Tử vi ngày mai của 12 con giáp 16/9/2022: Dậu tài lộc rực rỡ, Sửu tình yêu nên thận trọng

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tăng nhanh nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh. Trong khi đó, chuyện tình yêu của người tuổi Sửu gặp trở ngại do có kẻ tiêu nhân phá hoại gia đình nhỏ của bản mệnh.

Tử vi ngày mai 16/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 17/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng cao nhờ công việc diễn ra một cách hanh thông. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm và công việc thay đổi theo chiều hướng tích cực nên bản mệnh không có gì đáng lo. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối khó khăn vất vả. Người tuổi này đang muốn giới hạn phạm vi quan hệ xã hội vì không muốn gặp phải những rắc rối không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại do công việc gặp nhiều vấn đề, do đó con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Các cặp đôi tìm được lối đi chung sau những sóng gió, xung đột về quan điểm sống trong thời gian vừa qua. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra còn nhiều khó khăn. Tử vi cho biết, người tuổi này vẫn cứ tiếp tục giữa thái độ kiêu ngạo và cố chấp thì e rằng sẽ khó lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tốt nhất là bản mệnh nên học các lắng nghe và tiếp thu ý kiến người khác để khắc phục những sai lầm của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Những hạng mục đầu tư hiện đang gặp phải một vài trở ngại nên ngăn chặn mọi nguồn thu nhập của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề. Tiểu nhân đeo bám nên đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn nếu không tình cảm vợ chồng sẽ đứng trước bờ vực đổ vỡ không mong muốn. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi tốt đẹp. May mắn “gõ cửa” giúp cho người tuổi này có đủ trí tuệ minh mẫn và sáng suốt để đưa ra những quyết định khôn khoan kịp thời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Nhiều cơ hội làm giàu xuất hiện ngay trước mắt con giáp này nhờ có Quý Nhân xuất hiện. Hãy nắm bắt ngay nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lắm gian nan. Dự đoán tuổi này sẽ phải đón nhận chuyện đau lòng, không mong muốn trong hôn nhân. Còn đôi lứa yêu nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn vì ai cũng không chịu hạ cái tôi của mình xuống. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra dễ dàng. Quý Nhân nâng đỡ tận tình giúp người tuổi này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Với những người theo đuổi con đường công danh, bản mệnh sẽ gặp may mắn liên quan đến chuyện đỗ đạt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gia tăng đáng kể. Dự đoán con giáp này có một ngày chi tiêu vô lo, vô nghĩ nhờ công việc “thuận buồm xuôi gió” trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hài hòa. Người đã kết hôn vẫn đang hạnh phúc và vui vẻ bên người ấy, dù vẫn có lúc nảy sinh mâu thuẫn. Điều quan trọng là hai người biết kiểm soát cảm xúc của mình đúng lúc, đúng thời điểm.  

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 16/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Người tuổi này nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự quý mến từ đồng nghiệp xung quanh nên cơ hội thăng tiến theo đó mà tăng dần. Không những thế, cấp trên tín nhiệm và giao cho những trọng trách mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện một cách rõ rệt. Con giáp này không phải lo lắng về vấn đề tài chính như trước. Giờ đây, bản mệnh có thể yên tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân thường ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Những người lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn xuất hiện mâu thuẫn, hiểu lầm giữa bạn và đối phương. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai khá phức tạp. Lời khuyên dành cho người tuổi này là cần phải kiểm soát tốt tâm tình của mình, đồng thời còn linh hoạt hơn trong mọi tình huống giao tiếp để sự nghiệp vững vàng và không bị giậm chân tại chỗ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập tăng đều đặn nên con giáp này không quá lo lắng đến phương diện tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ có chút kém sắc. Những mối quan hệ xã giao kém hài hòa do nhiều yếu tố tác động nên phần nào cũng ảnh hưởng quá trình làm việc của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thay đổi theo chiều hướng tích cực. Con giáp này kiếm thêm một khoản tiền khấm khá từ công việc tay trái nên củng cố được nguồn chi tiêu trong ngày thứ Sáu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bận tâm. Công việc bận rộn quá mức khiến bạn không thể cân bằng tốt giữa cuộc sống và sự nghiệp nên dễ làm cho đối phương buồn lòng vì thời gian bên nhau còn khá hạn chế. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 16/9 gặp nhiều chông gai trở ngại. Người tuổi này cần hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Việc nào nhường nhịn để không hại bản thân được xem là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Những khoảng phát sinh ngoài dự kiến ngày càng nhiều trong khi thu nhập có chiều hướng giảm sút đáng kể. Điều này khiến cho con giáp này có khả năng bị “khủng hoảng” tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ trở lại. Tình cảm rạn nứt có cơ hội hàn gắn nhờ vào việc cả hai giữ bình tĩnh và ngồi xuống thẳng thắn với nhau mọi chuyện. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có tốt, có xấu. Người tuổi này làm kinh doanh có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình làm ăn, đồng thời còn tìm thấy được cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng cho mình. Song, bản mệnh gặp không ít trở ngại do chịu ảnh hưởng của cục diện Thân Hợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rực. Cơ hội mở cửa “đón” tài lộc vào nhà sẽ không còn xa nữa nếu con giáp này nhạy bén nắm bắt cơ hội kiếm tiền tiềm năng trước mắt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tình cảm gia đạo êm ấm nhờ vào những nỗ lực vun vén tình cảm hết mình của cả hai. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm thấy được đối tượng hẹn hò phù hợp cho mình. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không mấy khó khăn, trở ngại. Sự sáng tạo “đỉnh cao” đem đến cho người tuổi này những ý tưởng độc đáo chưa từng có. Đồng thời, cấp trên đánh giá cao năng lực này và đang cân nhắc cho bản mệnh một vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Thu nhập gia tăng nhanh chóng nên bạn không quá lo lắng mua sắm những món đồ mình thích. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp sóng gió. Người đã kết hôn hiện đang xảy ra mâu thuẫn với người ấy, dù không tới mức “nảy lửa” nhưng cũng ảnh hưởng phần nào tới không khí gia đình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 16/9 diễn ra trôi chảy êm đẹp. Các biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp người tuổi này được lãnh đạo đánh giá cao. Qua đó, bản mệnh sẽ đảm đương thêm một vài trong trách quan trọng mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho con giáp này trong suốt quá trình nỗ lực và cố gắng hết mình trong thời gian vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Người đã lập gia đình đang có những giây phút đẹp đẽ cùng với người ấy. Còn người độc thân tìm thấy được người tâm đầu ý hợp cho mình nhờ sự cởi mở và chân thành của mình. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không mấy khả quan. Người tuổi này thường hay nảy sinh tâm lý bất ổn và chán chường, đồng thời không muốn tiếp tục với công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút nhanh chóng. Con giáp này không thể kiểm soát được số tiền của mình nên không tránh khỏi tình trạng “khủng hoảng”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm kém sắc. Con giáp này độc thân không thể quên đi quá khứ đau buồn nên đã tự mình đánh mất đi nhiều mối nhân duyên tốt lành cho mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vị trí sẽ xây cầu vượt sông Trới ở Hoành Bồ, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Một cầu vượt sông Trới dự kiến được xây dựng ở phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, Quảng Ninh.