Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/9/2022: Song Tử tài lộc bình ổn, Bảo Bình công việc gặp rắc rối

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/9/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải có vẻ bất ổn nên cần xem xét lại việc chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết. Trong khi, vận trình tình duyên của Bọ Cạp đà nở rộ nếu như biết lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu.

Tử vi hôm nay 6/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra không quá trôi chảy. Ngay cả khi không được cấp trên ưu ái, thì bạn cũng đừng thất vọng, chỉ cần làm tốt phần công việc của mình thì mọi thứ sẽ dần ổn lên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chòm sao này có thể yên tâm trút bỏ gánh nặng cơm áo gạo tiền lâu nay sau những nỗ lực làm việc chăm chỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa hạnh phúc. Cung hoàng đạo này có thể dành đủ thời gian để yêu cuộc sống và gia đình nhiều hơn, điều này sẽ tạo thêm "vitamin" hạnh phúc cho bạn. Với những ai đang cô đơn thì có thể hẹn bạn bè đi ăn tối trong hôm nay.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Kim Ngưu khá tập trung vào công việc do đã bắt gặp được rất nhiều thông tin mới có ích cho mình. Do vây, bạn có thể lưu lại thông tin này để sử dụng trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông sáng rõ. Thần tài “gõ cửa” ghé thăm giúp chòm sao này củng cố nguồn thu nhập càng thêm vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà như ý. Có vẻ như, cung hoàng đạo này sẽ ít thể hiện cảm xúc và thực dụng hơn mọi ngày nên đối phương có thể thấy bạn có đôi chút khác lạ. Tính cách này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai bạn trong hôm nay.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp trên đà đi lên. Dường như, Song Tử muốn thiết lập thói quen và kế hoạch công việc mới để đạt được hiệu quả tốt hơn tại nơi làm việc. Do vậy, bạn đã đặt rất nhiều kỳ vọng trong những lĩnh vực mình đang đảm nhận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Với một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý mà cung hoàng đạo vẫn giữ vững được nguồn tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ kém sắc. Việc phớt lờ đi đời sống tình cảm của mình sẽ khiến cho người ấy bị tổn thương lớn. Sắp tới sẽ có những chuyện quan trọng xảy đến với bạn, vì vậy hãy chăm sóc cho tình yêu nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Nguồn năng lượng dồi dào và tích cực đem lại cho bạn những thuận lợi nhất định khi giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bất ổn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần xem xét lại việc chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Có vẻ như, Cự Giải hơi nhạy cảm trong hôm nay do trải qua cảm giác cô đơn buồn bã quá lâu. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi, người phù hợp với bạn sớm muộn rồi cũng sẽ đến.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bận rộn. Chiêm tinh nhận thấy, bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc và học tập.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đây được xem là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này nhanh tay nắm bắt những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Những người có đôi đã tìm thấy một bước ngoặt tích cực mới trong cuộc sống của nhau. Còn hội độc thân vẫn vui vẻ, tự do mà không cần tình yêu bên cạnh.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hanh thông. Chiêm tinh nhận thấy những cánh cửa cơ hội rộng mở đang xuất hiện trước mắt cho Xử Nữ. Hơn nữa, chỉ cần nói ra khó khăn và vướng mắc, bạn sẽ được nhận lại rất nhiều lời khuyên nhủ, góp ý chân thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể nên cung hoàng đạo này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Ngày hôm nay đòi hỏi Xử Nữ phải dành sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cho một nửa yêu thương của mình. Việc tổ chức các hoạt động hẹn hò để hâm nóng tình cảm và điều cần thiết trong tình yêu.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp xuất hiện khó khăn. Dương như, cấp trên không đánh giá cao năng lực cũng như sự nhạy bén của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng nản lòng mà hãy tìm ra cách làm việc phù hợp hơn để cải thiện vấn đề này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Lời khuyên tốt cho dành cho người cung này chính là phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học, rõ ràng để tránh những thất thoát không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Thiên Bình nên ngừng làm tổn thương người yêu của mình thông qua những lời chỉ trích quá mức. Đôi khi, bạn nên nhìn nhận lại bản thân mình, không phải ai cũng có nghĩa vụ để làm theo mọi yêu cầu của bạn đâu.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Tuy là người nghiêm túc nhưng Bọ Cạp lại không có sự nhất quán giữa suy nghĩ và hành động, đôi khi còn không rõ bản thân đang làm gì nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này tiến tới các quyết định đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà nở rộ. Ngày thứ Ba sẽ rất tuyệt vời nếu như chòm sao này lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không khó. Tính chất công việc đơn giản cùng lượng cũng không nhiều nên Nhân Mã sẽ có một ngày tương đối nhàn hạ. Tuy nhiên, bạn nên chủ động giúp đỡ mọi người để tạo được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhất là những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, buôn bán sẽ gặp được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tươi sáng. Chiêm tinh gợi ý, cung hoàng đạo này nên tạo sự cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Điều quan trọng là đừng bỏ qua gia đình, họ luôn là người đáng tin cậy nhất của bạn đấy.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết bất ngờ gặp khó. Cung hoàng đạo này đừng cảm thấy tổn thương nếu ai đó chỉ ra sai lầm của bạn trong hôm nay mà thay vào đó hãy sửa đổi bản thân để ngày càng tốt lên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu giảm sút. Nguồn thu nhập không được tốt như thời gian trước do thái độ làm việc thiếu nghiêm túc. Bạn cần chấn chỉnh lại ngay nếu không muốn rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đang mơ hồ. Tuy được nhiều người để ý và tán tỉnh nhưng người cung này vẫn chưa thể hiểu rõ tình cảm của mình. Đôi khi, sự liều lĩnh và hết mình sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc bất ngờ. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút rắc rối. Nhắc nhở, thay vì bao đồng hay nhiều chuyện để thoả mãn cho tính hiếu kỳ, tò mò của bản thân thì chòm sao này nên tập trung vào chuyên môn công việc của mình thì hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ vào những quyết định đầu tư chính xác trong thời gian trước mà cung hoàng đạo này đang thu lại những khoản lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ hơn bao giờ hết. Bảo Bình có thể nhận được nhiều tình cảm từ người mình yêu nhất trong ngày hôm nay. Những ai đang có tính toán về chuyện trăm năm thì nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Song Ngư cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, sự thận trọng cũng như tỉ mỉ trong từng việc mình làm để hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Tử vi nhắc nhở chòm sao này cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm và khoa học hơn, kẻo rơi vào cánh “cháy túi” và nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Có vẻ như, cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm, dễ rung động trước những hành động tinh tế của người ấy. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.