Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/9/2022: Sư Tử tài lộc vượng phát, Thiên Bình công việc bình ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ dần cải thiện do những dự án đầu tư trước đó đang đem lại lợi nhuận khả quan. Trong khi, vận trình tình duyên của Ma Kết không có tiến triển mới do chưa thể tìm được người ưng ý, phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.

Tử vi hôm nay 2/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển tốt đẹp. Sự nhiệt tình của cung hoàng đạo này có thể khiến mọi người xung quanh ấn tượng và biết ơn. Bạn chẳng ngại là người dẫn đầu xu hướng hoặc khơi mào những trò vui trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chòm sao này có xu hướng chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, vì đã cố gắng suốt thời gian vừa qua. Chính vì thế, bạn muốn thưởng cho mình một vài phần quà nho nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Người cung này tạo được ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với nhiều bạn bè khác giới. Tử vi dự báo, ngày hôm nay, việc đến với ai dường như chẳng phải là quá khó khăn với bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ảm đạm. Tử vi khuyên bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi thay vì cố gắng làm một việc mà mình không thích. Việc cố chấp như vậy sẽ khiến bạn mắc phải nhiều rắc rối khó lường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc vội vàng hấp tấp khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính sẽ khiến chòm sao này dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Mối quan hệ yêu đương của Kim Ngưu đang ngày một hài hòa hơn. Bạn đã không còn đặt cái tôi lên quá cao nữa mà biết quan tâm hơn đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra ổn định. Cung hoàng đạo này không cần phải làm việc quá vất vả vào ngày nghỉ lễ như thế này. Hôm nay, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Chòm sao này có thể tiêu tốn một khoản kha khá cho các hoạt động vui chơi, tụ tập. Song, bạn không thấy lo lắng cho lắm vì dù sao cũng đang trong kì nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Người cung này đang nhiệt tình tìm cách kéo gần khoảng cách giữa mình và người ấy. Có thể, họ cũng đang dần cảm nhận được tình cảm của bạn rồi.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay có vẻ dở dang. Cung hoàng đạo này thường hay băn khoăn khi đứng giữa các sự lựa chọn. Song bạn lại chẳng muốn nghe theo lời khuyên của người khác mà tự đưa ra quyết định may rủi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thay vì ra ngoài chơi với bạn bè, chòm sao này thích ở trong nhà làm điều mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có mục tiêu mới. Người cung này muốn tìm cho mình một người lý trí và biết lắng nghe. Có như vậy thì khi khó khăn, mâu thuẫn xảy ra, cả hai mới không nói nặng lời và gây tổn thương nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử kém sắc. Dù sao cũng là ngày thứ hai trong kỳ nghỉ lễ, bạn không nên tạo áp lực quá mức cho bản thân. Thỉnh thoảng, hãy để mình được thư giãn và thoải mái hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Các khoản đầu tư vẫn giúp chòm sao này túc tắc thu về khoản lợi nhuận không nhỏ trong ngày hôm nay. Nhất là những người đang chăm chỉ làm thêm cũng sẽ được trả một khoản thù lao kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần hòa hợp. Tình yêu có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của người cung này nên dù có đang khó chịu thế nào đi nữa, bạn cũng luôn cố gắng kiên nhẫn với người ấy.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này sẽ chăm chỉ và nỗ lực làm việc, ngay cả trong ngày nghỉ lễ. Chắc chắn sự cố gắng của bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần cải thiện. Những dự án đầu tư trước đó đang đem lại lợi nhuận khả quan cho chòm sao này. Hôm nay, túi tiền đầy ắp cho phép bạn chiều chuộng bản thân hơn một chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà phát triển. Xử Nữ rất quyến rũ trong mắt người khác giới, vì vậy không mấy ngạc nhiên khi xung quanh bạn luôn có nhiều người theo đuổi. Điều bạn cần làm bây giờ chính là đưa ra sự lựa chọn thành thật với lòng mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Có vẻ như, Thiên Bình cảm thấy thỏa mãn với những gì mà mình đang có nên quyết định không làm việc gì quá vất vả trong hôm nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Tử vi cho biết, nguồn thu chính lẫn phụ nằm của chòm sao này đang ở mức trung bình, không thực dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Dường như, những người độc thân chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai, vì sợ phải nhận lấy tổn thương giống như cuộc tình trước đó.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Có lẽ, Bọ Cạp sẽ không phải giải quyết việc gì quá quan trọng trong hôm nay. Vì thế, bạn có thể dành thời gian suy nghĩ kĩ hơn cho các mục tiêu tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Các khoản tiền thưởng trước kỳ nghỉ lễ giúp chòm sao này có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái vui chơi, chi tiêu mà không lo rơi vào cảnh “không một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Đôi khi, những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của người cung này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó hiểu. Tử vi khuyên bạn hãy tâm sự, giãi bày với nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình, bất kể là trong công việc gì. Vì vậy, nếu gặp khó khăn thì Nhân Mã có thể chủ động nhờ vả mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Rủi ro tiềm ẩn khiến chòm sao này phải rơi vào những tình cảnh khó ngờ tới, điển hình là phải vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tích cực. Cung hoàng đạo này rất nghiêm túc trong việc tìm một người phù hợp với mình. Vì vậy mà dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ cẩn thận xem xét kỹ càng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển khá thuận lợi. Cung hoàng đạo này biết thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể đưa ra nhiều ý kiến mới sáng tạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều vận may. Tính cách cởi mở giúp chòm sao tạo thiện cảm với khách hàng khá dễ dàng. Người làm ăn buôn bán có thể kiếm được một khoản không nhỏ trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có tiến triển mới trong ngày hôm nay. Nếu vẫn còn độc thân, có lẽ bạn chưa thể tìm được người ưng ý, phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tốt có xấu. Tử vi khuyên bạn hãy tự tin phát huy khả năng của mình. Bởi chính bạn có thể thực hiện nhiều việc tưởng chừng cũ kĩ theo một cách hay ho khác, khiến ai cũng phải bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Bảo Bình chi tiêu một cách rất có kế hoạch, nhờ vậy mà túi tiền của bạn lúc nào cũng dư dả, nhất là sau khi vừa nhận xong tiền thưởng cho kỳ nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tươi sáng. Tình cảm đôi lứa đang có những dấu hiệu khá xa cách. Có vẻ như, cung hoàng đạo này thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến người ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Năng lực hành động của Song Ngư luôn khiến cho mọi người phải nể phục. Hôm nay, những việc bạn làm được chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Dù trong ngày nghỉ lễ thì chòm sao này cũng chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết. Nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh “cháy túi” và nợ nần khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Cung hoàng đạo này luôn cởi mở nên chẳng ngại tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè. Bạn có thể trở thành tâm điểm và khiến nhiều người xao xuyến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.