Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/9/2022: Song Ngư tài lộc sáng rõ, Cự Giải tình cảm trôi chảy

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 15/9/2022: Vận trình tài lộc của Song Ngư ổn định do biết cách cân bằng tài chính tốt. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Cự Giải nở rộ vì lúc nào bản mệnh cũng muốn dành thời gian rảnh rỗi ở cạnh người ấy để chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 15/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 15/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương hanh thông hết nấc. Thứ Năm sẽ là ngày làm việc bận rộn với người cung này, song không có gì may mắn mà không phát sinh sự cố nào. Khối lượng công việc quá nhiều đòi hỏi bản mệnh cần phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành một cách suôn sẻ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến đáng kể. Người độc thân mau chóng tìm được người hẹn hò phù hợp với mình thông qua những cuộc gặp gỡ bạn bè. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Người thuộc cung này nên tránh xa “cái bẫy” giảm giá trong thời gian này để hạn chế mua sắm quá nhiều với những món đồ không cần thiết, đồng thời còn tránh làm giảm nguồn tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu suôn sẻ trong công việc. Những cố gắng không ngừng nghỉ của chòm sao này nhận được đánh giá tốt từ mọi người xung quanh, song bản mệnh cũng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi yêu nhau có khả năng “đường ai nấy đi” do có kẻ thứ ba xen vao. Nếu không muốn điều ấy xảy ra thì cả hai cần phải có sự tin tưởng và bao dung lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp nhờ biết cách quản lý tài chính thông minh. Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này đang tiết kiệm quá mức song thực tế, bản mệnh đang kiên trì với thói quen “năng nhặt thì chặt bị”. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp Hung Cát đan xen. Tinh thần sa sút khiến người cung này gặp một vài rắc rối với công việc hiện tại. Nhưng nhờ có Quý Nhân giúp đỡ nên bản mệnh có thể hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Người độc thân tìm được người bạn đời lý tưởng thông qua lời giới thiệu của người thân. Thậm chí là mối quan hệ có thể tiến xa hơn nữa nhờ vào sự tâm đầu ý hợp của hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tử vi nhắc nhở người thuộc cung này nếu có vay mượn tiền ai thì hãy trả ngay để tránh “rước họa thị phi”. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra không đáng lo ngại. Cách làm việc khoa học và thông minh giúp chòm sao này gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần mạnh dạn hơn nữa với những dự định tiếp theo nếu không muốn mọi thứ bị chững lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Bạn chỉ cần những phút giây bình yên và vui vẻ bên cạnh người ấy là đủ, còn người độc thân vẫn còn mải mê phát triển sự nghiệp nên chưa nghĩ tới chuyện yêu đương ngay bây giờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này chỉ cần tiêu những khoản tiền vào những việc cần thiết là được. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử có dấu hiệu bị trì trệ, trì hoãn. Lời khuyên tốt nhất chính là người cung này cần phải học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người để tiến bộ hơn từng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn là một người khá thẳng thắn nên việc thể hiện yêu - ghét rõ ràng nên rất dễ gây tổn thương cho người khác phái. Giá như bạn cư xử khéo hơn thì đã không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Người thuộc cung này chớ nên nhẹ dạ cả tin vì có thể bản mệnh sẽ bị lừa hết tiền mà chính mình không hề hay biết.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đang còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Điềm báo chòm sao này sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nếu còn tiếp tục hành xử theo cảm tính trong quá trình xử lý công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Những cố gắng trong tình yêu mà bạn trao đi không được đền đáp một cách xứng đáng. Song, tình yêu phụ thuộc vào duyên số nên chớ cưỡng cầu mà làm khổ cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Cung hoàng đạo này cần học thêm nhiều về cách quản lý tiền bạc để hiểu được cách cân bằng giữa chi phí bỏ ra và lợi ích tiêu dùng, từ đó mới nâng cao nguồn tài chính của bản thân.