Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2022: Cự Giải tình cảm thăng hoa, Song Ngư tài lộc ảm đạm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã cần cẩn trọng hơn, nếu không sẽ dễ rơi vào bẫy tài chính khôn lường. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử đang diễn ra theo hướng tích cực, nhiệm vụ mới sẽ giúp gia tăng khả năng làm việc và học hỏi nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tử vi hôm nay 13/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển suôn sẻ. Chịu sự chi phối bởi Mặt Trăng Kim Ngưu nên khi nảy ra một ý tưởng nào đó, bạn sẽ kiên trì làm đến cùng. Bởi chòm sao này rất khó chấp nhận sự thất bại trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Vốn là người thông minh, lanh lợi nên không khó để cung hoàng đạo này tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp, hạnh phúc. Hôm nay người cung này sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè và người thân nhiều hơn. Những người có đôi sẽ quan tâm và thấu hiểu đối phương nhiều hơn trong ngày này.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có đôi chút bất lợi. Dường như, Kim Ngưu dễ nổi cáu, hay giận hờn cũng như cứng đầu và cố chấp khi bắt tay vào làm việc. Dù có vấn đề nào xảy ra, bạn cũng tự mình giải quyết mà không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc nắm bắt tốt thời cơ kiếm tiền trước mắt nên cung hoàng đạo này đã thu về tay một khoản tiền kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy có lợi. Dù rất muốn được yêu đương như bao người nhưng chòm sao này sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặt hái thành tựu. Có vẻ như, Song Tử rất cố gắng và thận trọng với mong muốn thực hiện được các mục tiêu đã đặt ra từ trước. Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc đó sẽ đem đến cho bạn nhiều điều như ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Cung hoàng đạo này cần thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc do có điềm báo “hao tài tốn của”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cải thiện đôi chút. Song Tử độc thân có thể tìm được người đồng điệu với mình cả trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Vốn có hơi bảo thủ và cố chấp nên mối quan hệ xã giao của bạn và mọi người sẽ dần xấu đi. Nếu muốn sự nghiệp được rộng mở thăng tiến, Cự Giải cần thay đổi nét tính cách này càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Điềm báo tiểu nhân ganh ghét giở trò hãm hại khiến cung này có lúc rơi vào tình cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Cung hoàng đạo này nhanh chóng bị rung động trước một người mới quen vì sự hào sảng, cuốn hút của họ. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị những cảm xúc nhất thời đánh lừa mà không xem xét tới những yếu tố khách quan khác.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra theo hướng tích cực. Một vài nhiệm vụ mới sẽ giúp bạn gia tăng khả năng làm việc và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Tiền bạc không thiếu nên chòm sao này vừa có thể thoải mái chi tiêu, lại vừa đủ để tích lũy khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình, hạnh phúc. Tình cảm lứa đôi nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ người thân, bạn bè. Cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc đong đầy nhờ ý thức vun vén tình cảm của đôi bên.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Có vẻ như, cung hoàng đạo này khá kín tiếng về những kế hoạch của mình. Song, việc quá khắt khe với bản thân hoặc người khác lại có thể làm hỏng một mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Mặc dù tính chất công việc khó khăn nhưng không ảnh hưởng nhiều tới khả năng kiếm tiền của người cung này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có chuyển biến tích cực. Có vẻ như, Xử Nữ không coi trọng tình cảm cho lắm, ngoại trừ việc mưu cầu hạnh phúc thì cảm xúc của chòm sao này sẽ không tự nhiên bị dao động. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được như mong đợi. Có vẻ như, Thiên Bình vừa có tính cố chấp của Kim Ngưu lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng nên có phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa khả quan. Lời khuyên tốt nhất dành cho cung hoàng đạo này là cần phải tiết kiệm tiền để đảm bảo được chất lượng cuộc sống và chi phí hàng ngày. Nếu không, trong các trường hợp cần sử dụng đến tiền bạn sẽ phải chạy vạy khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tươi sáng. Đây là thời điểm tốt đẹp để chòm sao độc thân tìm kiếm cho mình mối nhân duyên vừa ý. Tuy nhiên, để mọi ước muốn của bạn trở thành sự thật, bạn cần chủ động và tinh tế trong từng hành động.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Tử vi cho hay, nếu biết tận dụng tốt khoảng thời gian này để thể hiện tối đa thế mạnh thì Bọ Cạp sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong tương lai gần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Chòm sao này có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều như khoảng thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dường như khá thực dụng. Có thế thấy, Bọ Cạp sẽ chủ động giành lấy tình cảm nếu mối quan hệ yêu đương được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc có thể gặt hái được lợi ích cá nhân.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sự chuyên nghiệp và hết mình trong công việc luôn khiến bạn sáng giá trong mắt người khác. Nếu gặp phải những nhiệm vụ ngoài khả năng của mình, Nhân Mã sẽ tìm cách xử lý chúng thay vì trốn tránh trách nhiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng hơn, bởi vì sẽ có người lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bạn để dẫn dụ bạn rơi vào bẫy tài chính khôn lường. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn an yên. Dù đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc và viên mãn thì cung hoàng đạo này cũng đừng quên lên kế hoạch hâm nóng tình cảm cùng nửa kia.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp chút khó khăn. Một vài rắc rối tồn đọng dễ tạo áp lực nặng nề lên chòm sao này. Tử vi khuyên bạn nên tìm đến và tham khảo ý kiến của đồng nghiệp để đưa ra được hướng giải quyết kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể đem lại cho cung hoàng đạo này một cuộc sống sung túc, dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tươi sáng. Tử vi cho hay, bất kể là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân cũng sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Nhắc nhở, Bảo Bình nên dung hòa cái tôi để có sự kết nối tốt với đồng nghiệp trong công ty. Dù cho năng lực làm việc của bạn không thể chê vào đâu được, song sự đoàn kết mới mang lại cho bạn những kết quả không thể ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Công việc ổn định đem lại cho cung này nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn đong đầy. Tình cảm lứa đôi luôn có sự chia sẻ, thấu hiểu nên dù có khó khăn, thử thách gì cũng đều dễ dàng vượt qua. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi dự đoán có nhiều điềm chẳng lành sắp xảy ra với chòm sao này. Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng trước nguy cơ mọi công sức có thể bị đổ sông đổ biển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Thói quen mua sắm phung phí đang khiến cho túi tiền của chòm sao này vơi đi không ít.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Một mối quan hệ dễ chịu và hài hòa sẽ giúp bạn luôn hạnh phúc. Đến một thời điểm nào đó, các bạn sẽ nhận thấy tình cảm đã đủ chín mùi để tính đến chuyện trăm năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.