Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/9/2022: Kim Ngưu tài lộc khá tốt, Thiên Bình sự nghiệp chưa ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/9/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu bình ổn vì có thêm nguồn thu nhập bất ngờ từ công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Thiên Bình không tốt vì cố chấp khi phải đạt được mục tiêu mới dừng lại.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 7/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 7/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương không đáng lo. Chòm sao này làm việc gì cũng cần thận trọng và chỉnh chu nếu không muốn mang rắc rối này đến rắc rối khác cho mình. Cùng với đó, những chi tiết nhỏ nhất cũng cần bản mệnh lưu tâm để xử lý triệt để vấn đề phát sinh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không hề tốt cho lắm. Kẻ tiểu nhân bất chợt xuất hiện gây ra những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa những người yêu nhau. Tình cảm lứa đôi có khả năng “đường ai nấy đi” nếu không có sự đồng lòng của hai người để tháo gỡ khúc mắc này.   

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể vì mới đầu tháng mà cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá tay. Nếu không muốn ăn mì gói vào cuối tháng thì bản mệnh cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, đồng thời hạn chế chi tiêu mua sắm những món đồ linh tinh, không cần thiết. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu gặp chút trở ngại trong công việc. Cách làm việc không có mục tiêu hoặc kế hoạch không rõ ràng khiến cho chòm sao này liên tục gặp khó khăn chồng chất, do đó chớ nên lơ là hay chủ quan khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều xáo trộn. Tử vi cho biết, không chỉ bạn mà ngay cả đối phương cũng cần học cách bao dung, vị tha để cùng nhau vượt qua những trúc trắc trong quá trình yêu nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu tích cực. Người thuộc cung này có thêm được nguồn thu nhập bất ngờ nhờ đầu tư vào những hạng mục tốt và các dự án có tiềm năng.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử cần nỗ lực hơn nữa. Nếu không quá chủ quan và trì hoãn các kế hoạch thì đường công danh sự nghiệp của người cung này sẽ rất rộng mở. Sự chăm chỉ trong công việc sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nếu bản mệnh không ngừng cố gắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá rõ ràng. Tử vi cho biết, bạn có thể đánh mất tình yêu trước mắt do thiếu đi tâm sự và chia sẻ với người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương cứng. Nhưng nếu muốn gia tăng nguồn tài chính cá nhân thì cần phải đầu tư, hợp tác làm ăn ngay từ lúc nào.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải có bước đột phá mới. Chòm sao này đặt ra khá nhiều mục tiêu cho mình, đồng thời còn một lòng kiên định theo đuổi chúng. Nhờ niềm tin ấy mà bản mệnh có được những bước đi vững vàng trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Mâu thuẫn và hiểu lầm là điều không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ yêu đương nhưng nếu có sự thấu hiểu thì cả hai có thể vượt qua được điều đó một cách dễ dàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn do người thuộc cung này đang thực hiện chính sách tiết kiệm “thắt lưng buộc bụng” và chỉ tiêu tiền vào món đồ nào mà bản thân cảm thấy thật sự cần thiết. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử gặp nhiều thách thức trong công việc. Tử vi cho biết, người cung này cần hết sức thận trọng trong mọi quyết định cũng như quá trình xử lý công việc để tránh mang lại những rắc rối không đáng có cho mình.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khá rắc rối. Bạn hiện đang có xu hướng đề cao bản thân quá mức, nên rất có thể sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia. Nếu không thay đổi điều này thì mối quan hệ này khó mà đi tiếp cùng nhau trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để cung hoàng đạo này bắt tay đầu tư và kinh doanh kẻo bị mất tiền oan uổng.    

