Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/9/2022: Bạch Dương tài lộc bấp bênh, Nhân Mã công việc cần cố gắng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/9/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu kém sắc nên cần học cách sắp xếp lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi” và nợ nần khắp nơi. Trong khi, vận trình tình cảm của Song Ngư không mấy dễ dàng, song nếu tin tưởng vào tình yêu, thì không có gì là không thể vượt qua được.

Tử vi hôm nay 10/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/9/2022.(Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương chẳng được suôn sẻ. Có vẻ như, người cung này có xu hướng làm việc gì cũng tùy ý và không muốn nghe bất cứ lời khuyên của ai. Điều này đã khiến cho công việc của bạn vướng phải không ít rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuy nguồn thu nhập ổn định nhưng do thói quen chi tiêu không biết cách tiết kiệm của chòm sao này nên có bao nhiêu tiền của cũng nhanh chóng ra đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa như ý. Những người có đôi đang trải qua những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, những người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối tốt đẹp. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này có thể phát triển dễ dàng trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Thậm chí, bạn còn tạo được ấn tượng với cấp trên nhờ vào những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Lời khuyên tốt nhất danh cho Kim Ngưu đó là học cách sắp xếp lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi” và nợ nần khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền vững. Việc luôn biết chia sẻ mọi việc với nhau đang giúp cho các mối quan hệ yêu đương ngày càng hạnh phúc và khắng khít hơn. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp đang dần cải thiện. Song tử được khuyên nên tập trung và tỉnh táo hơn trong những dự án mình đảm nhận. Việc chủ động tiếp thu những ý kiến đóng góp từ mọi người sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Tử vi cho biết, họa hao tài tốn của sắp xuất hiện khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Có vẻ như, cả bạn và người ấy đều biết cách làm mới tình yêu nên tránh được sự nhàm chán khi đã quen nhau lâu ngày. Sự đồng điệu trong tâm hồn còn giúp cả hai có thêm sự hòa hợp cần thiết khi tiến tới hôn nhân.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Nhờ có tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu kỹ lưỡng công việc nên chòm sao này không chỉ nhanh chóng thành tốt mọi nhiệm vụ được giao mà còn tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Tử vi cho biết, Cự Giải sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Tử vi nhắc nhở, Song Tử cần phải dành nhiều sự quan tâm cũng như sẻ chia với đối phương để họ không cảm thấy cô đơn. Đây là thời điểm tốt để các cả hai hàn gắn lại vết nứt trong tình cảm.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử được đánh giá cao. Sự nghiêm túc và luôn có sự nỗ lực hết sức khi bắt tay vào công việc giúp cho chòm sao này đạt được những thành tựu vượt bật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Sau những nỗ lực cùng với sự chăm chỉ, siêng năng, cung hoàng đạo này có thể thu về khoản tiền thưởng rủng rỉnh cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá mờ nhạt. Cung hoàng đạo này cần quan tâm tới cảm xúc của người ấy hơn là chỉ biết tới chuyện của bản thân mình. Để rồi vô tình tạo ra những thương tổn và khoảng cách không đáng có giữa đôi bên.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có lối đi riêng. Xử Nữ không sợ thất bại mà sẵn sàng một mình đi theo con đường riêng để đạt được thành công. Song bạn cũng cần nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi cho hay, chòm sao này có thể nhanh chóng tìm ra cơ hội làm ăn, đầu tư phù hợp nhờ sự giúp đỡ của quý nhân bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp ấm áp. Kỳ trăng rằm đi qua giúp những người yêu nhau có được sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ. Các cặp đôi có sự thấu hiểu từng chút một dù không cần phải nói ra quá nhiều.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi hết ý. Quý nhân nâng bước giúp chòm sao này có nhiều cơ hội để phát triển, nhất là những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Hơn nữa, nhờ có cấp trên tin tưởng và tín nhiệm mà mọi thứ đều trở nên thuận lợi đến không ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Cung hoàng đạo này có thể cải thiện được thu nhập của mình nhờ vào các quyết định đầu tư sáng suốt và chính xác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận êm ấm. Tử vi cho biết, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Còn chòm sao độc thân nhận được lời tỏ tình từ một người bạn thuở nhỏ.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Bọ Cạp sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm mạnh mẽ. Có vẻ như, chòm sao này tập trung vào chất lượng hơn là hiệu suất làm việc, nên rất được lòng sếp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Cung hoàng đạo này có xu hướng tỏ ra lo lắng đôi chút vì nguồn thu nhập có chút bấp bênh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần được cải thiện. Tử vi cho biết, người cung này sẽ chủ động làm lành với đối phương nên tình cảm được hàn gắn. Tuy nhiên, đâu đó trong lòng Bọ Cạp vẫn rất buồn vì những gì đã xảy ra. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu muốn khẳng định năng lực làm việc của mình thì Nhân Mã nên nỗ lực hết mình và đừng sợ thất bại. Bởi khi làm bất kỳ điều gì thì bạn cũng sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm, dễ chịu hơn khi không bị rơi vào cảnh “eo hẹp” tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tử vi cho hay, người ấy sẽ rất vui nếu được làm chỗ dựa cũng như được đồng hành với bạn trong cuộc sống của nhau. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết thuận buồm xuôi gió. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn ngày một rộng mở, thăng tiến hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Thói quen chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch chính là yếu tố quan trọng giúp túi tiền của bạn được bảo toàn hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Điều này vừa mang lại thuận lợi, vừa có thể gây ra những rắc rối không đáng có cho Ma Kết. Đặc biệt, những ai đã lập gia đình lại dễ vướng vào mối quan hệ ngoài luồng.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút vấn đề. Mỗi khi có rắc rối xuất hiện, Bảo Bình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và mất bình tĩnh. Điều này có thể gây ra cho bạn không ít tai họa tiềm ẩn vì đã để cảm xúc chi phối quá nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tốt nhất, cung hoàng đạo này nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh “không một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa thay đổi. Dường như, những người độc thân còn chọn cách sống khép kín vì chưa sẵn sàng với mối quan hệ tình cảm mới.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chớ nên vội vàng. Tử vi nhắc nhở, Song Ngư không nên vội vàng đầu tư hay đưa ra quyết định quan trọng nào liên quan tới sự nghiệp. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp cho những việc này, thay vào đó hãy bồi dưỡng kinh nghiệm cũng năng lực cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Cung hoàng đạo này vẫn chưa tìm được nguồn thu nhập khả quan vì sự kém ổn định trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào tình yêu, tin vào tương lai tươi sáng phía trước thì không có gì là không thể vượt qua được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.