên gia đình cũng cần ưu tiên hàng đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, hãy chi tiêu tiết kiệm một chút để đề phòng biến cố xảy ra bất ngờ.

Cẩn trọng: Công việc thuận lợi không có nghĩa là được phép tự cao tự đại. Tuổi Ất Sửu: Chăm làm việc tốt để gặp nhiều may mắn hơn. Tuổi Tân Sửu: Không nên chuyện gì cũng tiết lộ.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Tỷ Kiên gây rối nên báo hiệu người tuổi này có thể vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với bạn bè, đồng nghiệp. Tử vi phương Đông khuyên bạn nên cố gắng giữ vững lập trường của mình

Tình cảm: Vận trình tình cảm chăm lo vun vén. Thuỷ sinh Mộc cho thấy con giáp này là người luôn vì gia đình, công việc bận rộn cũng không làm ảnh hưởng tới điều đó. Tuy nhiên, việc này nên xuất phát từ hai phía thì sẽ bền lâu hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Dần cần xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hạn chế vung tay quá trán như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Cố gắng suy nghĩ kỹ càng trước mọi quyết định, tránh hành động cảm tính. Tuổi Bính Dần: Cần học thêm một vài kỹ năng mới. Tuổi Nhâm Dần: Không nên mong muốn xa rời thực tế.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có nhiều rắc rối. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hình gây ra không ít tác động tiêu cực lên tâm lý, sức khỏe của người tuổi này. Ngoài ra, bản mệnh còn khá kiêu ngạo và chủ quan nên dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Thuỷ sinh Mộc cho biết con giáp này luôn cảm thấy đủ đầy vì bên cạnh có một người bạn đời thấu hiểu, tâm lý. Cả hai luôn chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống cùng nhau, không có bất cứ giấu diếm nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thu. Một vài rắc rối bất ngờ dễ khiến con giáp này mất tiền vô cớ, do đó túi tiền cũng vơi đi ít nhiều.

Cẩn trọng: Nên tìm cách góp ý nhẹ nhàng, tránh dùng thái độ nặng nề, trách móc. Tuổi Đinh Mão: Làm việc gì cũng cần kiên trì. Tuổi Quý Mão: Đề phòng có người gây hại.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thuận phát. Bạn luôn cảm thấy thừa năng lượng và tràn đầy sự phấn khởi khi bắt tay vào các kế hoạch, dự án mới. Ngay cả khi có thách thức trước mắt thì bản mệnh cũng không chùn bước hay bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều bất ổn. Mối quan hệ giữa Thìn và nửa kia còn tồn tại khá nhiều mâu thuẫn cũng như hiểu lầm. Bản mệnh được khuyên không nên tỏ ra nóng nảy, bỏ ngoài tai mọi lời nói của đối phương mà hãy công bằng hơn với họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi phát. Với sự chăm chỉ và cách làm việc thông minh, con giáp này hứa hẹn sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ hôm nay.

