Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19/9 đến 25/9: Sửu tài lộc gia tăng, Mão công việc bận rộn

Tử vi tuần mới 19/9-25/9 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/9 đến 2/10

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Dần thuận lợi vào hầu hết các ngày trong tuần. Về công việc, bản mệnh cần học hỏi thêm nhiều kỹ năng cần thiết để con đường công danh rộng mở hơn. Song, chuyện tình cảm và tài lộc có chút trở ngại, do đó bản mệnh hãy nên chú ý trong tuần này.

 Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 19/9-25/9 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý thuận lợi hết mực từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần. Trong khi đó, thứ Sáu là ngày Mộc khắc Thổ nên bạn hãy chú ý điều chỉnh công việc cũng chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để tránh gặp phải những điều không may liên quan đến sức khỏe.

Công việc: Người tuổi Tý hãy cố gắng tránh xung đột với mọi người xung quanh hoặc bị cám dỗ bởi những lợi ích trước mắt. Thay vào đó, bản mệnh cần có tầm “nhìn xa trông rộng” để có thể vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm. Dự đoán con giáp này có thể gặp họa hao tài tốn của trong tuần này nên hãy hạn chế chi tiêu hoặc đầu tư vô ích. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người độc thân có vận đào hoa yếu nên khó nhận được sự báo đáp từ người mình thích, còn người đã có đối tượng dễ gặp rắc rối với nửa kia.

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới hanh thông đủ đường từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Riêng ngày thứ Bảy không mấy tốt đẹp vì có thể bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khi làm việc, do đó hãy thật thận trọng trong lời nói và hành động để tránh “rước họa thị phi”. 

Công việc: Nhờ may mắn gặp được Quý Nhân trong tuần này mà người tuổi Sửu có cơ hội nhận được lời khuyên bổ ích từ cấp trên, đồng thời còn nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp xung quanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gia tăng đáng kể vào các ngày trong tuần. Song, thứ Năm và thứ Sáu được xem là ngày mà con giáp này có vận may tài sản không tốt do gặp sự cố phát sinh bất ngờ cần dùng đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người độc thân gặp vận đào hoa mới nên tìm thấy được người bạn đời phù hợp với mình thông qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân. Những ai đã có bạn đời nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh làm tổn thương đối phương. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào các ngày từ thứ Hai cho đến thứ Bảy. Song, bạn sẽ gặp xui xẻo nhất vào ngày cuối tuần do gặp phải kẻ tiểu nhân phá hoại khiến cho bạn gặp một chút rắc rối. 

Công việc: Tử vi khuyên người tuổi này hãy nhìn vào hiện tại và cả tương lai bằng thái độ lạc quan tươi sáng, đồng thời học hỏi thêm nhiều điều từ những người xuất chúng xung quanh để luôn “thuận buồm xuôi gió” trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Mặc dù không thiếu cơ hội “làm giàu” trong tuần này, song nếu chi tiêu cho các mối quan hệ cá nhân hoặc ăn uống, giải trí vượt quá ngân sách, có thể sẽ mang đến những rắc rối trong cuộc sống của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên chú ý. Người độc thân không nên nóng lòng, tránh gặp phải những mối quan hệ không tốt. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão vượng nhất vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Trong đó, bạn hãy nên chú ý trong ngày thứ Ba vì đây là thời điểm không thích hợp để bắt tay thực hiện các dự án hợp tác, đầu tư nào đó. 

Công việc: Nhìn chung, người tuổi Mão bắt đầu một tuần mới làm việc tương đối bận rộn. Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe hơn trước nên bản mệnh hãy nhớ sắp xếp thứ tự ưu tiên trong quá trình làm việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Do đó, con giáp này cần nên tìm cách để gia tăng thu nhập của mình, đồng thời hạn chế tối đa mua sắm vào những thứ linh tinh, không cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của đôi lứa yêu nhau cần phải hâm nóng liên tục thì mới có thể giữ gìn được mối quan hệ tình yêu lâu dài, bền chặt. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn suôn sẻ hết mức từ thứ Hai đến thứ Sáu và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Thế nhưng, thứ Bảy là ngày mà bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Điều này sẽ mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho bạn, vì vậy hãy giữ chính kiến ​​của riêng mình trong cuộc sống lẫn công việc. 

Công việc: Người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với những rắc rối lớn trong quá trình làm việc, vì vậy hãy cẩn thận và không nên nói lời hứa suông. Ngoài ra, việc chăm chỉ và cần mẫn trong công việc sẽ giúp vượt qua giai đoạn khó khăn trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống trong khoảng thời gian này do nguồn thu nhập không ổn định. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình còn người đã lập gia đình nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia do bất đồng trong lý tưởng sống. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “thuận buồm xuôi gió” từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Song, ngày đầu tuần là ngày mà bạn cần hết sức thận trọng khi giải quyết một vấn đề nào đó để tránh gây xung đột với những người xung quanh. 

