Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/9/2022: Xử Nữ tài lộc tươi sáng, Sư Tử sự nghiệp sáng rực

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ tốt đẹp vì không có việc gì để bản mệnh tiêu xài trong ngày này. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử thuận lợi đủ đường do luôn giữ thế chủ động sẵn sàng đón nhận mọi công việc được giao.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 16/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 16/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương không ổn định. Chòm sao này làm việc thông minh và nhanh nhẹn nhưng không đặt mục tiêu cho mình trong ngày này. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể đạt được thành công mà ít người nào ngờ đến. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ khá thờ ơ, lãnh đạm. Dù biết bao nhiêu lời tỏ tình dành cho bạn, song bạn chẳng muốn chọn ai vì bạn hiện đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này tăng cao nhờ biết cách chi tiêu và dành dụm tiết kiệm tiền một cách thông minh và khoa học. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu cần chú ý trong quá trình làm việc. Người cung này có vẻ như khá thích tạo nhiều mối quan hệ cá nhân với mọi người, song bản mệnh cũng nên tránh xa với những đồng nghiệp hoặc bạn bè mang lại năng lượng xấu cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu cải thiện. Chuyện yêu đương của người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ vì chưa tìm thấy được người bạn đời hợp ý mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc do cung hoàng đạo này kiếm được một vài mối đầu tư đầy hướng hẹn. Song, bản mệnh cũng cần phải suy xét kỹ lượng để không bị mất tiền oan uổng. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử cần thận trọng. Chòm sao này cần phải phân biệt rõ đâu là thực tế trước mắt và đâu là những lý tưởng mà mình tự vẽ ra. Nếu không xác định rõ mục tiêu trước mắt thì mọi cố gắng của bản mệnh đều uổng phí. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu tốt. Đôi khi, bạn đối xử với nửa kia có chút nghiêm khắc và lúc nào cũng muốn họ làm theo ý mình. Vậy, bạn có bao giờ nghĩ rằng việc này chính là nguyên nhân người ấy muốn rời xa mình hay chưa? 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Tuy rằng thứ Sáu là một ngày mà người thuộc cung này tìm thấy được cơ hội đầu tư có lợi, song bạn cũng cần phải tỉnh táo để có thể tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra chẳng hề tốt đẹp. Có vẻ như người cung này thường nhún nhường người khác trong công việc, bởi bản mệnh chẳng muốn phải tranh chấp hay đối đầu với ai. Tính cách này đôi khi khiến cho chính cung này cũng cảm thấy khá bất mãn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương thắm thiết. Các cặp đôi yêu nhau luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Đời sống hôn nhân lúc nào cũng tươi mới là mơ ước của nhiều người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định trong ngày thứ Sáu. Nguồn tài chính không đáng lo do cung hoàng đạo này đã lên một kế hoạch chi tiêu dài hạn trước đó. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử tiến triển hanh thông. Trong quá trình làm việc, chòm sao này luôn chủ động trong mọi việc và luôn sẵn sàng bắt tay vào làm bất cứ việc gì, ngay cả khi người khác nghỉ ngơi. Chính điều đó, bản mệnh có thể đạt được những thành công rực rỡ cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Bạn là một người khá kiêu ngạo nên khó ai có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu vẫn tiếp tục “kén cá chọn canh” thì việc “thoát ế” là điều không hề dễ dàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên người thuộc cung này nên dừng lại việc chi tiêu hào phóng vào những món đồ không cần thiết, bởi mua về mà không dùng vừa uổng phí, vừa mất tiền oan uổng. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ có vẻ như không mấy tốt đẹp. Người cung này có thể gặp phải những rắc rối, trở ngại trong công việc hiện tại. Song, tài ứng biến linh hoạt vốn có giúp bản mệnh giải quyết những vấn đề này mà không để lại hậu quả nào nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ. Mặc dù có người chủ động tỏ tình nhưng bạn cũng sẽ tìm cách từ chối vì bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc do cung hoàng đạo này chẳng có dự định tiêu pha gì cả trong khoảng thời gian này.