Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/9/2022: Xử Nữ tình cảm đột phá, Bọ Cạp tài lộc bình ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/9/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tăng tiến hết nấc do có vận may tài lộc soi chiếu. Trong khi, vận trình công việc của Bạch Dương tiến triển vượt trội nhờ biết nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề công việc.

Tử vi hôm nay 3/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển vượt trội. Cung hoàng đạo này đang dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn các vấn đề công việc. Bạn tin rằng, những hiểu biết xuất sắc của mình trên một lĩnh vực nào đó ắt sẽ khiến cho mọi người phải bất ngờ và ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nguồn thu nhập tăng cao trong ngày đem đến cho chòm sao này cuộc sống tương đối thoải mái và đủ đầy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra theo như mong muốn. Những mâu thuẫn, xung đột nhiều khi chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Vì vậy, bạn nên tránh tranh cãi với bất kỳ ai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Chòm sao này có thể gặt hái một vài thành tựu nổi bật trong công việc. Song sẽ vấp phải sự ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp khiến bạn phải chịu ít nhiều điều tiếng không hay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đầy biến động. Tử vi nhắc nhở, Kim Ngưu hãy sớm xây dựng kế hoạch trong chi tiêu để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển rực rỡ. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này luôn dành thời gian cho người ấy dù ngày hôm nay có bận rộn bận rộn đến mấy. Điều đáng mừng là bạn thích chấp nhận thử thách để giữ cho tình yêu của mình luôn suôn sẻ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử dễ dàng suôn sẻ. Với thái độ làm việc chỉn chu và thận trọng, bạn có thể mau chóng hoàn thành tốt các công việc được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể và  tươi sáng hơn rất nhiều khi có quý nhân xuất hiện giúp sức và mở đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Dự đoán, người cung này sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn nên tận dụng cơ hội này để tạo ấn tượng với người mình thích hoặc làm quen với những người mới.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay chậm mà chắc. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này sẽ giành được lời khen ngợi hết lời trong thời gian tới nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Vận may tài lộc phất cao giúp chòm sao này có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Người cung này hãy gạt bỏ mọi lo toan trong công việc sang một bên để dành trọn thời gian của mình bên gia đình nhé. Bạn hãy lên ý tưởng chu toàn để có thể làm cho người ấy cảm thấy bất ngờ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử kém sắc. Việc xử lý các nhiệm vụ quan trọng là một điều khó khăn với bạn, nhất là trong dịp lễ này. Có vẻ như, cung hoàng đạo này gặp nhiều áp lực bởi công việc nên hãy cho bản thân được buông thả khi cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Lộc lá đầy nhà nhờ gặp nhiều may mắn giúp công việc làm ăn kinh doanh ngày một “phất lên”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình đáng kể. Chòm sao độc thân có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ người ấy nhờ sự sôi nổi, thu hút của mình. Cả hai có sự cảm mến và rung động nhau ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tử vi khuyên bạn hãy cho bản thân được nghỉ ngơi trong hôm nay, đừng cố tham công tiếc việc nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều điều quý giá trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc tiến triển đều đều nên nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này được nâng cao đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước đột phá. Càng trưởng thành Xử Nữ càng thích những câu chuyện có kết quả, thích những người nói được làm được. Bạn không còn tin vào những kẻ thích nói suông mà không làm, chỉ biết đùa giỡn với tình cảm của người khác.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở trước mắt. Chòm sao này biết lợi dụng thế mạnh của mình để tạo ra cơ hội phát triển trong ngày. Mối quan hệ xã giao nhìn chung khá tốt tạo cho bạn không khí thoải mái để phát huy tối đa năng lực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Thiên Bình hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người cung này nên biết rằng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có lý do cả, do vậy đừng quá bận lòng vì điều đó nhiều. Bạn nên dành thời gian cho gia đình vì họ mới là những người xứng đáng để bạn quan tâm.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị trì hoãn. Để khắc phục những rắc rối hiện tại, chòm sao này cần phải làm việc thận trọng, chậm rãi và chắc chắn. Hơn nữa, bạn cũng nên linh hoạt hơn trong xử lý vấn đề để không rơi vào tình huống khó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hung cát đan xen. Có vẻ như, những lo lắng sẽ dần tan biến vì Bọ Cạp có xu hướng xây dựng một mối quan hệ tình yêu đích thực. Tuy nhiên, bạn đừng để bị tình cảm của mình bị cuốn đi và hành động như một kẻ ngốc.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Tử vi cho biết, chẳng có việc gì có thể làm khó được được Nhân Mã trong hôm nay, nên cứ bình tĩnh rồi mọi việc đâu khắc có đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Cả nguồn thu chính lẫn phụ nhìn chung đều không có nhiều biến động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Chòm sao này nên cẩn thận trong việc đưa ra một quyết định phức tạp trong chuyện yêu đương nếu như không muốn bản thân gánh hậu quả về sau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết chưa như ý muốn. Việc tạo áp lực cho bản thân phải có gì đó tạo dấu ấn riêng có thể khiến cung hoàng đạo này gặp phải căng thẳng. Có thể sau này bạn sẽ tìm được điều gì đó bạn thực sự giỏi, còn bây giờ chưa tìm được cũng không sao cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Chòm sao này có thể kiếm được tiền nhưng lại không giỏi trong việc kiểm soát nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Những bông hoa của tình yêu sẽ nở rộ và những mối quan hệ yêu đương sẽ rất suôn sẻ trong hôm nay.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Tử vi cho hay, hôm nay sẽ không còn những áp lực của công việc và Bảo Bình sẽ có một ngày nghỉ thoải mái nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này có dấu hiệu tăng cao do có vận may tài lộc soi chiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi có sự kết hợp hoàn hảo trong nhiều việc, từ suy nghĩ, lý tưởng sống cho tới công việc. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật nổi bật. Song Ngư vốn có sự quyết đoán, mạnh mẽ nhất định nhưng lại thiếu đi quyết tâm để chinh phục mục tiêu tới cùng. Chưa kể, chuyên môn chưa đủ vững vàng khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở chòm sao này tránh cho người khác vay tiền hay thế chấp tài sản vì dễ bị lừa gạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Những người có đôi có thể tìm thấy một bước ngoặt tích cực trong mối quan hệ yêu đương của mình. Còn người vừa mới chia tay có thể mắng chửi hoặc xóa liên lạc với người cũ trong hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.