Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/9/2022: Dần tài lộc giảm sút, Mùi tình cảm bất ổn

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần kém vượng do không biết cách tiết kiệm số tiền mà mình kiếm được. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của người tuổi Mùi chẳng tốt đẹp hơn là mấy do không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương mà chỉ cố chấp với suy nghĩ của riêng mình.

Tử vi ngày mai 10/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 11/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu bất ổn do ảnh hưởng một phần từ công việc. Song, vận trình tình cảm của bản mệnh vượng sắc do gặp Thổ sinh Kim. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không có gì khó khăn trở ngại. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ mà người tuổi này có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Song song đó, khả năng thích ứng linh hoạt giúp bản mệnh nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Vì chăm chỉ và siêng năng làm việc trong suốt thời gian qua mà con giáp này nhận được tiền thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp Thổ khắc Thủy. Điềm báo có xung khắc, cãi vã trong quá trình chung sống. Các cặp đôi cần nói chuyện rõ ràng với nhau để tránh làm cho không khí gia đình thêm nặng nề, căng thẳng. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không như mong muốn. Dự báo những vấn đề rủi ro cũng như rắc rối có thể xảy ra với người tuổi này do Tỷ Kiên xuất hiện. Cùng với đó, tâm trạng thay đổi thất thường nên phần nào cũng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập khởi sắc nhờ quá trình làm việc chăm chỉ và siêng năng trong thời gian vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Tử vi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình thay vì cứ “lao đầu” công việc. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi đủ đường. Vận may liên tục tìm đến giúp người tuổi này suôn sẻ trên con đường thăng tiến của bản thân. Bên cạnh đó, tinh thần làm việc nghiêm túc và ý chí cầu tiến là yếu tố giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu nhập của con giáp này ổn định, song không biết cách tiết kiệm nên thường hay rơi vào cảnh “không một xu dính túi” vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tin vui. Người có cặp đang trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, còn người độc thân tìm thấy được người bạn đời phù hợp nhờ vào lời giới thiệu của người thân. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra liên tục gặp khó khăn. Tác động của Thiên Quan nhắc nhở người tuổi này nên tránh xa những kẻ đang có ý định tiếp cận hoặc bày trọ hãm hại. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tự tìm cơ hội cho mình còn hơn là trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tốt nhất là con giáp này nên học cách quản lý tài chính ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Mộc khắc Thổ cho biết, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không quá khăng khít, bền chặt như trước nữa bởi ai cũng có cái tôi cá nhân cao ngất ngưỡng. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra bất ổn. Tử vi khuyên người tuổi này không nên vội vội vàng vàng đưa ra quyết định quan trọng nào đó vì rất có thể sẽ gây ra những tai họa bất ngờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Ảnh hưởng của cục diện Tương Phá là nguyên nhân khiến cho đường tài vận của con giáp này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người độc thân chọn cách sống khép kín và dành thời gian cho sự nghiệp nhiều hơn vì bạn chưa sẵn sàng với mối quan hệ tình cảm nào đó. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ đủ đường. Người tuổi này có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức” hơn nhờ có Chính Ấn trợ mệnh, nhất là những người làm trong lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nhờ sự sáng dạ và nhanh trí trong việc đầu tư, kinh doanh mà con giáp này có thể cải thiện được thu nhập đáng kể trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, êm ấm. Hỏa sinh Thổ xuất hiện giúp những người có đôi có cặp tìm thấy được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ, thậm chí là thấu hiểu đến mức cả hai không cần thiết phải nói ra mà cũng biết đối phương nghĩ gì. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra gặp nhiều gian nan, vất vả. Vốn là người thông minh và tài năng nhưng người tuổi này dễ dàng đánh mất bản lĩnh chính mình vì sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn. Nguồn thu nhập từ công việc chính giảm sút đáng kể khiến con giáp này gặp khó khăn về vấn đề chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp Hỏa sinh Kim, do đó mà các thành viên trong gia đình của bạn lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người bạn mới quen. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/9 diễn ra không như ý muốn. Sự tác động của cục diện Tương Hình khiến cho người tuổi này dễ đánh mất tinh thần ham học hỏi của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh còn bị xa lánh ở môi trường làm vì nói ra những lời thiếu suy nghĩ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Tử vi nhắc nhở con giáp này nên lên kế hoạch chi tiêu khoa học ngay từ bây giờ để tránh rơi vào cảnh vất vả kiếm tiền như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Bạn không nên cố chấp với suy nghĩ riêng của mình. Đôi khi, bạn cần mềm mỏng một chút thì mới giữ được tình yêu cho mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút bấp bênh. Tác động của Thương Quan khiến cho người tuổi này có thể sẽ gặp một vài rắc rối trong khoảng thời gian này. Tử vi khuyên bản mệnh nên chú ý trong lời ăn tiếng của mình để tránh tự mình phá hỏng con đường thăng tiến của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Nguồn thu nhập thấp và không ổn định khiến cho con giáp này lâm vào cảnh “rỗng túi” ở thời điểm hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân lẫn người có đôi đều nhận được tín hiệu may mắn liên quan đến chuyện tình cảm của mình. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này có định hướng rõ ràng trên con đường chinh phục ước mơ của chính mình nhờ Tam Hợp giúp sức. Song, tính cách hiếu thắng và chủ quan là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển đường cao danh của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập giảm sút đáng kể do sự kém ổn định trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tìm được cho mình mối nhân duyên tốt lành do Thổ sinh Kim mang đến. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/9 diễn ra không mấy hanh thông. Tử vi khuyên người tuổi này không nên vội vàng đầu hàng khi gặp bất cứ khó khăn nào, bởi điều đó chỉ khiến cho bản mệnh vẫn mãi giậm chân tại chỗ trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Có thể thấy, điều này giúp cho con giáp này không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong như trước kia nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Bạn và đối phương đang trải qua những giây phút vui vẻ bên nhau, còn người độc thân cũng cảm thấy vui vẻ vì nhận được lời tỏ tình dễ thương từ một người nào đó. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai còn nhiều điều đáng lo. Tuy rằng có Chính Quan nâng đỡ giúp người tuổi này đạt kết quả tốt trong việc ứng tuyển vào vị trí mới, song bản mệnh cũng cần có niềm tin vào chính mình thì mới vượt qua được thử thách này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải học cách lại sắp xếp lại chi tiêu cũng như việc tiết kiệm trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Tuy có lúc bạn và nửa kia cãi nhau vì một vài hiểu lầm nào đó nhưng nhờ có sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau mà cả hai luôn giải quyết triệt để vấn đề này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường trục kinh tế T4 rộng 68m đang xây dựng qua huyện Thanh Liêm, Hà Nam
Trục kinh tế T4 từ nút giao QL21 đến ĐT.499B thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm, Hà Nam có bề rộng nền đường 68 m đang thi công.