Công việc: Tuần này, tâm trạng người tuổi Tỵ không tốt là nguyên nhân khiến cho hiệu quả công việc bị ảnh hưởng trực tiếp. Tử vi nhắc nhở bản mệnh cần điều chỉnh tâm lý và giữ thái độ chuyên nghiệp, đồng thời đừng nóng nảy để tránh gặp rắc rối khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường nên con giáp này phải cẩn trọng trong quá trình chi tiêu hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người có đôi hiện tại dễ xảy ra xung đột vì liên quan đến người thứ ba. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ không có gì khó khăn vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Song, thứ Ba là ngày xấu nhất nên bạn hãy hành động một cách lý trí và bình tĩnh trong ngày này để tránh “rước họa” cho mình. 

Công việc: Nửa đầu tuần tương đối nhiều áp lực. Do đó, người tuổi Ngọ cần phải dồn tâm sức và sức lực, đồng thời chú ý trong quá trình xử lý công việc để tránh mắc phải những hậu quả nghiêm trọng trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung tương đối ổn định trong tuần này. Con giáp này cần tìm kiếm cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập cá nhân và hạn chế chi tiêu cho những việc không cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình thì trung vận, còn người có đôi thì tình cảm tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi ổn định vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Trong đó, thứ Tư là khoảng thời gian mà bạn không nên kiểm tra người khác về mức độ đáng tin cậy của bạn để không bị lừa bởi sự khôn ngoan từ phía họ.

Công việc: Người tuổi Mùi chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc. Đồng thời, bản mệnh hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để được đền đáp một cách xứng đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao do con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng rủng rỉnh từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tình duyên ổn định và người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân hanh thuận về mọi mặt trong các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong khi đó, bạn có thể có những thay đổi đột ngột liên quan đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của mọi người để tránh hoặc làm thế nào giải quyết chúng.

Công việc: Người tuổi Thân có khả năng lĩnh hội tốt, tốc độ học hỏi nhanh và phát huy tốt năng lực cá nhân trong công việc. Nhờ đó, bản mệnh gặt hái nhiều thành tựu nổi bật cho mình trên con đường phát triển bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bắt tay vào thực hiện các dự án đầu tư, kinh doanh nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn thì hòa thuận với người ấy, còn người có đôi có cặp có tình cảm êm ấm.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần vượng nhất vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật. Với ngày thứ Sáu, đây là khoảng thời gian mà bạn cần đề phòng để tránh mất mát tài sản bất ngờ.

Công việc: Người tuổi Dậu làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mát”, đồng thời còn dễ đạt được thành quả đáng nể cho mình nhờ quá trình cố gắng và chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Nếu đang có ý tưởng đầu tư nào đó, tốt nhất là con giáp này nên tham khảo ý kiến từ nhiều người để có nhiều khía cạnh đánh giá khác nhau, đồng thời đừng vội vàng kết luận nếu không muốn rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình bền vững, còn người độc thân không tìm thấy được mối nhân duyên tốt lành nào do đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ gặp những điều cát lành trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và cả ngày Chủ Nhật. Song, thứ Bảy là ngày mà bạn có thể xảy ra xích mích với những người xung quanh vì một số vấn đề nhỏ nhặt liên quan đến chuyện tiền bạc.  

Công việc: Người tuổi Tuất nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân nơi công sở để có thể nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh khi gặp khó khăn hoặc  khi rơi vào tình trạng bế tắc trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ có sự hẫu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đình mà con giáp này luôn luôn có nguồn tài chính đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình ổn định, còn người độc thân gặp được mối nhân duyên tốt lành trong ngày thứ Sáu do gặp Đào hoa và Quý Nhân phù trợ. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi diễn ra tương đối ổn thỏa từ ngày thứ Hai đến ngày thứ Bảy. Song, bạn có thể sẽ gặp phải điều xui xẻo nhất vào ngày thứ Bảy do có những thay đổi đột ngột nên hãy cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Công việc: Người tuổi Hợi phát huy năng lực cá nhân để đạt hiệu quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên giao tiếp, hòa đồng với đồng nghiệp nhiều hơn để thăng tiến nhanh hơn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chú ý. Đây là khoảng thời gian không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu cơ rót vốn, vì rất dễ xảy ra biến động xấu trong vấn đề tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông đối với người đã kết hôn, còn người độc thân tìm thấy người tri kỷ cho mình nhờ có đào hoa vượng. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TP HCM đề xuất phát triển đô thị theo 9 trục chủ đạo, có tuyến đường sẽ mở rộng lên 120 m
Theo Dự thảo Quy hoạch TP HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, TP HCM dự kiến sẽ hình thành 9 trục không gian đô thị chủ đạo.