Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 5/9/2022: Thìn tài lộc khởi sắc, Tuất tình duyên trắc trở

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ đạt được kết quả như ý muốn. Công việc kinh doanh của bạn khá thuận lợi, cơ hội đầu tư hay phát triển đều rộng mở, ngoài ra bản mệnh còn có lộc về tiền bạc, tài chính rủng rỉnh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân tăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán của bạn có nhiều tín hiệu tốt lành, việc đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong ngày cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh không phải lo lắng hay vất vả kiếm tiền nhờ được quý nhân giúp đỡ.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như ý. Cục diện Tam Hợp nâng đỡ đem lại những may mắn nhất định cho người tuổi này. Công việc tiến triển tốt, bản mệnh có thêm cơ hội để phát triển bản thân trong thời gian tới, đồng thời hiểu rõ khả năng của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn mặn nồng. Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít theo thời gian. Các cặp đôi dần hóa giải được mâu thuẫn trước đó và yêu nhau như thuở bắt đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Tý nên tận dụng các cơ hội trước mắt để nâng cao túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đạt thành tựu nhưng không vì thế mà vội chủ quan, coi thường người khác. Tuổi Giáp Tý: Không nên bận tâm tới lời thiên hạ. Tuổi Nhâm Tý: Tính tình nóng nảy, dễ chuốc phiền phức.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra rộng mở. Chính Ấn xuất hiện khiến con giáp này có thể thể hiện năng lực của mình trước mặt cấp trên. Những thành quả có được trong hiện tại không phải là do may mắn có được, tất cả đều là thực lực tạo nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra bất đồng. Thổ sinh xuất Kim báo hiệu giữa tuổi Sửu và nửa kia tồn tại không ít vấn đề. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng điểm chính vẫn là do cả hai không chịu nhường nhịn, bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Với tài năng hiện có, bản mệnh không lo có thể cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe, dễ cảm, sổ mũi. Tuổi Kỷ Sửu: Không cần phải học theo bất cứ ai. Tuổi Quý Sửu: Không nên ăn nhiều đồ ngọt.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không được như ý. Thân - Dần tương xung báo hiệu con giáp này sẽ đụng độ hung tinh, công việc vì thế mà có những rắc rối khó lường. Đặc biệt là có tiểu nhân đeo bám nên bạn luôn phải thận trọng hết sức nếu không dễ bị hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mộc – Kim xung khắc nên con giáp này có cảm giác thất vọng với nửa kia. Những ghen tuông vô cớ của người ấy có thể khiến bạn mỏi mệt, chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài mang tới cơ hội kiếm tiền sáng rõ nhưng do hung tinh rình rập nên mọi chuyện lại không đơn giản như vậy.

Cẩn trọng: Dễ mất tiền oan, do đó không nên nhẹ dạ cả tin. Tuổi Bính Dần: Chỉ có không ngừng học hỏi mới nhận kết quả tốt. Tuổi Nhâm Dần: Bệnh tật ập tới vì còn chủ quan với vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Các kế hoạch đều diễn biến đúng như ý muốn, con giáp này có thêm tự tin vào những điều mình làm. Tuy nhiên, bạn hãy có mục tiêu xa hơn không để bản thân ngừng cố gắng bất cứ giây phút nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ trong gia đình trở nên xa cách vì nhiều lý do. Để rồi không ai chịu xuống nước nên càng thêm lạnh nhạt theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài xuất hiện giúp con giáp này gặp nhiều may mắn hơn trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Dễ mỏi mệt, căng thẳng do nhiều áp lực tạo nên. Tuổi Kỷ Mão: Dự báo có vài biến động trong công việc. Tuổi Quý Mão: Hạn chế mang tiền, trang sức đến nơi đông người.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Thân - Thìn bán hợp báo hiệu công việc của con giáp này luôn trong khả năng kiểm soát. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh tháo gỡ các khúc mắc đã tồn tại từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp thăng hoa. Ngũ hành tương sinh cho thấy người tuổi này luôn cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu của người ấy. Dù là những tin nhắn giản đơn nhưng cũng giúp mối quan hệ thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ những quyết định đúng đắn, kịp thời mà con giáp này có thể nhanh chóng cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Mạnh mẽ đối diện trước khó khăn, không để bản thân chùn bước. Tuổi Bính Thìn: Làm việc liên tục tới mức kiệt sức. Tuổi Nhâm Thìn: Đau đầu, căng thẳng vì nhiều việc phải lo.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút phiền toái. Thiên Quan xuất hiện nhận thấy bản mệnh trong ngày có tiểu nhân đeo bám, cản trở công việc. Con giáp này có thể sẽ vì sự chủ quan quá mức của mình mà phạm những sai lầm không đáng có lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vấn đề. Hỏa – Kim xung khắc dự báo sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm lứa đôi. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian để ở cạnh, trò chuyện và sẻ chia mọi vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Lục Hợp nâng đỡ mang tới cho con giáp này thu nhập vượt trội hơn mọi khi nhờ chuyện làm ăn thuận lợi.

