Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 13/9/2022: Tý sự nghiệp như ý, Ngọ tài lộc đi lên

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có chút tiêu hao. Bản mệnh có xu hướng hay mua sắm những món đồ lặt vặt nhưng lại không sử dụng đến. Người tuổi này nên đề cao thói quen tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày thì mới tốt cho việc tụ tài.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn sa sút. Trong thời gian này, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư, mở hàng hay mua đồ xa xỉ. Ngoài ra, con giáp này cũng nên tránh sử dụng thẻ tín dụng và nợ nần người khác.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hanh thông như ý. Tam Hợp phù trợ dự báo con giáp này sẽ mau chóng chạm tay tới mục tiêu đã đặt ra nhờ sự nỗ lực không ngừng. Thậm chí, bản mệnh còn đạt được thành công đáng mong đợi, ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Thổ khắc Thuỷ cho biết con giáp này vì những việc cá nhân mà không còn nhiều thời gian cho gia đình của mình. Tuy nhiên, thay vì tìm lý do để biện minh cho việc lơ là ấy thì hãy nhìn lại để khắc phục

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhờ ký kết được hợp đồng tiềm năng.

Cẩn trọng: Đánh mất cơ hội vì còn chần chừ, do dự. Tuổi Nhâm Tý: Nắm bắt cơ hội để ghi điểm với cấp trên.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không được như ý. Tác động của cục diện Tương Phá là điềm báo của nhiều việc không như ý sẽ xảy ra liên tiếp. Bản mệnh dễ rơi vào trạng thái thất vọng vì những kế hoạch tưởng chừng thuận lợi lại bất ngờ gặp khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Tuổi Sửu và nửa kia đều xong việc sớm nên có nhiều thời gian dành cho nhau. Cả hai cùng nhau ăn tối, xem phim và trò chuyện về những chuyện xảy ra trong ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh được khuyên không nên vội vàng tin vào lời mời hợp tác, đầu tư kẻo mất tiền oan.

Cẩn trọng: Vì phút bốc đồng, mù quáng mà gây ra hậu quả khó lường. Tuổi Đinh Sửu: Chớ vội đưa ra quyết định đầu tư. Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra đối mặt rắc rối. Thiên Quan gây rối dự báo con giáp này rất dễ vướng khúc mắc với người có quyền cao chức trọng. Để hạn chế rắc rối, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh, tránh để bị kích động bởi những lời nói của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh cãi vã. Mộc khắc Thổ khiến người tuổi này dễ phát sinh mâu thuẫn với người trong nhà. Có lẽ vì khoảng cách thế hệ lớn dẫn tới có nhiều quan điểm bất đồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này không nên vội vàng đầu tư theo kiểu đổ hết trứng vào một giỏ để tránh rủi ro mất hết.

Cẩn trọng: Tránh nông nổi, cư xử thiếu suy nghĩ trong mọi tình huống. Tuổi Giáp Dần: Quan hệ vợ chồng gặp căng thẳng. Tuổi Bính Dần: Cần hạ thấp cái tôi của mình hơn nữa.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tam Hội tụ khí giúp sức cho bản mệnh thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước thuận lợi hơn. Sự tự tin, quyết đoán và sự hỗ trợ của quý nhân giúp người tuổi Mẹo nhanh chóng giải quyết triệt để các khúc mắc tồn tại bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này hãy quan tâm hơn tới người bên cạnh mình. Bởi lẽ, việc ích kỷ nghĩ tới bản thân chỉ càng khiến khoảng cách hai người thêm xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài chính được cải thiện rõ nét thông qua những dự án, hợp đồng mới.

Cẩn trọng: Không nên ỷ lại, dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuổi Kỷ Mão: Nên thử sức với những lĩnh vực đầu tư khác. Tuổi Quý Mão: Tính cách thất thường, không dễ để đoán.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp vài rắc rối. Tác động của cục diện Tự Hình báo hiệu con giáp này có thể gặp không ít rắc rối. Con giáp này nên hạ thấp cái tôi của mình, không nên bỏ ngoài tai mọi lời khuyên của người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Đây là khoảng thời gian có thể nói là ngọt ngào và lãng mạn nhất. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này nên có phương án kiếm tiền khác, đề phòng mất tiền do tiểu nhân đeo bám.

