Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 7/9/2022: Ngọ sự nghiệp tăng tiến, Tý tài lộc kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi chưa thuận. Người tuổi này trong ngày làm việc gì cũng nên cân nhắc thấu đáo và kỹ lưỡng. Bản mệnh có thể gặp trở ngại, bất lợi trong việc làm ăn, không khuyến khích đầu tư mạo hiểm trong ngày.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất gặp nhiều cản trở. Dù cho bạn có đầu tư hay phát triển công việc gì cũng khó đạt thành tựu, tài chính bất ổn, phải chi tiêu vào nhiều khoản khác nhau, đặc biệt cho việc sửa chữa, đền bù.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày sẽ “lên xuống trập trùng”. Người tuổi này làm việc gì cũng nên có sự cân nhắc, suy tính kỹ lưỡng vì bất lợi nhiều hơn có lợi. Công việc kinh doanh có thể phải đối mặt với không ít trở ngại, thử thách. Tuy nhiên, vận may và cơ hội dành cho bản mệnh cũng không ít, nếu có thể nắm bắt đúng lúc sẽ đem về nhiều lợi ích cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém đi nồng nhiệt. Thủy – Thổ xung. Khắc báo hiệu chuyện tình cảm của Tý đang thiếu đi những chia sẻ, nồng nàn như thuở trước. Cả hai cần xem xét lại bản thân có thật sự còn tình cảm với người kia hay không.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo con giáp này cần có kế hoạch tài chính cụ thể, khoa học hơn.

Cẩn trọng: Trong ngày có họa tiểu nhân đeo bám, làm việc nên thận trọng vẫn hơn. Tuổi Mậu Tý: Công việc bị trì trệ, gặp nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tinh thần học hỏi và làm việc hăng say giúp người tuổi này học hỏi được thêm nhiều cái mới. Bản mệnh sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng từ những cố gắng, nỗ lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Sự cởi mở trong suy nghĩ và bao dung lẫn nhau của Sửu đã giúp mối quan hệ hôn nhân, yêu đương thêm khăng khít. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa nhờ tính cách hiền lành và thủy chung của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Quan che chở nên ở con giáp này có sự nhanh nhạy, linh hoạt, từ đó có được những hợp đồng tiềm năng.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khỏe không được tốt do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Tân Sửu: Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Tuổi Quý Sửu: Nên có cách cư xử mềm mỏng hơn.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông tốt đẹp. Cục diện Tam Hợp đem tới rất nhiều tin vui cho Hổ trong thời gian này. Đây là lúc thích hợp để bản mệnh tiến hành các dự định ấp ủ đã lâu, nên mạnh dạn và nhanh nhẹn hơn để chớp lấy thời cơ ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Mộc – Thổ xung khắc khiến chuyện tình yêu gặp khá nhiều trắc trở. Công việc gây áp lực, về đến nhà cả hai chẳng còn hơi sức dành cho nhau những lời mật ngọt.

Tài vận: Vận trình tài lộc được thúc đẩy. Nếu ra quyết định đúng đắn, kịp thời, bản mệnh hứa hẹn sẽ gặt hái được khá nhiều kết quả xứng đáng.

Cẩn trọng: Không được vội bỏ cuộc, ngay cả khi mọi thứ đang khó khăn. Tuổi Mậu Dần: Nên nỗ lực tự thân vì không ai ở bên bạn mãi. Tuổi Canh Dần: Không nên mãi ỷ lại vào trực giác.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy dễ dàng. Những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lên kế hoạch làm việc cho thời gian tới và đừng quên kiên trì với nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Tác động của ngũ hành xung khắc dự báo con giáp này sẽ cho đi rất nhiều nhưng có thể sẽ nhận lại chẳng bao nhiêu. Nhưng nếu cảm thấy điều mình làm là đúng đắn thì không có gì phải hối tiếc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, bạn cần tránh nhẹ dạ cả tin nếu không muốn mất tiền oan.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu kém sắc, cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống. Tuổi Quý Mão: Tình yêu rơi vào khoảng lặng.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra giậm chân tại chỗ. Tác động của Tuất - Thìn tương xung có thể là nguyên nhân kìm hãm khả năng phát triển của bạn trong thứ Tư này. Tính khí nóng nảy và bốc đồng còn vô hình trung khiến bản mệnh dễ vướng vào họa thị phi, rắc rối hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương vui vẻ. Tuổi Thìn và nửa kia có nhiều thời gian dành cho nhau dù đây không phải là cuối tuần. Đơn giản vì cả hai đều là tuýp người coi trọng gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Công việc bình ổn đồng nghĩa với thu nhập không tăng, nhưng dù sao con giáp này vẫn có một ngày chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu kém đi, nên chú ý tới đường tiêu hóa. Tuổi Bính Thìn: Cố gắng giữ tỉnh táo và sự sáng suốt. Tuổi Nhâm Thìn: Nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người làm kinh doanh sẽ gặp được những mối làm ăn lớn. Việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích và cơ hội “chuyển mình” cho người tuổi này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Hỏa sinh Thổ đem tới cho người tuổi này không ít cơ hội để bày tỏ yêu thương. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân nhờ đào hoa vượng soi chiếu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài báo hiệu người tuổi này có cơ hội nâng cao thu nhập nhờ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ gây họa, dễ vướng thị phi do chế độ ăn uống không điều độ. Tuổi Kỷ Tỵ: Tập trung xử lý các vướng mắc trước mắt.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay tăng tiến. Tam Hợp che chở báo hiệu con giáp này sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bản lĩnh ngút trời sẽ giúp con giáp này biến mọi thách thức thành cơ hội để tỏa sáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Ngũ hành tương sinh tăng thêm hỷ khí cho đường tình duyên của những người này. Dù bận rộn thế nào thì đối phương vẫn luôn là động lực để bạn phấn đấu mỗi ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Túi tiền rủng rỉnh giúp bản mệnh không chỉ trang trải tốt cho mình mà còn mua được vài món đồ tặng cho người thân.

