Tử vi ngày mai của 12 con giáp 17/9/2022: Tỵ tài lộc lao đao, Dần sự nghiệp gặp vận may

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tụt dốc không phanh do bản mệnh tiêu xài hoang phí quá mức. Trong khi đó, công việc của người tuổi Dần hanh thông đủ đường nhờ có Cát Tinh nâng đỡ trong ngày thứ Bảy.

Tử vi ngày mai 17/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 18/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu kém vượng do công việc chính liên tục gặp khó khăn, trở ngại. Song, chuyện tình cảm tốt đẹp với người đã lập gia đình lẫn người độc thân tuổi này. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý có chút bất ổn. Người tuổi này chỉ khi làm việc một mình thì mới đạt được hiệu quả một cách tốt nhất, còn làm việc nhóm thì ngược lại hoàn toàn. Song, tính chất công việc đòi hỏi bản mệnh phải cùng làm với mọi người nên không có quyền lựa chọn điều này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc tốt đẹp. Nhờ vào sự tinh ý mà con giáp này nhanh chóng tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình trong giai đoạn khó khăn nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng mang đến một chuyện tình đẹp cho bạn và người ấy khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra có nhiều biến động. Tâm trạng bất ổn là nguyên nhân gây ra sự mất tập trung trong quá trình làm việc của người tuổi này. Song song đó, điều này còn khiến cho bản mệnh đưa ra những quyết định nóng vội và hậu quả là điều không thể tránh khỏi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Công việc gặp trở ngại liên tục khiến cho đường tài vận của con giáp này gặp không ít khó khăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ và viên mãn. Tuy rằng công việc không mấy hanh thông song chuyện tình yêu đôi lứa của bạn lại diễn ra tốt đẹp. Còn người độc thân tìm thấy được người bạn đời phù hợp với mình. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi hết mức. Cát Tinh nâng đỡ tận tình giúp người tuổi này liên tục gặp nhiều vận may trong quá trình làm việc, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và mua bán. Ngoài ra, bản mệnh hãy mở rộng thêm mối quan hệ xã giao để con đường thăng tiến thêm phần suôn sẻ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rực. Việc làm ăn hanh thông đủ đường mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, dư dả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt. Dự đoán bạn sẽ gặp những điều không vui liên quan đến chuyện tình cảm do các thành viên trong gia đình vì lợi ích mà nảy sinh mâu thuẫn, ganh ghét nhau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra êm đẹp, hanh thông. Người tuổi này được nhận xét là một người có tính cách mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược tốt. Nhờ đó, bản mệnh đạt được những mục tiêu như mong muốn và gặt hái nhiều thành quả trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn tài chính ổn định nên con giáp này hoàn toàn an tâm chi tiêu cho các nhu cầu mua sắm hoặc đầu tư cho những sở thích của cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm đôi chút. Tác động của Hung Tinh khiến cho bạn có khả năng gặp phải điềm xui rủi trong mối quan hệ tình cảm. Cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xào xáo bởi những lý do nhỏ nhặt, không đáng. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra một cách dễ dàng. Người tuổi này làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió” và tốt đẹp nhờ có Quý Nhân che chở. Song, bản mệnh cũng cần tránh ôm đồm quá nhiều việc để tránh giảm hiệu quả trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Tin vui về tiền bạc liên tục “ập” tới giúp nguồn tài chính của con giáp này tăng nhanh một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ, còn người độc thân sớm tìm được người yêu cho mình thông qua lời mai mối của người thân. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai kém may mắn. Tinh thần làm việc sa sút khiến cho người tuổi này không thể tập trung để xử lý mọi vấn đề trong công việc. Nếu không chấn chỉnh sớm điều này thì bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối phát sinh bất ngờ trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Thu nhập từ công việc chính không có dấu hiệu tăng, song con giáp lại tiêu xài phung phí nên “cháy túi” là việc không sớm thì muộn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Người độc thân nhận được thiện cảm từ người khác giới nhờ biết cách thể hiện tình cảm đúng mực trong lần đầu gặp gỡ. Còn người đã lập gia đình có cuộc sống hôn nhân hòa thuận và vui vẻ. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra chẳng tốt đẹp chút nào. Tử vi khuyên người tuổi này nên thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác sinh lời. Đặc biệt là bản mệnh cần tìm cách khéo léo để từ chối nếu cảm thấy cơ hội ấy không mang lại lợi nhuận cao cho công ty. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại nhờ vào những khoản thu nhập khấm khá từ công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Không một ai chịu hạ cái tôi của mình xuống mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. Thay vì cố tranh phần hơn, cả hai cần tìm cách nói chuyện nhẹ nhàng để hòa giải với đối phương. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/9 diễn ra một cách trôi chảy. Nhờ thể hiện năng lực bản thân đúng thời điểm mà cơ hội “thăng quan tiến chức” của người tuổi này ngày càng rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng phát huy điều đó để nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thay đổi theo chiều hướng tích cực. Công việc suôn sẻ hết ý đem đến cho con giáp này nguồn tài chính mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà sa sút. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương liên tục gặp mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác do không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ đủ đường. Sự năng nổ và nhiệt tình trong công việc giúp người tuổi này đạt được thành tích xứng đáng cho bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc tốt dẫn đến nguồn thu nhập cải thiện đáng kể, giúp cho con giáp này có được cuộc sống thoải mái và sung túc hơn trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp rắc rối không mong muốn. Xu hướng trở nên bướng bỉnh và cố chấp của người tuổi này khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn bao giờ hết. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút vất vả, khó khăn. Điềm báo người tuổi này sẽ gặp họa thị phi ở môi trường làm việc nên bản mệnh hãy thận trọng các mối quan hệ xung quanh để tránh “rước họa” vào thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn lợi nhuận “khủng” khiến cho túi tiền của con giáp này dày lên nhanh chóng, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Bạn luôn cảm thấy thật may mắn vì lúc nào, gia đình cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/9 diễn ra không có khó khăn. Đường công danh rộng mở giúp người tuổi này có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt. Hãy tiếp tục chăm chỉ và cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để gặt hái được thành công trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập tăng cao giúp con giáp này có được cuộc sống “dễ thở” hơn trước kia nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, đẹp đẽ. Bạn và người ấy luôn chia sẻ, lắng nghe nên bất cứ hiểu lầm nào cũng được hóa giải một cách nhanh chóng. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Vận may liên tục xuất hiện mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện rõ rệt. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần nghĩ nhiều về phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân nhẹ dạ cả tin và mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình vì muốn đổi mới trong cuộc sống. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn