Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2022: Sư Tử tài lộc may mắn, Thiên Bình sự nghiệp chậm mà chắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ tài lộc sáng rõ nhờ chi tiêu luôn ít hơn nguồn thu vào nên có khoản tích luỹ đáng kể. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết có đào hoa “gõ cửa” nên dù “có trốn cũng sẽ có người yêu”.

Tử vi hôm nay 14/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Tuy những khó khăn trong công việc hiện tại là thách thức với bạn trong thời gian này. Nhưng dù thế nào đi nữa, tư duy làm việc của cung hoàng đạo này khá ổn nên dễ dàng đạt những thành tựu nhất định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Các xung đột tài chính của chòm sao này đã được giảm thiểu đáng kể nhờ Mặt Trăng tương hợp với Sao Kim.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá vui vẻ khi người cung này luôn dùng hết năng lượng và sức lực để ở bên cạnh người ấy. Hơn nữa, bạn cũng mang lại khá nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trong nhà.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nảy sinh rắc rối. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này có thể phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm. Nếu không được cải thiện kịp thời tình trạng này thì mối quan hệ này rất có thể rơi vào bế tắc và cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng chi tiêu khá nhiều cho sinh hoạt hằng ngày nên cần có kế hoạch tài chính cẩn thận hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ kém sắc. Sao Kim nằm hợp góc với Mặt Trăng khiến cho Kim Ngưu có cái tôi quá lớn và có xu hướng muốn đối phương phải làm theo điều mình sắp xếp. Tuy nhiên, ai cũng có chính kiến riêng nên bạn chẳng thể nào ép người khác, dù đó là người mình yêu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp vẫn trong giai đoạn ổn định. Các mối quan hệ xã giao sẽ sinh lời và sẽ đem về cho bạn những cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Cung hoàng đạo này nên thay đổi một chút gu ăn mặc đi tiếp xúc với khách hàng, bởi nó sẽ đem đến những cơ hội thành công lớn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng nhờ biết cách cân đối tiền bạc. Việc quản lý tài chính tốt sẽ giúp cho cuộc sống về sau cung hoàng đạo này được thoải mái và có chất lượng tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc do “đứng núi này trông núi nọ”. Khác với những người khác, Song Tử luôn tỏ ra nhạy cảm với vẻ đẹp hình thức hơn vẻ đẹp nội tâm của đối tượng hẹn hò. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nhờ vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà chòm sao này luôn có đủ năng lượng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những sai sót mà Cự Giải đã mắc phải trong quá khứ sẽ giúp những kế hoạch hiện tại của bạn trở nên chỉn chu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt kha khá do quá hào phóng trong chi tiêu. Bù lại bạn sẽ có được niềm vui khi được mua sắm cho sở thích của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút vấn đề. Người cung này luôn yêu cầu đối phương phải có nghĩa vụ yêu thương và dành cho bạn những điều tốt nhất. Song lại vô tình quên rằng, tình yêu đích thực vốn cần sự vun vén và bồi đắp tình cảm từ cả hai phía.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Năng lượng tích cực và ý tưởng sáng tạo, phong phú của bạn được áp dụng trong chính công việc hằng ngày. Do vậy, chòm sao này hầu như không bao giờ phải gặp lo lắng hay ủ rũ khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Mặt Trăng hợp góc sao Kim sẽ giúp chòm sao này nhận được những khoản tiền “trên trời rơi xuống” một cách bất ngờ. Tuy nhiên, đây lại không phải là lúc thích hợp cho việc đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút buồn phiền. Nhắc nhở, nếu muốn duy trì tình yêu được bền lâu thì người trong cuộc cần phải có ý thức chăm chút, vun vén cho nó. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tử vi cho hay, bạn sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu nổi bật khi làm những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Việc chi tiêu hằng ngày luôn ít hơn nguồn thu vào nên chòm sao này sẽ có khoản tích luỹ đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có xáo trộn. Xử Nữ cần lưu tâm hơn tới việc bày tỏ quan điểm của mình với người ấy vì nếu thiếu đi một chút khéo léo thì sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn ngay lập tức.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có xu hướng chậm mà chắc. Có thể thấy, đây chính là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho Sư Tử lúc này. Bằng chứng là kỹ năng chuyên môn của bạn đang dần được công nhận bởi cấp trên của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu, nhất là trong giai đoạn quá cảnh Mặt Trăng tam hợp Sao Kim. Chòm sao này nên xem lại túi tiền của mình và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi nếu không sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn bất ổn. Tuy chỉ là những xung đột nhỏ, không đáng quan tâm nhưng nó cũng đủ sức làm lung lay lòng tin vào mối quan hệ tình cảm lứa đôi. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên suôn sẻ. Bọ Cạp rất thành công trong việc thu hút khách hàng trong chuyên môn công việc nên sẽ sớm đạt được thỏa thuận như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Cung hoàng đạo này nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong thời gian này, nhất là trong những buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi khả quan. Tử vi cho biết, chòm sao độc thân có cơ hội gặp được một nửa yêu thương thông quan sự giúp sức của gia đình. Cơ hội thành đôi cho cả hai là rất lớn, chỉ cần bạn chịu mở lòng đón nhận.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này luôn biết hỗ trợ và khuyến khích mọi người. Ngoài ra, bạn cũng biết cách lắng nghe và thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc áp đặt ý kiến ​​của mình lên người khác nên rất được mọi người yêu mến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Những cung hoàng đạo đang làm kinh doanh lại càng có nhiều cơ hội để phát huy khả năng kiếm tiền trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Nhân Mã đang có khoảng thời gian vui vẻ, an yên bên cạnh những người thân yêu mà không cần phải áp lực với những trách nhiệm và động lực trong công việc.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp nhiều may mắn nhờ có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Hơn nữa, mối quan hệ xã giao khá tốt đối với mọi người đang mang lại cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Mặt Trăng cảnh báo chòm sao này hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những liên quan đến tài chính. Ngoài ra, ban cũng cần học cách từ chối những người không thật lòng mà chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa “gõ cửa” nên dù “có trốn cũng sẽ có người yêu”. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương thông qua lời giới thiệu từ bạn bè, người quen. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không quá nổi bật. Nếu quyết định chuyển đổi môi trường làm việc trong hôm nay thì đòi hỏi bạn cần có khả năng thích nghi vượt trội. Hơn nữa, Bảo Bình cần phải học cách cư xử ôn hoà với những người xung quanh, nhất là đồng nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ Mặt Trăng hợp góc sao Kim nên chòm sao này không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Những người có đôi đều rất trân trọng mối nhân duyên hiện tại của mình và sẵn sàng dành cho nhau những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Lâu nay bạn vẫn thường xem nhẹ việc xây dựng mục tiêu và lộ trình công việc rõ ràng cho mình. Song Ngư vẫn đang có một ngày làm việc hiệu quả nhưng năng lực vẫn chưa được khai thác triệt để.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Không có nhiều cơ hội để cải thiện túi tiền hiện tại nhưng cung hoàng đạo này vẫn có được sự thoải mái nhờ số dư rủng rỉnh trong tài khoản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên thăng hoa. Những người có đôi luôn dành thời gian rảnh để được ở cạnh nhau. Từ đó, mối quan hệ tình cảm thêm phần gắn kết và bền chặt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.