Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/9/2022: Bạch Dương tài lộc tiêu hao, Bảo Bình tình yêu trắc trở

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/9/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương đáng lo vì bản mệnh vẫn không chịu thay đổi thói quen tiêu xài phung phí. Song song đó, chuyện tình yêu của Bảo Bình có chút trắc trở do bản mệnh và người ấy bất đồng trong quan điểm sống.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 6/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 6/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có bước đột phá mới. Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho người cung này những thuận lợi nhất định để theo đuổi con đường nghệ thuật. Song, với những người làm việc liên quan đến sổ sách, bản mệnh nên thận trọng trong việc kiểm chứng thông tin. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không rõ ràng. Người độc thân nhận được một vài lời tỏ tình trong ngày thứ Ba nhưng bạn vẫn còn khá phân vân vì chưa hiểu rõ tình cảm trong lòng mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Thói quen tiêu xài không mục đích, kế hoạch khiến cho nguồn tài chính bị hao hụt đáng kể. Hãy nghĩ tới việc tiết kiệm để đảm bảo có nguồn tích lũy tốt cho tương lai. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc. Dường như cấp trên không đáng giá cao năng lực của chòm sao này trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy tìm ra phương pháp làm việc phù hợp để cải thiện hiệu quả công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương ngay bây giờ vì hiện tại, bạn vẫn còn đang thoải mái tận hưởng cuộc sống một mình. Còn người đã kết hôn hiện đang vui vẻ với người ấy nhờ sự nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Nguồn tài chính giảm nên cung hoàng đạo cần tìm hiểu nguyên nhân để cải thiện thu nhập hơn trước.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử trôi chảy. Tính chất công việc đơn giản cộng với khối lượng công việc không quá nặng nề nên người cung này có một ngày làm việc tương đối nhàn hạ và thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần ổn định hơn trước đây. Bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Thế những, hãy nhớ rằng để có được tình yêu bền lâu thì bạn cần phải vun vén tình cảm từng ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Người thuộc cung này chi tiêu không được như ý vì hiện tại, bản mệnh đang có rất ít tiền trong tay. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải gặp một vài rắc rối không mong muốn. Chòm sao này cần tập trung vào làm việc thay vì lo chuyện bao đồng để thoả mãn tính hiếu kỳ của bản thân. Nếu không thay đổi bản tính này thì sớm muộn gì bản mệnh cũng “rước họa thị phi” về cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Không khí gia đình có phần nặng nề hơn vì bạn và nửa kia gặp bất đồng trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Với nguồn tích lũy vững vàng, cung hoàng đạo này không cần phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc và có thể đảm bảo cuộc sống hiện tại ở mức khá. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra bình ổn. Song, người cung này cũng cần đề cao cảnh giác và thận trọng trong quá trình làm việc để tránh những sai sót không mong muốn. Tử vi cho biết, tính chất công việc của bản mệnh di chuyển nhiều nên hãy chú ý đến sức khỏe của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Bạn hiện đang có xu hướng né tránh những khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm với đối phương. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thừa nhận khuyết điểm và tìm ra hướng giải quyết phù hợp thì không khí gia đình mới có thể vui vẻ trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phải lúc nào cũng được hanh thông. Tuy rằng có nhiều tiền nhưng nếu người thuộc cung này dùng số tiền này một cách phung phí thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh “không một xu dính túi”. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối khó khăn, vất vả. Chòm sao này là một người yêu “dĩ hòa vi quý” nên luôn thể hiện sự nhượng bộ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng xứng đáng để bạn làm điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Những bất hòa trong chuyện tình cảm là nguyên nhân khiến cho bạn gặp phiền muộn và lo lắng đủ điều. Trong những lúc khó khăn nhất, bạn lại không tìm được sự cảm thông và an ủi từ người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù có nguồn tài chính dư dả nhưng cung hoàng đạo này không mong người khác sẽ vay mượn tiền của mình.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút khó khăn. Tử vi khuyên người cung này đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất lương tâm làm nghề của mình. Đồng thời, việc tự cao tự đại là nguyên nhân khiến cho bản mệnh bị giới hạn trong quá trình phát triển sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Việc bị động, rụt rè và nhút nhát là nguyên nhân khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt lành cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cải thiện. Gửi tiết kiệm chỉ là kênh bảo toàn vốn chứ không phải là kênh sinh lợi nhuận cơ, do đó cung hoàng này nên tìm cách thức khác để gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc dễ dàng và hanh thuận. Những tham vọng càng lớn thì lòng quyết tâm và sự kiên trì của chòm sao này càng dâng cao. Nhưng bản mệnh cũng đừng vội hài lòng với thành tựu hiện tại của mình mà lãng quên đi việc cố gắng hơn nữa trong công việc.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điều gì mới mẻ. Người độc thân chưa thật sự sẵn sàng đón nhận tình yêu mới vì chưa thể quên đi những quá khứ đau buồn trước đây. Người đã lập gia đình nếu muốn hàn gắn vết nứt trong tình cảm thì cần phải có sự nỗ lực từ cả hai phía. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể vì người thuộc cung này tiêu tốn khá nhiều tiền vào những món đồ linh tinh không cần thiết. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối ổn định. Việc mong muốn được người khác công nhận khiến người cung này mệt mỏi hơn so với ngày trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi rõ rệt. Trong ngày thứ Ba, bạn nhận được vô số lời tỏ tình từ phái mạnh nhưng bạn lại không biết phải ứng xử như thế nào cho hợp tình hợp lý.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Thói quen chi tiêu hào phóng cần được kiểm soát lại nếu cung hoàng đạo này không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra gặp rắc rối. Việc không thể khống chế cảm xúc cá nhân tốt khiến cho chòm sao này mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Đào hoa vượng giúp người độc thân có được tình yêu như mình mong muốn, còn người đã lập gia đình đang hạnh phúc với một nửa yêu thương của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng do người thuộc cung này chi tiêu quá mức hoang phí mà không nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tuổi già. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai nên chú ý. Người cung này đừng tự tìm đến rắc rối bằng việc dây dưa với những kẻ xấu, đồng thời cũng đừng để bản thân phải hối hận vì sự cả nể không phù hợp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Những bất đồng trong quan điểm sống khiến cho bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn gay gắt trong ngày này. Nếu không tìm cách cải thiện điều này thì mối quan hệ của hai người có thể kết thúc nhanh chóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Cung hoàng đạo này hiếm khi rơi vào cảnh “rỗng túi” do có sự hậu thuẫn kinh tế từ gia đình. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư chưa có sự đột phá mới. Chòm sao này cần phải thay đổi cách làm việc của mình để nâng cao hiệu quả trong công việc. Chỉ khi liều lĩnh và can đảm thì bản mệnh mới tạo ra sự khác biệt giữa đám đông. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện phiền muộn. Sự nhạy cảm quá mức khiến cho bạn dễ buồn phiền, đau lòng vì những lời nói vô ý của đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm. Tử vi khuyên người thuộc cung này không nên giải tỏa nỗi buồn bằng việc mua sắm vì điều này chỉ khiến bản mệnh dễ gặp thêm rắc rối liên quan đến phương diện tiền bạc.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.