Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 14/9/2022: Sửu tài lộc rủng rỉnh, Mùi sự nghiệp suôn sẻ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần chưa ổn định. Trong ngày, bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tiền kha khá để đáp ứng cho nhu cầu của bản thân lẫn gia đình. Ngoài ra vì việc “nhẹ dạ cả tin” mà người tuổi này còn bị thất thu một khoản kha khá.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ khá suôn sẻ, dù người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc, tạm thời không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt đẹp. Người tuổi này nhờ có sự nhạy bén, tháo vát mà dễ làm được việc và được cấp trên coi trọng. Mặc dù vẫn có thách thức trước mắt, nhưng nếu bản mệnh có thể vượt qua được thời gian này thì sẽ đem về lợi nhuận khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Thủy – Hỏa bất dung gây ra không ít điều phiền toái cho chuyện tình cảm lứa đôi. Người độc thân đành ngậm ngùi chịu cảnh cô đơn thêm vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc lộc phát. Thiên Tài mang tới cho những người này thêm nhiều cơ hội để cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Không nên gượng ép điều gì, nhất là tình cảm vì khó lâu bền. Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm không thể như ý.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay trôi chảy dễ dàng. Những kinh nghiệm, sự tính toán cẩn thận sẽ là nền tảng chính để con giáp này gặt hái những thành quả xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Nhân duyên vượng sắc, người độc thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu mới. Đừng hờ hững để hạnh phúc đi qua rồi mới hối tiếc thì đã muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tam Hợp che chở nên con giáp này nắm bắt được cơ hội phát tài không nhỏ.

Cẩn trọng: Không nên mãi cố chấp, cứng nhắc vin vào những niềm tin đã cũ. Tuổi Kỷ Sửu: Đừng lúc nào cũng bận tâm tới lời người khác. Tuổi Quý Sửu: Nên có niềm tin vào những gì mình làm.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay gặp gỡ khá nhiều rắc rối. Ngày Tỵ - Dần xung khắc khiến con giáp này dễ gặp một số cản trở, “họa vô đơn chí” từ đâu kéo đến. Bản mệnh có thể đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà bỏ qua những yếu tố khách quan khác, từ đó gây ra hậu quả khôn lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng để quan tâm. Mộc sinh xuất cho Hỏa khuyên con giáp này nên có sự đề phòng trước các mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào cứ yêu thương chân thành và hết lòng thì bản thân sẽ nhận được điều tương tự.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền đáng kể vì còn nhẹ dạ cả tin, vội đầu tư mà không suy nghĩ thấu đáo.

Cẩn trọng: Sớm vấp thất bại vì bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Tuổi Bính Dần: Dễ gặp rắc rối vì không kiểm soát tốt cảm xúc. Tuổi Canh Dần: Không cần phải đối đầu với tiểu nhân.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp điều phiền toái. Thiên Quan tọa mệnh khiến con giáp này gặp đủ chuyện phiền phức trên đời. Điển hình là bản mệnh sẽ rơi vào những mâu thuẫn do nghi ngờ hay bất đồng quan điểm với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn ngọt ngào. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này đang trải qua câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Bản mệnh muốn yêu, và được yêu, ngẫm thấy thì đây cũng là nhu cầu của số chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Mặc dù công việc không thuận nhưng Thần Tài chiếu mệnh đem về cho con giáp này những khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Bất lợi vì sự thẳng thắn quá mức, có gì nói đó. Tuổi Đinh Mão: Chớ nên tùy ý hành xử theo ý mình. Tuổi Quý Mão: Tránh mưu sự trong ngày Tam nương.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cần thận trọng hơn. Trong ngày có điềm báo tiểu nhân đeo bám, con giáp này còn có thể mắc sai lầm nghiêm trọng chỉ vì chủ quan. Ngoài ra, tử vi khuyên bạn nên đầu tư vào bản thân nhiều hơn vì đâu là khoản đầu tư không bao giờ lỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Hỏa sinh Thổ cho biết chuyện tình cảm dẫu không có tiến triển vượt bậc nhưng con giáp này hứa hẹn sẽ gặp được một người hợp ý, có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng hơn trước các vấn đề liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh vặt, cảm cúm, sốt và đau đầu. Tuổi Bính Thìn: Tránh cả nể mà cho người khác vay số tiền lớn. Tuổi Canh Thìn: Điều chỉnh lại thái độ làm việc cho phù hợp.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Ấn hỗ trợ khiến người tuổi này có thể đón nhận khá nhiều tin tốt lành liên quan tới công việc. Bản mệnh dễ gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển cho tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn hạnh phúc. Tuổi Tỵ và nửa kia nhanh chóng đoàn viên sau khoảng thời gian xa cách vì công việc. Cả hai vẫn giữ vững ngọn lửa yêu, nồng nàn và khăng khít như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy cố gắng nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt để cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tinh thần kém sắc, dễ nóng giận do ảnh hưởng của Hỏa khí vượng. Tuổi Quý Tỵ: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nhiều người vẫn cho rằng những thuận lợi, thành công mà bạn có đều là do may mắn có được. Nhưng trên thực tế, con giáp này đã bỏ ra khá nhiều công sức, và cũng trải qua không ít vấp ngã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp lãng mạn. Cục diện Tam Hội soi chiếu giúp người tuổi Ngọ có được khoảng thời gian yên bình bên cạnh người mình yêu. Tình yêu còn giúp người trong cuộc vượt qua khá nhiều thách thức trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình theo mức tốt nhất, theo điều kiện hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do bận rộn làm việc, làm tới kiệt sức trong ngày Hỏa khí vượng. Tuổi Nhâm Ngọ: Đôi lứa yêu nhau thường hay khắc khẩu.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ bất ngờ. Con giáp này có đầy đủ cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Bản mệnh khó mà gặp bất lợi gì nếu được làm công việc đúng với chuyên môn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp như mơ. Chuyện tình yêu lứa đôi của bạn đang trở thành ước muốn của không ít người với sự giúp sức của ngũ hành tương sinh. Sự tin tưởng, thấu hiểu và cảm thông là những yếu tố giúp tình yêu thêm lâu bền.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập có dấu hiệu tăng rõ, đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực bấy lâu.

