Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2022: Kim Ngưu tình cảm khởi sắc, Ma Kết tài lộc có bước tiến

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình tương đối bình ổn và không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền nong nhờ có nguồn thu ổn định. Trong khi, vận trình công việc của Song Tử không mấy suôn sẻ nên cần cố gắng và chăm chỉ nhiều hơn nữa để đạt được thành công xứng đáng.

Tử vi hôm nay 5/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương rất chủ động. Nếu muốn tiến hành việc gì trong hôm nay, bạn nên có kế hoạch rõ ràng và chi tiết trước khi bắt tay thực hiện. Đừng chờ đợi một thời điểm hoàn hảo mà hãy biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút do những nguồn thu đã không còn tốt như trước. Chòm sao này nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách để có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện mang tới cho chòm sao độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Đây là một cơ hội tốt để hai người đi được đường dài và tiến tới hôn nhân.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Vốn là người rất tự tin và có năng lực ứng biến linh hoạt, Kim Ngưu đã gây được ấn tượng rất tốt trước cấp trên và được cân nhắc cho cơ hội thăng tiến cao hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập không ổn định đặt ra cho Kim Ngưu nhiều nỗi lo toan, nhất là gánh nặng “cơm áo gạo tiền”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp tình cảm đôi lứa ngày càng nồng nàn và vượng sắc. Kim Ngưu độc thân cũng có thêm cơ hội tìm cho mình đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ nên Song Tử cần cố gắng và chăm chỉ nhiều hơn nữa thì mới nhận được thành công xứng đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút nghiêm trọng. Để cải thiện được tình hình tài chính, chòm sao này lên tìm kiếm những dự án đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Những người có đôi luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành, thật tâm và sự trân trọng nhất đối với một nửa yêu thương của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nhờ vào khả năng cân bằng tốt giữa suy nghĩ và cảm xúc, Cự Giải đã hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Nhất là những người làm kinh doanh sẽ có được khoản doanh thu dồi dào, phất phới trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Tử vi khuyên bạn nên rõ ràng hơn trong chuyện tình cảm, nếu không có tình cảm cũng chớ nên gieo hy vọng cho người ta. Để rồi khiến cho mọi việc thêm rắc rối và khiến bản thân rơi vào những thị phi không đáng có.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối phức tạp. Có lẽ, công việc của bạn đang đứng trước những thách thức lớn. Điều bạn cần làm lúc này là cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng tới sự quyết đoán trong khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động mạnh. Chòm sao này cần chia nhỏ số tiền chi tiêu trong ngày ra và đừng quên trích một khoản cho việc tiết kiệm nhằm tránh rơi vào tình cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Tình cảm vợ chồng sẽ không tránh khỏi những cãi vã, hờn ghen nhưng suy cho cùng nó cũng là gia vị cần thiết của tình yêu. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra còn khá khó khăn. Việc ôm đồm một lượng lớn công việc mà không tìm người để chia sẻ càng khiến bạn gặp nhiều áp lực và căng thẳng. Điều này chỉ càng khiến kết quả công việc tệ đi chứ hoàn toàn không cải thiện được tình hình hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Thần tài ghé thăm đem tới cho chòm sao này vận may tài lộc rất rõ, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần khả quan. Có vẻ như, Xử Nữ đã nhận thấy những biến đổi khác lạ trong cảm xúc của bản thân trước người ấy. Do vậy, bạn hãy tranh thủ thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với họ.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận buồm xuôi gió. Với cách làm việc thận trọng và tỉ mỉ, cung hoàng đạo này đã hạn chế được tối đa sai sót có thể xảy ra, đồng thời tạo ra vô vàng thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Thiên Bình không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền nong chi tiêu trong ngày nhờ có nguồn thu ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, những người mong muốn được yêu đương thì chẳng tìm lấy nổi cho mình người bạn tri kỷ. Còn người đang có hạnh phúc bên mình thì lại không biết trân trọng.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không như mong đợi. Các mục tiêu và kế hoạch đang bước vào giai đoạn đầy thách thức. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đằng sau nó vẫn là vô vàn các cơ hội để chuyển mình nếu đủ tinh tế nhìn nhận và nắm bắt tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Với tính cách thận trọng, cân đong đo đếm kỹ lưỡng trước mỗi quyết định làm ăn, chòm sao này đã tiết kiệm được cho mình một khoản đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Có lẽ là vì quá mải mê với sự nghiệp mà Bọ Cạp đã quên mất việc yêu đương cũng quan trọng không kém trong cuộc sống. Dù có khá nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với những người khác giới nhưng mối quan hệ của bạn vẫn chẳng đi tới đâu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Vốn thuộc tuýp người làm việc theo khuôn mẫu và nghiêm túc nên cung hoàng đạo này không để những rắc rối ngoài ý muốn nào phát sinh cả. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà bạn vẫn chưa thể tạo ra những bước tiến nổi bật trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi cho thấy, vận may tài lộc đã gõ cửa cận kề, do vậy chòm sao này chỉ cần nhạy bén nắm bắt thật chuẩn xác để mang về khoản thu nhập rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển đáng kể. Tử vi cho hay, Nhân Mã sẽ phải đứng trước một vài quyết định quan trọng. Nhưng, dù có đi tới quyết định nào đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng phải nhìn nhận lại tình cảm và mong muốn thực sự của chính mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết kém sắc. Chòm sao này cần suy nghĩ cởi mở và linh hoạt hơn, tránh bảo thủ và duy ý chí để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước tiến rõ rệt. Nhờ vào những biểu hiện tốt trong công việc mà chòm sao này có cơ hội nhận thêm những khoản lương thưởng xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Tử vi khuyên bạn hãy mạnh dạn và chủ động tiếp cận người mình thích để thay đổi tình trạng độc thân hiện tại.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật đột phá. Sự thận trọng và chỉn chu chính là những yếu tố cần thiết để hoàn thành công việc hiệu quả nhất, song nếu thái quá sẽ vô tình đánh mất của bạn nhiều cơ hội trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nhắc nhở, nếu không muốn vướng phải “họa hao tài tốn của”, cung hoàng đạo này tốt nhất là nên tránh xa những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ khởi sắc. Người ấy thường bị cuốn hút trước vẻ ngoài có phần bí ẩn, lạnh lùng của Bảo Bình. Tuy nhiên, nếu đã quen nhau, bạn cần tránh thể hiện nét tính cách này nếu không muốn mối quan hệ sinh ra khoảng cách.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp liên tục tăng tiến. Nhờ vào khả năng sắp xếp và phân chia công việc hợp lý, cung hoàng đạo này đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Vốn là người rất thông minh và sáng suốt, chòm sao này luôn nhạy bén trước các cơ hội kiếm tiền trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất an. Vốn là người sâu sắc nên Song Ngư có thể dễ dàng phát hiện ra những thay đổi nhỏ nhặt trong quan hệ tình cảm. Tử vi khuyen bạn, nếu có khúc mắc, đừng che giấu trong lòng mà hãy nói ra để tìm cách giải quyết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.