Cẩn trọng: Thổ vượng khuyên con giáp này nên xem xét tình hình kỹ càng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Tuổi Bính Thìn: Cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác. Tuổi Nhâm Thìn: Chú ý quan tâm tới sức khỏe hơn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Thiên Ấn nâng đỡ cho thấy con giáp này luôn là người tiên phong trong quá trình tìm kiếm biện pháp giải quyết công việc. Cùng với đầu óc thông minh, sáng dạ mà bản mệnh có thể đưa ra những ý kiến độc đáo, mới mẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình vui vẻ. Hỏa sinh Thổ hỗ trợ, giúp mối quan hệ của con giáp này và nửa kia giữ được sự êm ấm theo thời gian. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để con giáp này vượt qua những lúc khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể kiếm được tiền từ nhiều lĩnh vực, đây được cho là tài năng và bản lĩnh không phải ai cũng có.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới cảm xúc của người khác trước khi phát ngôn điều gì. Tuổi Kỷ Tỵ: Không việc gì phải che giấu cảm xúc của mình. Tuổi Tân Tỵ: Hâm nóng tình cảm gia đình thường xuyên.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng suôn sẻ. Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh thực hiện việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy nhờ xung quanh luôn có người hỗ trợ và ủng hộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm hài hòa. Tình cảm gia đình luôn giữ được sự bình hòa nhờ sự chủ động nhường nhịn từ con giáp này. Nhìn chung thì đôi khi giữa hai người vẫn còn bất đồng, nhưng may mắn rằng cả hai luôn chọn cách nói chuyện bình tĩnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy giữ cho mình sự sáng suốt, tinh ý để không bỏ qua những cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Cẩn trọng: Trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các việc trọng đại. Tuổi Bính Ngọ: Cần chỉn chu, tỉ mỉ hơn trong mọi việc. Tuổi Nhâm Ngọ: Không ngừng hâm nóng tình cảm gia đình.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra kém chút suôn sẻ. Kiếp Tài tác động cho biết con giáp này có thể chịu sự ngờ vực của bạn bè hay đồng nghiệp. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi Mùi nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình thay vì luôn phân tâm tới nhận xét của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp trong ngày đào hoa vượng. Những người đã lập gia đình cũng có thể tận dụng thời gian này để hâm nóng cảm xúc cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có ý định xuất hành thì nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Không nên vội chùn bước, nản lòng trước khó khăn hay thách thức. Tuổi Đinh Mùi: Bỏ lỡ những cơ hội đáng giá. Tuổi Tân Mùi: Hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đạt hiệu quả cao. Tam Hợp phù trợ giúp người tuổi Thân bắt tay thực hiện việc gì cũng suôn sẻ, như ý. Tuy nhiên, bản mệnh phải biết phát huy điểm mạnh của mình thì mới mau chóng gây được ấn tượng trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này luôn biết dung hòa mối quan hệ tình cảm của mình. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu cảm thấy đồng điệu ở nhiều mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, hãy chi tiêu tiết kiệm để không thất thoát tài chính vì một lý do chẳng đáng.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần thận trọng, chỉn chu. Tuổi Bính Thân: Dũng cảm đối mặt với khó khăn. Tuổi Mậu Thân: Cần sớm xác định điểm mạnh của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp thuận lợi. Tuổi Dậu nổi bật nhờ tính cách hòa đồng và tài ứng xử khôn ngoan. Tuy nhiên, trong ngày có họa thị phi đeo bám nên con giáp này tốt hơn hết nên tránh xa đám đông, không lo chuyện bao đồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp gắn kết. Thổ sinh Kim giúp các thành viên trong gia đình có được sự gắn kết khăng khít đặc biệt. Gia đình trong mắt bạn vẫn luôn là hậu phương vững chắc để vươn lên trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh có vẻ còn thiếu tự tin khi đưa ra quyết định, vì vậy dễ bỏ lỡ hợp đồng giá trị cũng là chuyện dễ hiểu.

Cẩn trọng: Việc chần chừ, do dự có thể khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội như ý. Tuổi Tân Dậu: Cần học hỏi và đầu tư đúng chỗ. Tuổi Quý Dậu: Không ngừng hoàn thiện bản thân.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra liên tiếp gặp khó. Cục diện Tương Xung là nguyên nhân chính khiến công việc của những người này gặp rắc rối. Bản mệnh được khuyên hãy mạnh dạn đứng ra nhận lấy trách nhiệm nếu như chẳng may bạn là người gây ra sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hòa hợp. Gia đình đoàn viên, hạnh phúc càng thêm thắt chặt nhờ sự vun vén từ hai phía. Người độc thân có thể tìm được một nửa còn lại nhờ chăm tham gia các hoạt động nhóm.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần lưu ý. Những người làm ăn kinh doanh nên tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào lúc này, vì tiểu nhân đang bày kế sẵn sàng gây bất lợi cho bạn.

Cẩn trọng: Nên chú ý và quan tâm hơn tới vấn đề về sức khỏe trong ngày Thổ vượng. Tuổi Giáp Tuất: Công việc đối diện nhiều rắc rối. Tuổi Canh Tuất: Nên có cách hành xử đúng mực hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Tuổi Hợi là người biết tiến biết lui, không cố chấp với suy nghĩ của mình mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Đây là thời gian thích hợp để con giáp này tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thổ khắc Thủy khuyên những người này nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới. Người độc thân chớ vội đồng ý lời tán tỉnh của ai mà chuốc đau lòng về sau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá khẩm. Thiên Tài nâng đỡ báo hiệu con giáp này có thể thu được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, thông minh.

Cẩn trọng: Không nên ích kỷ chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của bản thân. Tuổi Đinh Hợi: Tin tưởng hơn vào định hướng của bản thân. Tuổi Tân Hợi: Tránh kiểm soát nửa kia quá nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.