Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/9/2022: Sư Tử tài lộc dư dả, Nhân Mã công việc không thuận

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/9/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử không có gì bất ổn do bản mệnh biết cách kiểm soát chi tiêu tốt. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Nhân Mã không được suôn sẻ, bản mệnh cần phải cố gắng hơn nữa để nổi bật hơn trong quá trình làm việc nhóm với mọi người.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 10/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 10/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tốt đẹp. Chòm sao này có thể phát triển tốt trong lĩnh vực mình đang theo đuổi nhờ vào năng lực cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Nhờ luôn để ý tới cảm xúc của người bên cạnh mà bạn hiện đang có một mối quan hệ tình cảm ai cũng mơ ước có được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần quan tâm hơn. Người thuộc cung này nên hạn chế đầu tư số tiền mà mình vất vả kiếm được vào các dự án đầu tư tài chính vì tính khả thi không cao. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trên con đường sự nghiệp. Cách làm việc tùy ý và không muốn nghe lời khuyên, ý kiến của bất cứ ai khiến cho người cung này liên tục gặp rắc rối trong công việc. Tử vi khuyên bản mệnh nên thay đổi điều này để đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc. Chiêm tinh cho biết, bạn cần quan tâm tới cảm xúc của nửa kia nhiều hơn nửa kia để tránh tạo ra vết nứt trong mối quan hệ tình cảm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Cung hoàng đạo này không có gì để tiêu xài trong khoảng thời gian này nên đã dành dụm được một khoản kha khá cho mình. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có sự đột phá mới. Tinh thần ham học hỏi cùng với khả năng sáng tạo tốt giúp chòm sao này nhận được nhiều hay và mới mẻ trong công việc. Cùng với đó, suy nghĩ độc lập giúp bản mệnh tự tin trong quá trình làm việc một mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt. Bạn cần phải dành nhiều sự quan đến người ấy nhiều hơn để họ không cảm thấy cô đơn khi ở bên cạnh bạn. Song song đó, đây sẽ là cơ hội tốt để các cặp đôi có thể hàn gắn lại vết nứt tình cảm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Người thuộc cung này có thể mua sắm một vài món nào đồ đó nhưng đừng chi tiêu quá mức kẻo mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải nhận tín hiệu tốt đẹp. Người cung này cần phải thật cởi mở và sáng suốt hơn trong những dự án sắp tới mà mình thực hiện. Đồng thời, đừng ngần ngại tiếp thu những ý kiến đóng của người khác, bởi đó là cách để bản mệnh hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất an. Bạn lúc nào cũng dành sự quan tâm đến người mình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ bởi điều đó sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Thói quen tiêu xài phung phí khiến cho cung hoàng đạo này hao hụt một khoản tiền lớn trong ngày thứ Bảy.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 35 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử diễn ra không như ý. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt tay vào công việc đầu tư, kinh doanh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi để mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Việc ít quan tâm đến người bạn đời của mình là nguyên nhân dẫn đến sự cãi vã trong mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy. Còn người độc thân không thể tìm được người phù hợp với mình do không thể quên đi những quá khứ đau buồn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này kiểm soát tốt trong việc chi tiêu vì bản mệnh không có quá nhiều nhu cầu mua sắm hiện tại. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ gánh chịu nhiều áp lực vô hình. Sự siêng năng và chăm chỉ sẽ giúp người cung này gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Song, việc cầu toàn mức khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Hai người thường rơi vào “chiến tranh lạnh” do bạn quá mải mê với công việc mà không quan tâm đến đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Cung hoàng đạo này nên đầu tư một khoản nào đó để cải thiện nguồn thu nhập của mình trong tương lai. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút không được suôn sẻ. Tâm trạng không tốt làm ảnh hưởng phần nào đến những quyết định liên quan tới công việc. Hãy “xốc” lại tinh thần để tránh mắc sai lầm không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Tình yêu của bạn và người ấy gặp trở ngại liên tục do không được ủng hộ từ phía hai bên gia đình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người thuộc cung này không những sống tiết kiệm mà còn được ra lời khuyên bổ ích để người bên cạnh học hỏi và làm theo. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Bảy với Bọ Cạp là một ngày làm việc khó khăn, trắc trở. Nếu bạn đã mất đi cơ hội “thăng quan tiến chức”, chỉ biết ngồi đó trách móc cấp trên thì khó cải thiện tình hình. Hãy xem lại điểm mạnh để phát huy và điểm yếu thì học hỏi thêm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mỗi khi thấy đối phương nói chuyện vui vẻ với người khác giới thì bạn lại bắt đầu nổi cơn ghen tuông. Bởi bạn không muốn người yêu của mình có bất cứ sự thân mật nào với mình ngoài người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này ý thức cao trong việc tiết kiệm nên đã để dành được một khoản tích lũy kha khá cho mình trong thời gian gần đây. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 16 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra cần cố gắng hơn nữa. Nếu muốn khẳng định năng lực bản thân trong môi trường tập thể thì người cung này cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dường như bạn có vẻ trưởng thành hơn khi yêu người hiện tại, đồng thời cả hai luôn biết chia sẻ với nhau mọi việc nên áp lực nào cũng mau chóng qua đi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tử vi cho biết người thuộc cung này có vẻ mua sắm nhiều hơn dự tính, do đó mà nguồn tài chính ngày một giảm dần và thậm chí “không còn một xu dính túi” khi đến cuối tháng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tốt đẹp. Chòm sao này luôn có sự nghiêm túc cũng như nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhờ đó mà bản mệnh có thể rút ngắn được khoảng cách chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng nhận được tín hiệu khả quan. Bạn là một người khá khó tính nên bất cứ chuyện gì của nửa kia thì bạn cũng muốn quản lý chặt chẽ. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai người kém sắc rõ rệt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Nếu có vướng mắc nào liên quan đến tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhờ sự giúp đỡ từ gia đình bởi không phải lúc nào bản mệnh cũng có thể tự mình giải quyết. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người cung này không sợ thất bại và luôn sẵn sàng một mình theo đuổi con đường của riêng mình. Nhờ đó mà bản mệnh tìm thấy được cơ hội phát triển bản thân mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Bạn và người ấy đều biết cách “làm mới” tình yêu của mình do có sự đồng điệu trong cuộc sống. Còn người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người mà bạn cũng quen biết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Người thuộc cung này nên tránh những quyết định sai về tiền bạc nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp chút vấn đề. Khi rắc rối xuất hiện, chòm sao này dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và mất bình tĩnh dẫn đến không ít tai họa cho bản mệnh vì đã để cảm xúc chi phối quá nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng lo. Bạn cảm thấy bất an khi không biết mình đã đúng người mình yêu hay chưa, bạn cũng không rõ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này nên cảnh giác với những người muốn vay mượn tiền mà không ý định trả lại. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.