Cẩn trọng: Nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn ngủ sao cho phù hợp hơn với thể trạng. Tuổi Bính Ngọ: Tận dụng tốt cơ hội đáng có. Tuổi Mậu Ngọ: Đạt thành quả tốt, không cần lo lắng.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được dễ dàng. Tuất - Mùi tương phá là điềm báo con giáp này có thể một phen lao đao vì có tiểu nhân đeo bám. Trong tình huống này, “một điều nhịn là chín điều lành” là cách mà tử vi khuyên bạn cần áp dụng, chuyện gì có thể bỏ qua được thì đừng nên cố chấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều lên hòa khí gia đình của các cặp đôi. Tinh thần không tốt cũng khiến các thành viên làm tổn thương tới nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Có nhiều khoản phát sinh bất ngờ trong ngày, nếu không cân nhắc kỹ lưỡng dễ tiêu thâm hụt.

Cẩn trọng: Nên chuẩn bị tâm thế cho những rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuổi Đinh Mùi: Lục đục nội bộ khiến công việc trì trệ. Tuổi Quý Mùi: Tình cảm còn nhiều xáo trộn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy như ý. Tam Hội cục nâng đỡ cho biết với khả năng lãnh đạo tài tình, bản mệnh có thể khẳng định tiếng nói của mình với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, cơ hội được thăng tiến và tăng lương bổng là khá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Thổ sinh Kim cho biết con giáp này đang có nhân duyên khá hài hòa. Người độc thân dễ dàng lọt mắt xanh của người nào đó, bạn hoàn toàn có thể cho cả hai cơ hội để tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi phát. Dù là làm ăn kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ hay lớn, bản mệnh cũng sẽ thu về một số tiền đáng kể xứng đáng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Nên lường trước các rắc rối có thể ập tới bất cứ lúc nào, để không phải bị động. Tuổi Bính Thân: Cố gắng nỗ lực không bao giờ là thừa.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thử thách. Tuất - Dậu tương hại cho rằng con giáp này có thể sẽ gặp phải những biến cố ngoài ý muốn lúc này. Người tuổi này ngoài ra còn dễ vướng họa thị phi, cạnh tranh không lành mạnh và chịu nhiều thua thiệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc dâng trào. Thổ dưỡng Kim cho thấy con giáp này đang khá hài lòng với những gì mình đang có. Cả hai luôn nguyện hy sinh mọi điều, cốt chỉ mong đối phương được vui vẻ và tình yêu được bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần cố gắng kiểm soát chi tiêu của mình nếu không muốn túi tiền vơi cạn sớm.

Cẩn trọng: Hãy mạnh dạn lên tiếng khi cần nhờ sự giúp đỡ. Tuổi Đinh Dậu: Cạnh tranh gay gắt, dễ căng thẳng. Tuổi Tân Dậu: Nên có cách quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối trắc trở. Bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối không biết từ đâu ập đến. Những lúc thế này, bản mệnh nên tập trung làm việc, chỉn chu và kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi giao nộp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Thủy – Thổ xung khắc khiến nhân duyên của con giáp này khá mỏng. Người độc thân qua tìm hiểu với vài người nhưng rốt cuộc không có ai là người vừa ý cả.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tài chính là vấn đề nan giải hôm nay, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin hay chi tiêu phung phí trong thời gian này.

Cẩn trọng: Chớ nên tiến hành việc trọng đại vì dân gian quan niệm hôm nay làm việc gì cũng lỡ dở. Tuổi Bính Tuất: Dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tuổi Mậu Tuất: Lời nói đa nghĩa dễ gây hiểu lầm.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút lo lắng. Con giáp này có thể sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn liên quan tới sự nghiệp. Chỉ có quyết đoán và dứt khoát, bản mệnh mới không đánh mất những cơ hội tốt dành cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành xung khắc tác động cho biết mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia còn tồn tại khá nhiều khúc mắc. Tất cả không thể tháo gỡ trong một sớm một chiều, nên hãy kiên nhẫn và cùng nhau chia sẻ nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá kém. Thu nhập không cao gián tiếp gây áp lực lên vấn đề chi tiêu trong ngày của những người này.

Cẩn trọng: Tránh tác động hay dịch chuyển đồ đạc ở vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ thai phụ. Tuổi Đinh Hợi: Mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực mới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.