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ không có gì mới mẻ. Tinh thần làm việc sa sút là nguyên nhân làm giảm cơ hội phát triển bản thân của chòm sao này. Ngoài ra, việc làm việc không có mục tiêu rõ ràng chỉ làm hạn chế phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui buồn đan xen. Người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương cho mình nhờ vào bản tính dí dỏm và hóm hỉnh của mình. Còn người đã kết hôn sẽ gặp chút rắc rối do chưa thể hiểu nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể tăng cao nếu người thuộc cung này cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tốt xấu đan xen. Với công việc, chòm sao này luôn có sự cố chấp nhất định và nhất định phải đạt được mục tiêu mới dừng lại. Việc ép bản thân là cách tự làm cho bản thân mình mệt thêm. Hãy thả lỏng một chút để có thêm không gian sáng tạo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khoảng cách. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương chẳng có tiến triển nào mới mẻ khi cả hai không quan tâm quá nhiều đến cảm xúc lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể do cung hoàng đạo này thu về một khoản tiền khấm khá từ công việc phụ của mình.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc không được hanh thông. Tử vi khuyên người cung này nên kiềm chế bởi tính nóng nảy của mình, đồng thời hãy tôn trọng với mọi người hơn. Đôi khi ý kiến của họ với bản mệnh là không đúng nhưng đối với người khác thì điều đó lại đúng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện khúc mắc. Bạn và đối phương không còn quan tâm nhau như trước đây do một vài vấn đề nào đó. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có cải thiện rõ rệt nhưng người thuộc cung này đừng thất vọng, cơ hội kiếm tiền vẫn còn đó, miễn là bản mệnh vẫn đủ kiên trì với việc gia tăng thu nhập cho mình.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối ổn thỏa. Khi đưa ra lời nhận xét hoặc góp ý, người cung này cần nên lựa lời uyển chuyển để tránh làm mích lòng người khác. Tuy rằng bạn không có ác ý song chắc gì họ cũng nghĩ như vậy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người đã lập gia đình vẫn còn quá mải mê trong việc phấn đấu cho sự nghiệp mà vô tình quên mất nửa kia của mình. Nếu lâu dài thì mối quan hệ tình cảm này sớm muộn gì cũng sẽ rạn nứt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều khởi sắc. Với nguồn thu nhập không quá cao, cung hoàng đạo này nên học cách tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ để có nguồn tích lũy vừng vàng cho tương lai.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai đạt bước tiến đáng kể. Bình thường, chòm sao này được nhận xét là một người khiêm tốn và ít nói nên không ai biết bản mệnh đang nghĩ gì. Nhưng khi người cung này bày tỏ quan điểm của mình thì mọi người nhận ra bạn là người rất hiểu biết và rất thuyết phục. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Dù yêu nhau đến đâu thì chắc chắn bạn và người ấy cũng sẽ có một vài bất đồng trong quan điểm sống. Nhưng nếu ai cũng biết cách nhường nhịn lẫn nhau thì mọi việc sẽ khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất tốt. Người thuộc cung này có cơ hội nâng cao tài chính của chính mình nhờ kinh doanh, góp chung vốn làm ăn với một người nào đó.  

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Tuy rằng chịu nhiều áp lực trong công việc nhưng với lối suy nghĩ lạc quan nên đã giúp chòm sao này vượt qua được điều đó một cách ngoạn mục. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Những bất đồng trong quan điểm sống khiến cho bạn và người ấy tranh cãi nảy lửa. Song, nếu biết cách nhường nhịn và bao dung lẫn nhau thì mới hàn gắn được vết nứt trong mối quan hệ này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không tốt nên hãy cân nhắc trước những lời đề nghị giúp đỡ của một ai đó.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp chút trở ngại. Việc không kiềm chế cảm xúc của mình trong công việc là nguyên nhân không chỉ làm mất lòng những người đồng nghiệp xung quanh mà còn tự mình đánh mất nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức” trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc đáng kể. Bạn lúc nào cũng muốn đối phương chiều chuộng mình và yêu thương mình nhưng lại không đặt bản thân mình vào vị trí của người ấy, dẫn đến những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Đây không phải là một ngày may mắn của người thuộc cung này trong chuyện tiền bạc, do đó không nên nghĩ tới việc mua sắm hay đầu tư trong ngày này. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.