Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/9/2022: Song Tử tài lộc đi xuống, Bảo Bình công việc cần kiên định

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/9/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải khá rủng rỉnh, nhưng cũng cần có kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý hơn để không bị rơi vào cảnh “cháy túi”. Trong khi, vận trình tình cảm của Bọ Cạp không diễn ra như ý muốn do chịu nhiều tổn thương từ mối tình trước đó.

Tử vi hôm nay 12/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra khó khăn. Công việc hiện tại có thể khiến cung hoàng đạo này mệt mỏi và kiệt sức. Dường như, bạn đang tự hỏi liệu bản thân có đủ năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay hay không.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa có tiến triển mới. Chòm sao này chớ nên vội vàng đầu tư trong hôm nay, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn thật kỹ lưỡng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những nét tính cách nổi bật giúp người thuộc cung này dễ dàng chinh phục ánh mắt của người khác giới. Vì thế, bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Vốn là người cực kỳ tự tin vào bản thân nên dù có đối mặt với nghịch cảnh, Kim Ngưu vẫn luôn hiên ngang và mạnh mẽ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng lãng phí tiền cho chuyến du lịch nếu bạn đang trong giai đoạn căng thẳng vì các khoản nợ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dường như, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì thế mà bạn đã bắt đầu tính đến chuyện trăm năm với người ấy. Tình cảm yêu đương của cả hai cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Nhờ vào khả năng tùy cơ ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh mà Song Tử có thể dễ dàng chinh phục mọi khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì hơn trong việc mình đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Thay vì chạy trốn khỏi những rắc rối về tiền bạc, chòm sao này cần phải chịu trách nhiệm về tình hình tài chính của mình. Đừng lung lay trước sự cám dỗ của đồng tiền vì nó sẽ làm tổn hại đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục giậm chân tại chỗ. Dường như, những chòm sao độc thân chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai vì sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Cự Giải thể hiện được sự tự tin và năng động khi làm việc. Bạn sẵn sàng thử sức, chủ động và hướng dẫn cho mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý hơn để không bị rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thay đổi. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng bắt nửa kia phải làm theo mọi mong muốn của mình mà hãy thử một lần lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của họ xem sao.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp sẽ chẳng thể tiến triển suôn sẻ được nếu Sư Tử cứ tiếp tục tỏ thái độ khó chịu như vậy. Tử vi nhắc nhở, nếu cảm thấy có điều gì không hài lòng, bạn nên nói thẳng ra với cấp trên và đồng nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối dư dả. Nếu việc tiêu tiền có thể khiến tâm trạng được tốt hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy nổi bật. Dường như, cung hoàng đạo này có thái độ không nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Tuy cởi mở với tất cả mọi người nhưng bạn không thật sự đem lòng yêu mến bất kỳ ai.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tín hiệu khả quan. Nhất là những người làm các công việc yêu cầu giao tiếp sẽ đạt được thành tích cao. Khả năng diễn đạt lưu loát giúp bạn dễ dàng chinh phục khách hàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều vận may. Xử Nữ có thể nhận được một khoản tiền thưởng không nhỏ nhờ vào những cố gắng trong suốt thời gian qua. Bạn hãy coi đó là nguồn động lực để tiếp tục vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có vẻ như, tình cảm lứa đôi đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn và áp lực. Những sự kiện gần đây đã khiến người cung này bị tiêu hao hết năng lượng.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được hài hòa. Tử vi nhắc nhở, nếu không chịu thay đổi, Thiên Bình sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Dự đoán, nếu cung hoàng đạo này cứ chi tiêu phung phí như hiện tại thì sẽ nhanh chóng rơi vào tình cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà ấm êm. Chòm sao độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp trong những mối quan hệ xưa cũ. Những người có gia đình cũng có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Sự vội vàng, nóng nảy có thể gây ảnh hưởng lớn và đem lại không ít rắc rối lớn nhỏ cho công việc của bạn. Nếu không cố gắng kiềm chế cảm xúc, bạn sẽ bị cấp trên phê bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực lắm, dù hôm nay mới là giữa tháng. Có vẻ như, chòm sao này đang chi tiêu phung phí cho cuộc sống hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không diễn ra như ý muốn. Dường như, những vết thương lòng từ mối tình trước đang ngăn cản bạn tìm thấy mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh mà bạn xứng đáng có được.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực. Đôi khi, những thay đổi về cách thức làm việc chính là cách tốt nhất để chấm dứt sự kém hiệu quả cũng như những thất bại trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Dù có tiền trong tay, người thuộc cung này cũng nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch hơn. Hôm nay chưa phải là thời điểm để tiến hành đầu tư và mở rộng kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn thăng trầm. Nhân Mã dễ làm tổn thương đối phương bằng lời nói của mình. Tử vi khuyên bạn cần chú ý hơn đến cách nói năng và cách hành xử, nhất là khi đang nóng giận.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra có tốt có xấu. Chòm sao này được nhắc nhở là làm gì cũng phải bình tĩnh và từ tốn, nếu không sẽ mắc phải nhiều lỗi sai lặt vặt trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá dư dả. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Dường như, cung hoàng đạo này vẫn chưa đủ dũng cảm để bước ra khỏi thế giới của riêng mình. Bạn sợ tình yêu sẽ lại khiến cho mình phải chịu tổn thương.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần có sự kiên định. Cung hoàng đạo này được khuyên hãy giữ vững chính kiến của mình, đừng quá tin tưởng lời người khác nói. Chẳng ai có thể hiểu rõ công việc của bạn hơn chính bản thân bạn đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp đang mang lại cho Bảo Bình một vài cơ hội làm ăn tuyệt vời trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít khi buồn phiền. Những người có đôi đang dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Còn chòm sao độc thân cũng có khoảng thời gian tìm hiểu với người mình cảm mến.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ kém sắc. Tử vi cho biết, chòm sao này đã khá kiệt sức nhưng vẫn kiên cường, bền bỉ và sẵn sàng làm những gì cần thiết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến người thuộc cung này bỏ lỡ những thời cơ kiếm tiền một cách đáng tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên rực rỡ. Song Ngư độc thân đã thành công trong việc gây ấn tượng tốt với người thầm thương. Dự báo, bạn sẽ nhận được lời phản hồi đặc biệt cũng từ người ấy trong ngày hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.