Tử vi ngày mai của 12 con giáp 15/9/2022: Mùi tài lộc giảm nhanh, Tý công việc gặp may mắn

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giảm nhanh chóng do thiếu sự rõ ràng và minh bạch trong vấn đề tài chính. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý thuận lợi đủ đường do có may mắn “gõ cửa”.

Tử vi ngày mai 15/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 16/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 15/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn ít biến động nhờ có Quý Nhân tương trợ, giúp bản mệnh nhanh chóng tìm ra nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng. Song, công việc của tuổi này có chút kém sắc do chịu ảnh hưởng của kẻ tiểu nhân quấy phá. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi dễ dàng. Trong ngày thứ Năm, người tuổi này sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến con đường công danh, nhất là khi được cấp trên khen ngợi hết lời và tín nhiệm lên một vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Chuyện tiền bạc không còn là vấn đề của con giáp này nhờ có thu nhập ổn định từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau thêm khăng khít, bền chặt sau khoảng thời gian dài chung sống. Còn người đang trong giai đoạn tìm hiểu dự tính đến chuyện hôn nhân trong thời gian sắp tới. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra vất vả gian nan. Xu hướng làm quá mọi chuyện cộng với tinh thần sa sút nên người tuổi này tự làm cho mọi việc trở nên trầm trọng hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Những hạng mục đầu tư tài chính bất ngờ gặp trở ngại khiến nguồn thu vào bị trì trệ, từ đó giảm sút nguồn thu nhập đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Đào hoa dữ xuất hiện khiến chuyện tình cảm của bạn dễ gặp nhiều phiền phức. Đặc biệt là nữ độc thân mệnh này cần hết sức thận trọng trong việc giao tiếp với người khác phái, tránh bị kẻ sở khanh lợi dụng. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần bình ổn. Dự đoán người tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi nhờ có Quý Nhân phù trợ. Cấp trên đánh giá cao và không ngại giao cho bản mệnh thêm trọng trách mới và quan trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhiều biến động. Thu nhập hiện tại của con giáp này ổn định song các khoản phát sinh lại vượt ngoài tầm kiểm soát nên gây ra sự thâm hụt tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân không còn phải lo lắng nhiều về đường tình yêu của mình vì có thể tìm được người trong mộng trong thời gian sắp tới đây. Còn người đã kết hôn hiện đang thật hạnh phúc với người ấy nhờ may mắn “ghé thăm”. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão liên tục gặp trở ngại. Dù gặp Tam Hợp với Địa chi nhưng các giao dịch làm ăn của người tuổi này có nguy cơ rủi ro cao, do bản mệnh khá là chủ quan trong việc bỏ qua những nút thắt quan trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được tăng cao. Con giáp này có cơ hội “hốt” bạc trong khoảng thời gian tới nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh, làm ăn liên quan đến bất động sản, tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình dễ thương từ một người khác giới mới quên. Song, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi tiến đến giai đoạn hẹn hò, yêu đương. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 15/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Dự báo người tuổi này có khả năng gặp nhiều rắc rối phát sinh trong quá trình làm việc. Nguyên nhân là do tiểu nhân xuất hiện khiến bản mệnh phải mất một khoảng thời gian để giải quyết vấn đề. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Quý Nhân “chỉ đường dẫn lối” giúp con giáp này nhanh chóng tìm thấy cơ hội kiếm tiền một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân liên tục gặp nhiều tin vui trên phương diện tình cảm, nhất là nam giới mệnh này sẽ nhận được một lời tỏ tình đáng yêu từ một người bạn khác phái. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai êm đẹp trôi chảy. Dạo gần đây, tính chất công việc trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ có vận Quý Nhân trợ mệnh. Cùng với đó, tinh thần thoải mái giúp bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Tiền bạc liên tục “chảy” về túi của con giáp này, đồng thời còn biết cách tiết kiệm nên luôn có nguồn tích lũy vững vàng cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn đong đầy. Những người có cặp có thể trở về bên nhau sau khoảng thời gian dài xa cách. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra vô lo. Tinh thần làm việc được nâng cao lên mức tốt nhất nên người tuổi này có thể hoàn thành công việc trước thời hạn quy định. Tử vi cho biết, bản mệnh hãy cứ tiếp tục làm việc chỉn chu và kiên trì như vậy thì con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp không còn quá xa vời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Tài vận gia tăng rõ rệt nên con giáp này có thể gạt bỏ nỗi lo về phương diện chi tiêu cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Quý Nhân xuất hiện giúp tuổi này nhận được nhiều tin vui về chuyện tình yêu lứa đôi. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 15/9 diễn ra gặp chút bất lợi. Người tuổi này hoàn toàn có đủ năng lực và bản lĩnh để hoàn thành tốt công việc được giao, song do cách làm việc thụ động và cố chấp nên không được lòng đồng nghiệp trong quá trình làm việc nhóm chung. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này làm trong kinh doanh được dự báo các giao dịch làm ăn dễ dàng gặp thất bại do chủ quan và thiếu minh bạch trong vấn đề tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Dường như bạn cư xử có phần xốc nổi và thiếu đi sự ôn nhu thường ngày, do đó mà bạn và người ấy rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh”. Còn người độc thân cần mở lòng hơn nữa thì mới tìm được “chân ái” cho mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông thuận lợi. Thời điểm này được xem là bước ngoặt mới đối với người tuổi này khi được Quý Nhân “truyền” cho năng lượng tích cực và tinh thần phấn chấn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Quá trình nâng cao nguồn thu nhập của con giáp này nhìn chung không gặp trở ngại nào cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Công việc thuận lợi là thế song chuyện tình cảm lại phải đối diện với nhiều sóng gió khi bạn đang tranh cãi nảy “lửa” với nửa kia do có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm này. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng hanh thuận. Người tuổi này nhận được nhiều cơ hội “ăn nên làm ra” khi xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao cho mình. Song, bản mệnh cũng cần chú ý trong quá trình làm việc nếu không muốn mọi công sức của mình làm ra để người khác hưởng hết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Con giáp này có được cuộc sống đáng mơ ước nhờ có thu nhập khấm khá từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Xung quanh bạn không bao giờ thiếu bóng dáng của người khác giới. Do đó, đây cũng là lý do dẫn đến nguy cơ rạn nứt giữa bạn và người ấy. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 15/9 diễn ra khá vất vả. Tác động của kẻ tiểu nhân khiến cho người tuổi này phải đứng trước nguy cơ thiệt hại trong công việc. Cùng với đó, tinh thần sa sút nên vô tình đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt ở bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở, đây không phải thời điểm thích hợp để con giáp này đầu tư mà hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để “hốt” về một khoản tiền rủng rỉnh cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Dù chưa tìm được một nửa cho mình nhưng người độc thân vẫn đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra trôi chảy. Nhờ có sự thông minh và lanh lợi mà người tuổi này được cấp trên và đồng nghiệp khen ngợi hết nấc. Song, bản mệnh cũng cần phải thận trọng để tránh kẻ xấu lợi dụng và quấy phá. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Để gia tăng nguồn thu nhập của mình hơn nữa, con giáp này hãy sớm thực hiện phương án kiếm tiền tiếp theo trong thời gian tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Đào hoa vượng giúp bạn cơ mở hơn với mọi người, từ đó cải thiện cơ hội yêu đương của bản mệnh một cách rõ rệt. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án giao thông lớn đến hẹn khởi công trong tháng 6
Tháng 6 này có nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đến hẹn khởi công, trong đó có cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 TP HCM.