Tử vi ngày mai của 12 con giáp 18/9/2022: Hợi tài lộc tăng bất ngờ, Thìn tình cảm kém may mắn

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi tăng tiến nhờ có Cát Tinh giúp đỡ. Trong khi đó, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác do ảnh hưởng của Tỷ Kiên.

Tử vi ngày mai 18/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 19/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 18/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dần không ổn do có nguồn thu nhập không ổn định. Song, vận tình cảm trở nên rực rỡ trong ngày cuối tuần nhờ có sự phù trợ của Quý Nhân. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối ổn định. Quý Nhân xuất hiện giúp cho người tuổi này nhanh chóng vượt qua được những yêu cầu của cấp trên giao cho. Do đó, việc thăng tiến chỉ là sớm muộn nếu bản mệnh biết nắm bắt tốt những cơ hội trước mắt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Cuộc sống hiện tại không còn khó khăn như trước do con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng trong ngày cuối tuần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhận được lời tỏ tình từ những người khác phái. Song, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi tiến đến giai đoạn hẹn hò. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra bất ổn. Tử vi khuyên người tuổi này không nên làm quá mọi chuyện nên mà đôi lúc, việc suy nghĩ đơn giản sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bản mệnh cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng mới để cải thiện vận trình hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. May mắn “gõ cửa” giúp củng cố nguồn thu nhập nên con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cần phải khéo léo hơn trong các giao tiếp, cư xử nếu không muốn làm mất lòng, tổn thương người ấy. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có chút khó khăn. Sự nghiêm túc và lạnh lùng của người tuổi này khiến cho đồng nghiệp xung quanh cảm thấy khó gần và khó làm quen. Song song đó, tự bản thân của bản mệnh cũng không dễ dàng gì để hòa nhập tốt ở môi trường tập thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nguồn thu nhập lúc tăng khi giảm thất thường dễ đưa bản mệnh rơi vào tình cảnh “rỗng túi” vào mỗi cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Quý Nhân giúp sức tận tình nên mối quan hệ của các cặp đôi luôn nhận được những điều may mắn trong cuộc sống, còn người độc thân sớm tìm được nửa kia cho mình. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra suôn sẻ đủ điều. Dự đoán người tuổi này sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến đường công danh sự nghiệp nhờ có Chính Quan xuất hiện. Cùng với đó, tinh thần lạc quan và trách nhiệm cao trong công việc giúp bản mệnh gặt hái nhiều thành tựu nổi bật cho bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Vận trình sự nghiệp hanh thông kéo theo nguồn thu nhập tăng cao trong khoảng thời gian này. Do đó, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không lo bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có Cát Tinh “chỉ đường dẫn lối” nên nhanh chóng nhận được tín hiệu yêu đương trong ngày. Người đã kết hôn đang có cuộc sống hôn nhân yên ấm và hạnh phúc, đồng thời còn trở thành gia đình chuẩn mực của không ít người. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 18/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra thuận lợi hết mực. Tinh thần nhiệt huyết cùng với trách nhiệm cao trong công việc mang đến cho người tuổi này những đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Dự đoán con giáp này có được nguồn thu nhập rủng rỉnh trong ngày cuối tuần, kể cả người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều rắc rối. Tác động của Tỷ Kiên khiến cho tình cảm vợ chồng giữa bạn và người ấy dễ rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ khi cái đều có cái tôi quá lớn và không có bất cứ sự nhường nhịn nào trong quá trình giải quyết mâu thuẫn. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra nan giải và khó khăn. Ảnh hưởng của ngày Tương Hại là nguyên nhân khiến cho người tuổi này hành xử bốc đồng dẫn đến nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Ngoài ra, việc tự tạo áp lực cho bản thân khiến bản mệnh đánh mất tin hình tượng đẹp trong mắt cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Dự đoán con giáp này có khả năng được tăng lương thưởng hoặc trúng số tại thời điểm này. Nhờ đó, nguồn thu nhập của tuổi này gia tăng đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu hạnh phúc và viên mãn bù đắp lại cho bạn khỏi những chuyện không vui trong công việc. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra gian nan vất vả. Lời khuyên dành cho người tuổi này là cần học các kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân trong ngày Tự Hình. Nếu không chịu thay đổi sớm điều này thì sớm muộn gì bản mệnh cũng sẽ gây ra tai họa khôn lường. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nhờ có sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đình nên chuyện tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, ấm êm. Bạn và đối phương đang có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên nhau. Song, người độc thân cần tham gia nhiều hoạt động tập thể để mở rộng cơ hội nói chuyện với người khác giới. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 18/9 diễn ra vất vả gian nan. Điềm báo người tuổi này sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình xử lý công việc do không có sự tập trung cao độ trong ngày. Hãy xem đây là bài học kinh nghiệm cho bản mệnh trong thời gian tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập lúc lên, lúc xuống khiến cho con giáp này rơi vào tình cảnh lo toan vì “khủng hoảng” tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân cho mình nhờ chịu khó mở lòng bắt chuyện với mọi người xung quanh. Song, bạn cần phải năng nổ hơn nữa thì cơ duyên tốt lành mới tới. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút không dễ dàng. Ở nơi làm việc, người tuổi này buộc phải nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh những tai họa ngoài ý muốn do kẻ tiểu nhân gây ra. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá chật vật. Tốt nhất là con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hạn chế những thất thoát không đáng có về phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hanh thông. Việc Quý Nhân nâng đỡ hết mình giúp cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển một cách tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra may mắn đủ đường. Được cấp trên giao cho nhiều trọng trách mới, người tuổi này phát huy hết năng lực và bản lĩnh của mình để nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Tài chính không còn là nỗi lo của con giáp này nhờ có khoản thu nhập rủng rỉnh từ nhiều nguồn khác nhau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Tử vi ngày mới đem tới cho bạn nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, đặc biệt là người độc thân. Bạn sẽ mau chóng tìm được người bạn đời phù hợp với mình và có thể tiến xa hơn nữa nếu cả hai tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 18/9 diễn ra bình ổn. Khả năng sắp xếp công việc khoa học giúp người tuổi này đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Song, bản mệnh cũng cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo ra bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có Cát Tinh trợ mệnh mà nguồn tài chính của con giáp này được cải thiện một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Khi không tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn sẽ luôn tồn tại trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương. Bên cạnh đó, việc gây tổn thương cho người ấy vô tình khiến cho khoảng cách hai người ngày một xa hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra hanh thông suôn sẻ. Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi này bắt tay vào thực hiện những dự định, kế hoạch từ trước.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Sự che chở của Cát Tinh giúp con giáp này bất ngờ nhận được một số tiền không nhỏ, từ đó gia tăng nguồn tài chính một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ muôn màu. Đôi lứa yêu nhau có thể tìm được tiếng nói chung sau những sóng gió trước đó. Cả hai đều nhận ra rằng chỉ cần nhường nhịn và bao dung lẫn nhau thì mọi mâu thuẫn trong tình cảm đều có thể vượt qua được tất cả. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...