Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2022: Xử Nữ tình cảm kém vượng, Bọ Cạp tài lộc khởi sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tăng tiến hết nấc, từ đó cảm thấy an tâm và dễ chịu hơn trong vấn đề tiền nong. Trong khi, vận trình công việc của Bạch Dương có điểm sáng vì có những ý kiến cá nhân giúp tập thể tìm được hướng đi mới.

Tử vi hôm nay 9/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có điểm sáng. Bạn nên mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân vì những ý kiến này có thể là hướng đi mới cho cả tập thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hung cát đan xen. Việc chần chừ, do dự sẽ khiến cơ hội kiếm tiền của cung hoàng đạo này bị vụt khỏi tay một cách hối tiếc. Bạn nên quyết đoán hơn trong việc nắm bắt thời cơ kiếm tiền hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc mỹ mãn. Chòm sao này luôn biết cách đem lại nhiều niềm vui cho người ấy của mình. Cả hai luôn cảm thấy tràn đầy hy vọng và có động lực khi nghĩ về chuyện trăm năm.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Những cách nghĩ, cách làm mới mẻ của Kim Ngưu có thể giúp cho những việc tưởng chừng bế tắc được giải quyết gọn gàng. Hơn nữa, bạn có cơ hội ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Việc tiêu tốn nhiều tiền bạc vào sở thích nhất thời sẽ khiến cho chòm sao này nhanh chóng rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi cho hay, có thể những việc bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Việc học cách lắng nghe ý kiến của người khác và nhìn nhận vấn đề dưới những góc độ khác nhau sẽ giúp Song Tử tìm ra cách giải quyết rắc rối hợp lý nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Việc hợp tác làm ăn với đối tác diễn ra khá thuận lợi nhờ biết cách thỏa hiệp để đôi bên cùng có lợi. Chính vì thế, tiền nong đang trên đà chảy về đầy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Người cung này có xu hướng suy nghĩ về lời nói và hành động của người ấy, cuối cùng thành ra lo lắng vu vơ. Tử vi khuyên bạn nên tâm sự với họ nhiều hơn để xóa tan những suy nghĩ không đâu.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Tử vi khuyên bạn, nếu thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, bạn nên hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm thay vì quyết định theo cảm tính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này nên tìm ra hướng đi mới cho các công việc làm ăn hiện tại của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Nhắc nhở, chòm sao này không nên chỉ nghĩ tới cảm xúc của riêng mình mà hãy học cách lắng nghe những suy nghĩ của người ấy và đặt mình vào vị trí của họ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Sự quyết tâm và chăm chỉ giúp bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Tử vi khuyên bạn hãy tự tin đảm nhận nhiệm vụ khó để có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả do thói quen mua sắm thiếu kiểm soát. Bạn cần học cách chi tiêu có kế hoạch hơn, kẻo rơi vào tình cảnh “không một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Sự nổi bật giúp bạn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của bạn bè khác giới. Từ đó mà có thể nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Hôm nay là một ngày làm việc rất dễ dàng của Xử Nữ. Những vấn đề cần giải quyết đều là những việc đã quá quen thuộc, vì vậy bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn hẳn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Những mâu thuẫn, tranh chấp với khách hàng có thể xảy ra trong hôm nay. Chòm sao này cần chú ý cách hành xử kẻo vừa bị ảnh hưởng tiền bạc vừa ảnh hưởng danh tiếng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Nhắc nhở, những người có đôi hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan yêu đương của cả hai dần xa cách.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối tốt đẹp. Thiên Bình có thể phát triển tốt trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, tuy nhiên cần chú ý học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao kinh nghiệm và năng lực của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Hãy thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư vì bạn sẽ có cơ hội kiếm về một khoản khá triển vọng. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa như ý. Vốn là người tinh tế và luôn để ý tới cảm xúc của người bên cạnh mình nên mối quan hệ yêu đương của bạn càng thêm khăng khít và gắn kết hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Tinh thần ham học hỏi và sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu giúp Bọ Cạp hiểu ra nhiều điều tốt đẹp trong công việc. Suy nghĩ độc lập còn giúp bạn vững vàng, tự tin hơn khi làm việc một mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cung hoàng đạo này mau chóng nhận được tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Bọ Cạp có xu hướng nhạy cảm quá với những lời góp ý đến từ đối phương. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy suy nghĩ thoáng hơn vì những lời ấy chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Việc không biết phối hợp ăn ý với đồng nghiệp sẽ khiến cho các công việc nhóm chẳng thể nào tiến hành suôn sẻ được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Những quyết định vội vàng có thể đẩy bạn rơi vào cảnh “hao tài tốn của”. Bên cạnh việc nắm bắt cơ hội thì bạn cần phán đoán xem cơ hội đó có phù hợp với mình không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền vững khăng khít. Dường như, người cung này đã trưởng thành hơn nhiều khi yêu người hiện tại, cả hai luôn biết chia sẻ mọi việc và tâm sự cùng nhau. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển suôn sẻ. Khả năng ứng biến linh hoạt cùng với năng lực làm việc vượt trội đang giúp chòm sao này có được những bước tiến lớn trên đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng nhiều như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút hờ hững. Dường như, người cung này đã ít quan tâm tới cảm xúc của người ấy do bận rộn với những mục tiêu riêng. Chòm sao độc thân cũng chưa tìm được một nửa lý tưởng vì chưa quên được những nỗi buồn trong quá khứ.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Nhắc nhở, Bảo Bình không nên để lối cư xử tùy hứng của mình khiến mọi người xung quanh khó chịu. Sự ích kỷ trong công việc có thể khiến các mối quan hệ xã giao của bạn dần rạn nứt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm, dễ chịu hơn khi không phải lo lắng quá mức về vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Cung hoàng đạo này nên học cách thông cảm với người ấy nhiều hơn và đừng bắt họ phải nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn đối phương.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được đánh giá cao. Khi làm việc, chòm sao này luôn tỏ ra nghiêm túc và nỗ lực hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng đang giúp sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ sự chăm chỉ, siêng năng và tập trung cao trong công việc mà chòm sao này có được nguồn thu nhập tương đối khởi sắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Ngư luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình. Vì thế, nếu còn độc thân thì bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác giới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.