Cẩn trọng: Bản tính cả thèm chóng chán khiến con giáp này không được cấp trên tin tưởng. Tuổi Giáp Thìn: Không nên nói nặng lời, cư xử thô thiển. Tuổi Canh Thìn: Đừng trông đợi vào bất cứ ai.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Hôm nay là ngày may mắn của những người làm nghề tự do, buôn bán. Bạn sẽ kiếm được mối làm ăn khá tiềm năng, đồng thời tạo được tệp khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, con giáp này cũng tránh tiêu pha phung phí kẻo rơi vào cảnh túng thiếu lúc nào không hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên lạnh nhạt. Thuỷ khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa các cặp đôi đang ngày càng xa cách. Có vẻ như còn nhiều khúc mắc chưa được tháo gỡ, và điều này đang ngấm ngầm làm xáo trộn gia đình bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thực Thần chiếu mệnh nên người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thu về một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Phung phí quá mức mà túi tiền cạn vơi lúc nào không hay. Tuổi Đinh Tỵ: Không nên vội vàng bỏ cuộc. Tuổi Kỷ Tỵ: Tôn trọng ý kiến của người khác.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay tốt - xấu đan xen. Con giáp này sẵn sàng bác bỏ mọi lời khuyên của mọi người mỗi khi ý kiến của mình không được ủng hộ. Bù lại thì trong ngày là trực Bình – một ngày tốt để tiến hành những việc trọng đại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Tuổi Ngọ luôn cân đối tốt thời gian biểu của mình, dành đủ thời gian và sự quan tâm cho nửa kia. Các cặp đôi đang cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu biết nắm bắt các cơ hội trước mắt thì cơ hội để cải thiện dòng tiền là khá cao.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy và bốc đồng nên dễ gây họa cho mình. Tuổi Bính Ngọ: Khó khăn là do cách mỗi người nhìn nhận. Tuổi Nhâm Ngọ: Nên tự tin hơn vào bản thân.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra chịu ảnh hưởng xấu. Cục diện Tương Hại gây ra không ít rắc rối và biến động cho công việc của những người này. Tử vi dự báo bản mệnh có thể vô tình đắc tội với tiểu nhân, lúc này cần tập trung giải quyết tốt vấn đề trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn. Được biết mối quan hệ giữa bạn với những người trong nhà đang kém hòa hợp trông thấy. Đôi bên cần học cách lắng nghe, đồng cảm và hạ thấp cái tôi của mình để cải thiện tình trạng trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi khuyên nếu có ý định xuất hành trong ngày thì nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Lo lắng, buồn rầu chỉ càng ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Tuổi Đinh Mùi: Nên có một kế hoạch khôn ngoan, chỉn chu. Tuổi Tân Mùi: Sống đơn giản, đầu óc sẽ được thanh thản.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng thuận lợi. Với sự thông minh, nhanh trí mà bạn sẽ mau chóng tìm cho mình những cơ hội làm ăn tiềm năng trong thời gian ngắn. Đây cũng là dịp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao để tăng cơ hội phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình hạnh phúc. Kim sinh Thủy cho thấy con giáp này thích nhất là cuối ngày, lúc bạn được trở về nhà sau một ngày làm việc mỏi mệt. Được nửa kia quan tâm chu đáo, bạn cũng được chăm lo về tinh thần cho họ, đó là điều không ít người ao ước.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập vững vàng giúp bản mệnh tự tin đảm bảo cho mình và gia đình một cuộc sống sung túc.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Mậu Thân: Làm việc gì cũng cần thận trọng, kỹ lưỡng. Tuổi Canh Thân: Cố gắng tìm ra gốc rễ vấn đề.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Việc sa sút tinh thần, giảm sự tập trung có thể khiến con giáp này mắc những sai lầm không đáng có trong công việc. Ngoài ra bản mệnh còn có họa tiểu nhân đeo bám, bản mệnh có thể sẽ thành đối tượng bị “ném đá giấu tay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi sẻ chia. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này có thể tâm sự với nửa kia về những rắc rối trong công việc. Bởi lẽ, điều này chẳng những giúp bạn không còn căng thẳng mà còn tìm được lời khuyên từ họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, đồng thời tránh mang nhiều tiền hay trang sức tới nơi đông người.

Cẩn trọng: Việc nhẹ dạ cả tin sẽ tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng. Tuổi Ất Dậu: Làm việc không hiệu quả vì những ý tưởng thiếu thực tế. Tuổi Kỷ Dậu: Chớ nên lãng phí thời gian của mình.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp. Thổ khắc Thủy báo hiệu các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ gặp chút vấn đề. Trong ngày sẽ có nhiều kẻ với ý định xấu tìm cách tiếp cận bản mệnh hòng bày mưu, tính kế và lợi dụng bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Trong gia đình, con giáp này nên quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. Đồng thời, tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và bắt ép họ nghe theo.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài soi chiếu nên con giáp này có đầy đủ cơ hội phát tài trong hôm nay, hãy cố gắng nắm bắt.

Cẩn trọng: Đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe, đồng thời tránh thức khuya. Tuổi Canh Tuất: Nên thay đổi tính cố chấp, ngang bướng. Tuổi Nhâm Tuất: Không nên lãng phí tiền của vào những thứ xa xỉ.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tam Hội nâng đỡ báo hiệu con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa nhờ bản tính thật thà và tốt bụng. Khi có nhiều người yêu mến như vậy thì bản mệnh gặp khó khăn gì cũng sẽ có người dang tay giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tuổi Hợi và nửa kia luôn là những người chủ động trong việc hâm nóng tình cảm, vun vén cho mối quan hệ này. Tình cảm lúc nào cũng nồng nàn, thắm thiết là ước muốn của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân xuất hiện giúp đường tài chính rộng mở, hãy cố gắng nắm bắt mọi thời cơ đang có.

Cẩn trọng: Thủy vượng khuyên con giáp này cần chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của mình. Tuổi Đinh Hợi: Học hỏi từ những sai lầm đã qua. Tuổi Kỷ Hợi: Không phải bạn bè nào cũng đáng tin cậy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống nối huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Chì, kết nối QL17, huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh. Vị trí dự kiến cách cầu Bình Than khoảng 10 km theo đường thủy.