Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2022: Sư Tử tài lộc không suôn sẻ, Thiên Bình công việc kém hiệu quả

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ dồi dào nhờ có sự nhạy bén nên không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết thấu hiểu lẫn nhau nhờ thường xuyên chia sẻ và trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình.

Tử vi hôm nay 8/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có bước tiến mới. Tử vi cho hay, hôm nay là ngày mà những tham vọng của bạn có thể sẽ thành hiện thực nên cung hoàng đạo này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng cao mang lại cho những người cung này cuộc sống thoải mái, bớt lo nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nhất là những người có đôi sẽ có khoảng thời gian hẹn hò yên bình. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được người thương dù đã cố gắng kiếm tìm.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Kim Ngưu tìm được nguồn cảm hứng khá tốt cho mình nên có động lực để liên tục tiến về phía trước. Sự từ tốn và cẩn thận còn giúp chòm sao này giảm tránh được khá nhiều rủi ro cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý nên cung hoàng đạo này có thể tránh được cảnh khủng hoảng tài chính. Song bạn cũng cần tìm cách cải thiện túi tiền để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Tử vi cho hay, người độc thân sẽ sớm tìm thấy một nửa yêu thương thông qua sự mai mối của bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá khắt khe nếu không sẽ bị vụt mất mối nhân duyên tốt lành.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp thay đổi khả quan. Tinh thần ham học hỏi, năng nổ giúp chòm sao này có được những bước tiến khá xa trên đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Tiêu tiền là việc mà ai cũng biết, nhưng chi tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng làm được điều này. Thay vì phụ thuộc vào tiền bạc, bạn nên chủ động hơn nữa trong việc cân đối chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô tư hồn nhiên. Những người có đôi luôn biết quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu tới cảm xúc của nhau. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lên kế hoạch hẹn hò để hâm nóng tình cảm thêm nồng nhiệt hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều trở ngại ngáng đường, song muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì. Chính những lúc khó khăn như vậy thì cung hoàng đạo này lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tử vi nhắc nhở, nếu cung hoàng đạo này không sớm lên kế hoạch chi tiêu hợp lý thì e rằng sẽ rơi vào cảnh khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự ghen tuông, giận hờn vô cớ của người ấy đang khiến Cự Giải trở nên mệt mỏi. Song, sự im lặng của bạn lại khiến cho mọi thứ thêm phần tệ hơn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp duy trì bình ổn. Cung hoàng đạo này tự tin rằng, bản thân có đủ bản lĩnh và năng lực để kiểm soát tốt mọi vấn đề. Tuy nhiên, việc tự tin quá mức cũng có thể gây ra nhiều rắc rối khó lường cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy suôn sẻ. Việc ngồi yên để tiền tự đổ về túi chỉ khiến cho chòm sao này trở nên bị động. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền khả quan thì tài chính sẽ bền vững hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều trở ngại. Khoảng cách đôi lứa ngày càng bị nới rộng và không cách nào thu hẹp vì người trong cuộc đã không còn muốn níu kéo. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Sự nghiêm túc cũng như sự tập trung cao độ giúp Xử Nữ dễ dàng chinh phục được mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng cần linh hoạt hơn để có thể giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ sự nhạy bén và tháo vát mà cung hoàng đạo này không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp hòa hợp. Quý nhân xuất hiện giúp mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có được sự gắn kết bền chặt. Cảm xúc giữa các hai luôn mới mẻ và nồng nhiệt nhờ sự vun đắp của đôi bên.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa đạt hiệu quả. Tử vi cho hay, trốn tránh không phải là cách tốt nhất để bạn có thể bỏ qua các vấn đề tồn đọng trong công việc. Hãy thẳng thắn đối mặt với khó khăn ấy thì bạn mới có thể tiến tới thành công được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Chòm sao này nên học cách chi tiêu phù hợp và hãy ngừng mua sắm những món đồ không cần thiết như thời gian trước nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ mất bình tĩnh. Chỉ một chút cần mâu thuẫn nhỏ với người ấy cũng khiến cung hoàng đạo này có tâm trạng muốn từ bỏ. Tử vi khuyên bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ này để có quyết định phù hợp nhất mà không phải hối tiếc.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Nhờ vào sự chăm chỉ và siêng năng mà Bọ Cạp đạt được mục tiêu như ý. Tuy nhiên, hôm nay sẽ có một vài thử thách phát sinh lúc này đòi hỏi bản mệnh phải thật vững vàng để vượt qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thu nhập có chiều hướng tăng mang tới cho cung hoàng đạo này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp vui vẻ. Tuy có sự đồng điệu rõ rệt trong suy nghĩ lẫn tâm hồn, nhưng chòm sao này cũng đừng quên hâm nóng tình cảm thường xuyên để hạnh phúc gia đình càng thêm bền chặt.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trở nên nổi bật. Nhân Mã có tài ứng biến linh hoạt cũng như làm chủ tình hình công việc dù nó đang rối ren. Tính kỷ luật, siêng năng và quyết đoán là những điểm mạnh mà nhiều người vẫn đang nhìn theo học hỏi từ bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này cần học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu để có thể xoay xở tốt trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Trong tình yêu, việc cãi vã, mâu thuẫn là vấn đề không thể nào tránh khỏi. Đôi khi, bạn cũng nên nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ người ấy để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết còn chút vấn đề. Có vẻ như, bạn vẫn chưa thể xử lý khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ mang tới cho cung hoàng đạo này nhiều tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Gia đình chính là niềm tự hào và là nguồn động lực to lớn cho chòm sao này phấn đấu hơn nữa. Nhờ sự chia sẻ thường xuyên mà các thành viên trong nhà lúc nào cũng có sự thấu hiểu nhất định. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải rắc rối đủ đường. Tử vi cho hay, chòm sao này sẽ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Do vậy, bạn cần phải có đủ bản lĩnh để đi đến cùng với ý kiến cá nhân của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể mang đến cho cung hoàng đạo này một cuộc sống thoải mái mà không cần phải lo lắng như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá nổi bật. Có lẽ, Bảo Bình đang muốn tập trung vào công việc hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương vào thời điểm này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Có lẽ, đây là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh. May mắn ghé thăm giúp Song Ngư có thể mau chóng đạt được mong muốn và mục tiêu của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung Hoàng đạo này có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo tài chính mà không cần lo lắng như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hòa. Chòm sao độc thân khá tinh tế nên không khó để tìm được một người tâm đầu ý hợp. Hạnh phúc chỉ mỉm cười cho những ai tự tin đi tìm tình yêu cho mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.