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình dễ bị trì hoãn. Chòm sao này thường tự đánh giá khá thấp khả năng của mình, từ đó đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến một cách đáng tiếc. Hãy tự tin hơn để có sự bứt phá trên con đường sự nghiệp của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Bạn được nhiều “vệ tinh” theo đuổi, song chưa thể đưa ra lựa chọn cho mình. Tử vi khuyên bạn nên dành cho mình nhiều thời gian để tìm hiểu về mọi người hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Người thuộc cung này biết cách chi tiêu hợp lý hơn trước đây nên đã dành dụm được một khoản khấm khá cho mình. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 42 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc tương đối vất vả khó khăn. Người thuộc cung này nên lắng nghe nhiều hơn chứ không nên ép người khác phải làm theo ý mình. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy sử dụng khả năng sáng tạo vốn có để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có bất cứ sự thay đổi nào. Thế nhưng, nếu cuộc sống chẳng may gặp mâu thuẫn thì bạn cần phải cố gắng cảm xúc nóng giận của mình để tránh cho tình trạng mối quan hệ tình cảm của mình trở nên tồi tệ hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Số tiền mà cung hoàng đạo này tiết kiệm được trong thời gian vừa qua nhằm mục đích thực hiện kế hoạch lớn lao hơn trong tương lai. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Chòm sao này là một người “nhìn ra trông rộng” nên thường có suy nghĩ sâu sắc hơn bạn bè cùng lứa. Nhờ đó, bản mệnh lúc nào cũng đưa ra quyết định chính xác trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn thường dễ bị hấp dẫn và cuốn hút bởi những người trẻ tuổi hơn mình. Nếu thích một ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương, chắc hẳn người ấy cũng sẵn sàng cho bạn một cơ hội làm quen. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực cho lắm. Tử vi nhắc nhở người thuộc cung này cần hạn chế chi tiêu cho những món đồ linh tinh, không cần thiết nếu không muốn bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra khá phức tạp. Người cung này làm một người khá bảo thủ nên bản mệnh khó có tiếp thu ý kiến của mọi người ngay lập tức. Nếu có thay đổi điều này thì con đường sự nghiệp của cung này mới thật sự khởi sắc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa tới nơi tới chốn. Nếu đối tượng tiếp cận chưa đạt đủ tiêu chuẩn mà bạn đặt ra thì bạn sẽ chẳng lãng phí thời gian dành cho họ. Chính vì vậy, bạn vẫn đang còn cô đơn, lẻ bóng ở thời điểm hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cung hoàng đạo này không những có nguồn thu nhập ổn định mà còn luôn biết cách chi tiêu khoa hoc, nhờ đó mà túi tiền của bản mệnh lúc nào cũng dư dả, rủng rỉnh. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra hanh thông thuận lợi. Chòm sao này có thể đạt được những thành tựu xuất sắc cho mình mà trong ngày thứ Sáu do Quý Nhân giúp đỡ tận tình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn luôn dành thời gian trò chuyện với người ấy bất cứ lúc nào, giúp cho mối quan hệ của hai người trở nên khăng khít và bền chặt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Túi tiền rủng rỉnh là thành quả của việc người thuộc cung này đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu tía

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra trì trệ. Người cung này hiện đang khá mệt mỏi nên chẳng muốn bắt tay vào làm việc gì. Tử vi cho biết, bản mệnh hãy lấy lại tinh thần làm việc ngay nếu không muốn “rước” rắc rối cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém nhiệt. Bạn quên mất đi tình cảm với người ấy vì quá mải mê với công việc. Người độc thân vẫn chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Cung hoàng đạo này sẽ phải tốn một khoản kha khá cho vấn đề sức khỏe của mình. Nếu không muốn điều đó tiếp tục xảy ra thì bản mệnh hãy nên giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...