Cẩn trọng: Nên kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, chớ nói lời thiếu suy nghĩ. Tuổi Đinh Mùi: Được giao trọng trách mới, nhưng chớ vội mừng.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Lục Hợp che chở giúp công việc của người tuổi này thuận buồm xuôi gió. Mặc dù có thể khó tránh khỏi các khó khăn nhưng bạn sẽ biết cách khắc phục kịp thời những rắc rối đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà như ý. Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này gặp không ít vấn đề trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy giữ cho mình tâm thái tích cực để dung hòa trở lại mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Túi tiền rủng rỉnh giúp con giáp này tự tin hơn với việc chi tiêu, trang trải cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh về xương khớp, thận. Tuổi Canh Thân: Cố gắng hơn mới được ghi nhận công sức. Tuổi Nhâm Thân: Những người yêu nhau dễ có mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Thái Tuế soi chiếu khuyên con giáp này nên tận dụng thời gian này để khai thác và phát huy tối đa tiềm lực của mình. Bản mệnh có được lợi thế lớn về trí tuệ, về tầm nhìn và những điều này đã được mọi người công nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tổn thương lẫn nhau. Hỏa khắc Kim cho thấy tính cách cố chấp, khó nhượng bộ của tuổi Dậu có thể gây ra những thương tổn lớn cho nửa kia. Người độc thân khó tìm được một nửa vì đang mải mê kiếm tiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rực. Thực Thần giúp sức nên chuyện làm ăn thuận lợi hơn, tài lộc vì thế cũng tăng tiến không ngừng.

Cẩn trọng: Nên nghĩ tới cảm xúc, suy nghĩ của người khác nhiều hơn thay vì chỉ biết có mình. Tuổi Đinh Dậu: Tranh thủ hàn gắn tình cảm rạn nứt. Tuổi Quý Dậu: Không cần phải tính toán hay chi li nhiều.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rắc rối. Tác động của Kiếp Tài cho thấy các kế hoạch con giáp này đang nắm chính khó tiến hành đúng dự định. Ngoài ra, bản mệnh còn đối mặt với một số tổn thất đáng kể vì những quyết định thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc thăng hoa. Hỏa sinh Thổ, đây là cơ hội lý tưởng để con giáp này hàn gắn các mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu. Bản mệnh cần học cách lắng nghe cũng như nhường nhịn để có thể thấu hiểu với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Thu nhập chẳng những không tăng mà trong ngày còn gặp họa hao tài khác.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Nhân Thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Bính Tuất: Thiệt hại đáng kể do ảnh hưởng của hung vận. Tuổi Mậu Tuất: Làm việc gì cũng cần thận trọng, kỹ càng.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra cần thận trọng hơn. Cục diện Tương Xung nhắc nhở những người này nên thận trọng hơn trong mỗi lời ăn tiếng nói hằng ngày. Họa từ miệng mà ra hay “người nói vô tình, người nghe hữu ý”, lựa lời mà nói để tránh gây đả kích cho ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút yên ấm. Ngũ hành tương sinh khiến chuyện tình duyên của những người này gặp đủ vấn đề. Tử vi cho biết con giáp này và nửa kia đều chưa đủ hiểu nhau, chỉ có đồng cảm mới giúp hai bạn vượt qua sóng gió trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có họa hao tài nên chi tiêu, đầu tư gì cũng phải có kế hoạch và suy nghĩ rõ ràng.

Cẩn trọng: Tránh xa việc chia bè kết phái, nói xấu mọi người trong công ty. Tuổi Đinh Hợi: Cần bình tĩnh, kiên trì trong mọi việc. Tuổi Quý Hợi: Chưa cân bằng tốt các phương diện cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.