Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 16/9/2022: Mão tài lộc thất thoát, Dậu tình duyên suôn sẻ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn “như cá gặp nước”. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, không còn những áp lực hay lo toan về tài chính như trước đây.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi khá ổn định. Tuy bạn phải tiêu tốn một số tiền kha khá để xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã giao, nhưng đây là việc cần thiết giúp ích cho con đường công danh sự nghiệp trong tương lai của bản mệnh.

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong thứ Sáu này. Tác động của cục diện Tương Hại khiến tâm trạng của con giáp này không được tốt. Chính thái độ làm việc chủ quan của bản mệnh đã và đang tạo cơ hội cho tiểu nhân tiếp cận và tìm cách quấy rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra mâu thuẫn. Thổ khắc Thuỷ cho thấy đang còn khá nhiều bất đồng trong mối quan hệ của các cặp đôi. Mâu thuẫn nhanh chóng bị đẩy lên cao trào vì cái tôi của ai nấy cũng đều ngất ngưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này nên giữ thái độ đề phòng trước những lời mời làm ăn, hợp tác kẻo mất tiền oan.

Cẩn trọng: Làm việc chủ quan, tự ý quyết định mọi việc nên dễ gặp rắc rối. Tuổi Giáp Tý: Không nên đứng núi này, trông núi nọ. Tuổi Canh Tý: Không nên tranh giành, hơn thua làm gì.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khó khăn chồng chất. Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung báo hiệu đường sự nghiệp của con giáp này khó tiến triển như ý. Mặc dù vẫn là những công việc quen thuộc thường ngày nhưng nhiều khả năng sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp viên mãn. Tuổi Sửu dù bận rộn ra sao cũng luôn nhớ dành thời gian, hỏi han và quan tâm ân cần tới nửa kia. Đối phương cũng đáp lại bạn bằng tình cảm chân thành, thật tâm.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Sự nông nổi và chủ quan của con giáp này có thể khiến túi tiền vơi đi nhanh chóng.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Tuổi Ất Sửu: Làm việc có kế hoạch mới bớt khó khăn. Tuổi Tân Sửu: Đừng chuyện gì cũng hơn thua cho bằng được.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra ổn định trôi chảy. Sự chăm chỉ, cầu thị của bạn được cấp trên ghi nhận, từ đó bạn được tin tưởng giao cho những trọng trách mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Mộc khắc Thổ báo hiệu mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi sẽ nảy sinh không ít vấn đề. Sự thờ ơ, lạnh nhạt dẫu không phải xuất phát từ việc hết tình cảm thì cũng đã gây ra ít nhiều tổn thương cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Chính Tài xuất hiện báo hiệu tình hình tài chính của con giáp này tương đối vững vàng, không phải lo như thời gian trước.

Cẩn trọng: Giảm tải việc mua những món đồ không cần thiết gây lãng phí. Tuổi Bính Dần: Tự ti, không có niềm tin ở bản thân. Tuổi Nhâm Dần: Cố gắng giữ vững quan điểm của mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trôi chảy. Tam Hợp phù trợ giúp người tuổi này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh được khuyên nên đánh giá tình hình thực tế kỹ lưỡng trước khi lập ra các kế hoạch phát triển phù hợp cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn hài hòa. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự giới thiệu của người quen. Bản mệnh cảm thấy rung động ngay từ lần đầu gặp mặt, đó cũng là cảm giác rất lâu mới có lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Để đề phòng họa hao tài trong ngày, con giáp này nên hỏi ý kiến từ những người đi trước.

Cẩn trọng: Người trẻ tuổi chớ nên chủ quan, vội vàng quyết định trong mọi việc. Tuổi Kỷ Mão: Học cách yêu thương bản thân nhiều hơn. Tuổi Quý Mão: Học cách tôn trọng cảm xúc của nửa kia.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông suôn sẻ. Chính Ấn trợ mệnh giúp người tuổi này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực và vị thế của mình. Bản mệnh chẳng những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian hỗ trợ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp thăng hoa. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia được dung hòa khá tốt. Riêng người độc thân cần mạnh dạn mở lòng mình hơn để người khác có cơ hội tìm hiệu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc trôi chảy dần mang về cho con giáp này những tin vui trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Đừng vội hài lòng với thực tại mà ngừng cố gắng, lười biếng. Tuổi Giáp Thìn: Tuổi trẻ chớ nên chọn an nhàn. Tuổi Mậu Thìn: Quan tâm hơn tới vấn đề về sức khỏe.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Chính Quan trợ mệnh dự báo con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công vang dội trong công việc. Bản mệnh dần chứng tỏ được thực lực, tạo dựng niềm tin nơi cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ của tuổi Tỵ và nửa kia có thêm một bước tiến mới. Nhờ sự thấu hiểu, bao dung mà dù có gặp sóng gió gì, cả hai bạn cũng nhanh chóng cùng nắm tay vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Tài chính rủng rỉnh đem về cho những người này một ngày thoải mái chi tiêu, sung túc.

