Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/9/2022: Bạch Dương tài lộc vượng phát, Nhân Mã sự nghiệp khả quan

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/9/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trên đà đi xuống do chạy theo những kế hoạch kiếm tiền phi thực tế. Trong khi, vận trình tình duyên của Song Ngư tương đối bình ổn, người cung này không có ý định yêu đương vào thời điểm này.

Tử vi hôm nay 4/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nhờ biết mục tiêu của mình là gì và luôn tìm mọi cách để đạt được điều ấy nên bạn sẽ sớm được thăng quan tiến chức, kiếm tiền về đầy túi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Bằng cái nhìn chính xác về mọi việc, chòm sao này có thể tìm ra những phương án đầu tư khả thi nhất. Đồng tiền chảy về túi tạo cho bạn nhiều động lực phấn đấu hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có sự đổi mới. Tử vi khuyên bạn, nếu có cảm tình với ai thì hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình, đừng sợ bị từ chối. Vì nếu cứ giữ mãi mối quan hệ bạn bè thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều điều trong hối tiếc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy khả quan. Kim Ngưu không nên ghen tị với người khác vì họ tài giỏi hơn mình. Tử vi khuyên bạn hãy tập trung rèn luyện bản thân để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Muốn kiếm tiền về đầy túi, cung hoàng đạo này cần biết rõ khả năng của mình đến đâu. Nếu chạy theo những kế hoạch phi thực tế, bạn sẽ càng thêm mệt mỏi và hao tài tốn của.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt. Có vẻ như, người cung này sẽ dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến. Thậm chí, bạn quyết định tỏ tình với họ vào ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Chẳng có công việc gì có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí dù có gặp phải khó khăn đi nữa, cung hoàng đạo này cũng sẽ được quý nhân chỉ dẫn nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp chòm sao này gặp rất nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Người cung này nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh, nếu chịu mở lòng, bạn chắc chắn sẽ tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày càng đi lên. Cự Giải có khả năng dẫn dắt mọi người cùng đi đến thành công. Càng ngày, bạn càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Đồng tiền vẫn chảy về túi của cung hoàng đạo này khá đều đặn trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn ổn định. Chòm sao này đã dành thời gian để quan tâm đến người ấy nhiều hơn, mong rằng tình cảm của cả hai sẽ mãi bền vững như bây giờ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không được suôn sẻ cho lắm. Dù là trong công việc quen thuộc đến mấy thì đôi khi, bạn vẫn sẽ mắc phải sai lầm. Do đó, cung hoàng đạo này chớ vội gạt phắt đi lời góp ý của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Các công việc buôn bán diễn ra vô cùng thuận lợi trong hôm nay. Nguồn khách hàng lớn có thể đem về cho bạn một khoản tiền lãi dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Bạn có một nửa kia rất vững vàng và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu còn điều gì chưa rõ ràng, chòm sao này có thể tâm sự với họ để củng cố thêm niềm tin cho mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Về cơ bản, không có vấn đề gì lớn phát sinh với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian rảnh cho những công việc mình yêu thích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển sáng rõ. Tử vi cho biết, túi tiền của bạn đầy ắp trong ngày hôm nay. Các khoản lương thưởng trước đó giúp bạn có thể tiêu xài thoải mái mà chẳng bận tâm “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cân nhắc kỹ càng hơn. Tử vi khuyên Xử Nữ nên bình tĩnh lắng nghe trái tim chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đến với ai. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Thiên Bình có những cách tiếp cận vấn đề mới mẻ khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Nếu đã lập kế hoạch làm việc gì, bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào làm ngay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc của cung hoàng đạo này tăng tiến không ngừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người cung này rất dễ kích động khi gặp phải những chuyện có liên quan đến người ấy. Nếu có vấn đề gì phát sinh, trước tiên, bạn nên bình tĩnh lắng nghe họ giải thích.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chẳng thể nào suôn sẻ nếu như bạn cứ phức tạp hóa vấn đề. Khi mọi người bất đồng ý kiến thì cung hoàng đạo này cần bình tĩnh ngồi xuống trao đổi với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bọ Cạp cần nhanh chóng tìm ra vấn đề và có cách khắc phục phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Nếu không muốn tình trạng này tiếp tục kéo dài, bạn hãy chủ động trò chuyện với người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Tử vi khuyên bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm và luôn để ra một khoản tiền dự phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Nhắc nhở, Nhân Mã cần phải học cách kiểm soát cái tôi của mình, không nên bắt người ấy phải nghe làm theo ý mình. Hãy cho họ cơ hội bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hung cát đan xen. Bạn gặp phải một vài rắc rối không thể tránh sẽ đi lên và đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Những quyết định sốc nổi có thể khiến cho chòm sao này tốn một khoản tiền không nhỏ. Bạn nên cân nhắc kĩ hơn trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình, hạnh phúc. Bạn là người tinh tế nên có thể dễ dàng nhận ra được những biến đổi cảm xúc dù là nhỏ bé nhất của người ấy. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Hôm nay chính là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này tự tin thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường làm việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì ở mức trung bình giúp chòm sao này an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội tuyệt vời để tạo nên bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm hôm nay. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút khó khăn. Tử vi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất với mình. Đừng giấu những điều chưa rõ trong lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Việc cố chấp đi theo một lối mòn cũ kĩ thì tiền sẽ chẳng thể chảy vào túi bạn thuận lợi như trước. Song Ngư cần đổi mới bản thân trước sự cạnh tranh của đối thủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Cung hoàng đạo này không có ý định yêu đương vào thời điểm này. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân tự do thoải mái có thể làm mọi điều mình thích sẽ vui vẻ hơn nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.