Cẩn trọng: Thận trọng trước những quyết định đầu tư tài chính. Tuổi Đinh Tỵ: Công việc gặp khó nhưng không cần quá lo.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra thuận lợi. Chính Quan nhập cục cho thấy con giáp này đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường sự nghiệp. Điều đáng khen là bản mệnh luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên khéo léo hơn. Hỏa khắc Kim dự báo các cặp đôi có thể vô tình gây tổn thương lẫn nhau chỉ vì những lời nói vô tư. Ngay cả khi đã thân thiết thế nào thì cũng cần đặt mình vào vị trí của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập dư dả đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn trước.

Cẩn trọng: Ôm đồm nhiều việc vào người có thể gây mỏi mệt, căng thẳng. Tuổi Mậu Ngọ: Tâm sự nhiều hơn với các thành viên trong nhà. Tuổi Nhâm Ngọ: Nên lắng nghe bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Chính Ấn nhập cục giúp con giáp này dễ dàng đạt được thành công trong việc mình làm. Điều quý giá là bản mệnh biết cách làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không tốn nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này đang nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ người bạn đời của mình. Người độc thân có thể sẽ gặp được những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi khi bạn còn không biết.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Với sự nhanh trí, thông minh, con giáp này không lo không kiếm được tiền ngoài thu nhập chính.

Cẩn trọng: Cố gắng nắm bắt cơ hội đang có để dễ dàng phát triển bản thân. Tuổi Ất Mùi: Mỏi mệt nên dễ suy nghĩ tới việc bỏ cuộc. Tuổi Tân Mùi: Tinh thần xuống dốc vì nhiều vấn đề xảy ra.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Tỷ Kiên xuất hiện có thể gây ra những xáo trộn nhất định trong công việc của những người này. Với sự quyết đoán và khả năng thích ứng tốt, bản mệnh hoàn toàn có thể thay đổi những điều đó thành có lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui buồn lẫn lộn. Tuổi Thân có thể sẽ vì một vài áp lực nào đó trong công việc mà làm ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Nhưng bạn đừng quên, gia đình là để yêu thương chứ không phải để trút giận lên.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ sự thông minh, lanh lẹ mà bản mệnh có thể sẽ tìm được những mối làm ăn tiềm năng.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều do tác động của ngày Kim khí, dễ mắc bệnh liên quan tới đường hô hấp. Tuổi Giáp Thân: Chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng vì nhiều thứ xảy ra. Tuổi Nhâm Thân: Không nên quá dựa dẫm vào bạn bè.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đủ bề. Tử vi khuyên người tuổi này làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng, hợp lý. Ngoài ra, để hạn chế những rắc rối ngoài ý muốn thì bạn cũng đừng vội bác bỏ những lời khuyên hay góp ý từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên kỳ vọng. Tuổi Dậu nên hiểu rằng bạn không thể nào thay đổi một ai đó và đừng nghĩ rằng họ sẽ vì bạn mà thay đổi. Yêu là chấp nhận sai sót, những điểm chưa hoàn thiện của nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Sự xuất hiện của hung tinh Kiếp Tài có thể là nguyên nhân gây ra những khó khăn về mặt tài chính cho những người này.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh ngoài da, đau đầu, nhức mỏi xương khớp. Tuổi Đinh Dậu: Tự ngã tự đứng dậy, đừng trông chờ vào ai. Tuổi Quý Dậu: Không nên nhìn vẻ ngoài mà đánh giá người khác.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy như ý. Cát tinh nâng đỡ giúp mọi kế hoạch mà bạn theo đuổi trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Hiệu suất công việc của bản mệnh khá cao nhưng đừng vội chủ quan, bỏ ngoài tai mọi lời góp ý để bản thân thay đổi tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Ngũ hành sinh xuất tác động cho thấy giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều mâu thuẫn chưa thể hóa giải. Thời gian chẳng những không làm mọi thứ lắng lại mà còn khiến tình hình trở nên nghiêm trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Cẩn thận là tốt nhưng đừng để sự rụt rè khiến mình bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Cẩn trọng: Dễ mất tiền oan chỉ vì nóng vội, hấp tấp khi đầu tư. Tuổi Bính Tuất: Nên hạ thấp cái tôi của mình xuống. Tuổi Canh Tuất: Không việc gì phải che đậy cảm xúc của mình.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh vốn là con giáp thông minh, lại chăm chỉ nên làm việc gì cũng đạt được hiệu quả tốt. Bản mệnh có thể thay đổi ý tưởng, cách làm để rút ngắn khoảng cách tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Thân Hợi tương hình báo hiệu đường tình duyên của những người này có thể đối mặt với vấn đề không hay. Thậm chí trong ngày còn có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thực Thần báo hiệu tài lộc đang tìm đường đổ về túi con giáp này, công việc thuận lợi giúp vấn đề tiền bạc cũng khấm khá hơn.

Cẩn trọng: Hôm nay kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Tuổi Đinh Hợi: Mỏi mệt vì nhiều thứ cùng ập tới. Tuổi Tân Hợi: Không nên xem thường bệnh vặt vãnh

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.