Cẩn trọng: Người độc thân đừng mãi che giấu cảm xúc của mình, bỏ lỡ mọi cơ hội yêu đương. Tuổi Ất Tỵ: Nên học cách lắng nghe mọi người xung quanh. Tuổi Đinh Tỵ: Còn chủ quan dễ dẫn tới quyết định sai.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Nhị Hợp nâng đỡ cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bản mệnh nhanh chóng tìm được đối tác và mối đầu tư phù hợp với tình hình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần gắn kết. Hỏa sinh Thổ cho thấy việc chia sẻ, trò chuyện thường xuyên rất có hiệu quả trong việc kết nối những người trong nhà. Điều này còn đặc biệt có lợi cho việc hàn gắn mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người làm công ăn lương sẽ được quý nhân giới thiệu cho nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày này.

Cẩn trọng: Sức khỏe không thể chủ quan, vì bệnh tật có thể tìm tới bất cứ lúc nào. Tuổi Bính Ngọ: Ăn nói trống không, gây mất thiện cảm. Tuổi Nhâm Ngọ: Đề phòng nguy cơ hao tài.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Thiên Ấn nâng đỡ giúp người tuổi này giữ được sự chăm chỉ, siêng năng và thái độ nghiêm túc với công việc. Nỗ lực không ngừng vươn lên ngoài ra còn giúp bạn sớm chứng minh được năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp viên mãn. Tuổi Mùi và người ấy đang bắt đầu cho kế hoạch đi hâm nóng tình cảm. Một chuyến du lịch, một bữa ăn tối hay xem phim cùng nhau sẽ là những gợi ý hay ho dành cho bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có việc xuất hành thì cần đi theo hướng Tây Nam để gặp may mắn.

Cẩn trọng: Nên cởi mở hơn trong cuộc sống, trước là để mở rộng mối quan hệ, gia tăng cơ hội cho mình. Tuổi Đinh Mùi: Tỉnh táo để tìm ra các khúc mắc đang có. Tuổi Quý Mùi: Tránh lời qua tiếng lại với người nhà.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Kiếp Tài gây rối báo hiệu con giáp này có thể sẽ phải vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi. Bản mệnh đang trong những mối quan hệ phức tạp, hãy tìm cách tránh xa càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng vận đào hoa. Thổ sinh Kim cho biết người độc thân sẽ rất dễ chinh phục được người trong lòng nhờ sự cởi mở, nhiệt tình và hài hước. Cứ cho bản thân mình cơ hội yêu đương, vì bạn xứng đáng có được điều đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Thân tốt nhất không nên vì sĩ diện mà vung tay không suy nghĩ.

Cẩn trọng: Những người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới. Tuổi Bính Thân: Không nên đòi hỏi quá đáng. Tuổi Mậu Thân: Tránh hờn giận, ghen tuông vô cớ.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không may mắn. Tỷ Kiên giáng họa cho biết người tuổi này làm việc gì cũng dễ gặp cản trở. Tuy là người dũng cảm và có chí tiến thủ, con giáp này lại dễ bị cô lập vì không thích hòa nhập với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì tốt đẹp. Thổ sinh Kim giúp cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được che chở rất nhiều. Hãy luôn giữ thói quen quan tâm, chia sẻ mọi điều với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi Dậu nên xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính, đề phòng mất tiền oan vì nhiều lý do khác nhau.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh mỗi khi rơi vào tình huống nguy cấp. Tuổi Đinh Dậu: Tránh chủ ý xô xát với người khác. Tuổi Tân Dậu: Quan hệ với người nhà căng thẳng.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối nan giải. Tương Hình tác động cho thấy con giáp này đang gặp rắc rối trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn đã và đang gây tổn thương nghiêm trọng cho người khác. Ngoài ra, tinh thần của tuổi này cũng sa sút đáng kể vì hay lo lắng thái quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được hâm nóng. Cảm xúc nguội lạnh dễ tạo ra khoảng cách cho con giáp này và nửa kia của mình. Người độc thân lo kiếm tiền mà không còn tâm trí nghĩ tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Để đề phòng việc hao hụt tài chính, bạn trước tiên cần tránh tiêu tiền như nước, đụng gì cũng mua.

Cẩn trọng: Thổ vượng khuyên bạn không nên lúc nào cũng cố chấp với suy nghĩ riêng. Tuổi Giáp Tuất: Nên có những mục tiêu xa hơn cho mình. Tuổi Nhâm Tuất: Nên tâm sự với người nhà nhiều hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chớ nên tùy tiện. Thương Quan giáng họa khuyên những người này không nên làm việc theo cảm hứng. Kế hoạch cụ thể, mục tiêu rõ ràng là những thứ cần có để bắt đầu vào một chặng hành trình nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà êm ấm. Thổ khắc Thủy báo hiệu giữa các thành viên trong gia đình còn tồn tại nhiều khúc mắc. Con giáp này dễ cảm thấy lạc lõng, cô độc khi ở trong chính gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Việc tiêu pha không suy nghĩ khiến bản mệnh có thể rơi vào tình trạng túng thiếu bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Không nên vội trách móc người khác khi bản thân còn chưa hoàn thiện. Tuổi Kỷ Hợi: Cứ lấy ngắn nuôi dài, xem tình hình rồi tính tiếp. Tuổi Tân Hợi: Gây rắc rối vì tính cách ngông cuồng, hống hách.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...