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình suôn sẻ đủ đường. Sự cống hiến trong công việc mang đến cho người cung này nhiều thành tựu xuất sắc. Bản mệnh có thể an tâm tận hưởng thành quả mà đã phải đánh đổi bằng mồ hôi và công sức của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Cơ hội mở rộng mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng do cảm xúc của bạn trong ngày này không được tốt cho lắm. Dù có khá nhiều người ngỏ lời những bạn chẳng cảm thấy ai vừa mắt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này dễ dàng mất đi một khoản tiền vì sự chủ quan của chính mình. Tử vi cho biết, những khoản tiền âm thầm “đội nón” ra đi mà chính bản mệnh cũng không thể kiểm soát được. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc gặp chút bất lợi do thiếu đi ý chí cầu tiến và tinh thần quả cảm. Nếu muốn có sự đột phá trong công việc thì chòm sao này cần phải mạnh dạn và tự tin hơn nữa để mang về thành quả xuất sắc cho bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài vấn đề trục trặc. Tử vi cho biết, bạn quá phụ thuộc vào người ấy và sẽ cảm thấy thế giới như sụp đổ nếu một ngày nào đó họ rời đi. Hãy độc cách tự lập để biết rằng thế giới này còn biết bao nhiêu điều tốt lành đang chờ bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Cung hoàng đạo này chi tiêu khó khăn nên bản mệnh cần học cách tiết kiệm bây giờ để tránh rơi vào cảnh “rỗng túi”. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 14 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối ổn định. Với một người trưởng thành thì kỷ luật và kiên trì là nhân tố thật sự cần thiết. Đặc biệt là khi đối mặt với cám dỗ, người cung này nên tự kiểm điểm bản thân và cần tránh xa để không “rước họa thị phi” cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Dường như bạn đang thiếu đi sự lắng nghe dù cho người ấy cố gắng tiếp cận để nói chuyện nhiều hơn. Cùng với đó, bạn đang có nhiều mối bận tâm trong cuộc sống nên vô tình quên đi hạnh phúc hiện tại của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này không lo lắng đến vấn đề tiền bạc vì đã có gia đình trợ giúp cho một khoản tiền nho nhỏ mỗi tháng. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai “thuận buồm xuôi gió”. Những kế hoạch mà chòm sao này đang thực hiện có chút khó khăn nhưng tất cả đều chuyển hóa thành cơ hội nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn cân bằng tốt giữa nhu cầu và lý trí trong chuyện yêu đương với người ấy. Còn người độc thân hiện tại vẫn tiếp tục sống cô đơn, lẻ bóng một mình do chưa tìm được người hẹn hò phù hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Cung hoàng đạo này thường vung tiền quá trán vì muốn thỏa mái sở thích của bản thân. Hãy nên tìm cách tránh xa những cám dỗ ấy nếu không muốn rơi vào tình cảnh nợ nần, túng thiếu. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai tiến triển dễ dàng. Việc sống và làm việc với đam mê được xem là niềm hạnh phúc lớn lao của người cung này. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ đang còn dở dang ấy để đem về những thành quả xuất sắc cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút vấn đề. Xu hướng thích ở một mình khiến bạn không quá hứng thú để nói chuyện yêu đương, hẹn hò với người khác giới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Nhờ nghe lời người lớn cố gắng tích lũy mà người thuộc cung này vượt qua khó khăn về tài chính, đồng thời còn kiếm được một khoản kha khá cho mình.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra trôi chảy. Tuy rằng quá trình làm việc sẽ có chút mệt mỏi và vất vả nhưng chòm sao này tin rằng nếu nỗ lực hết mình thì sẽ được trả công một cách xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có lời khó nói. Nếu không còn cảm tình với người ấy thì bạn hãy thẳng thắn nói cho họ biết điều đó để tránh gây ra những tổn thương sâu sắc cho cả hai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Cung hoàng đạo này biết cách cân đối tài chính từ sớm nên không quá lo lắng đến phương diện tài chính.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.