Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2022: Bạch Dương công việc gặp khó, Nhân Mã tài lộc không khá

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử đang dần cải thiện nhờ có cơ hội tốt để bắt tay vào thực hiện các kế hoạch kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư vượng sắc, do tìm được lối đi chung sau khoảng thời gian sóng gió, cãi vả vì xung đột quan điểm sống.

Tử vi hôm nay 16/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra khó được như mong đợi. Nhắc nhở, việc thiếu tỉnh táo cũng như không có tính kỷ luật khi làm việc sẽ khiến cho vận công việc của bạn “tuột dốc không phanh”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sau những bài học kiếm tiền thất bại trong thời gian trước, con đường làm giàu của chòm sao này trở nên hanh thông hơn hẳn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Khả năng ăn nói và tùy cơ ứng biến khéo léo, tinh tế giúp cung hoàng đạo này nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại chẳng có hứng thú với ai cả.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ đạt được thành tựu nổi bật mà chẳng cần phải tranh đấu với ai. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng vì thế mà nảy sinh thái độ chủ quan và “ngủ quên” trên chiến thắng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Có vẻ như, cung hoàng đạo này khá thờ ơ với việc kiếm tiền trong ngày hôm nay. Nếu không tìm cách nâng cao nguồn thu nhập thì bạn sẽ dễ rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì biến động. Chòm sao này vẫn còn nhớ về đoạn tình cảm trong quá khứ nên khó có thể mở lòng cho người mới bước chân vào.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp vẫn còn khó khăn. Nhắc nhở, Song Tử đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao rồi gạt bỏ ý kiến của người khác. Bạn cần chú ý đến cách hành xử nếu muốn được lòng mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang dần cải thiện. Đây là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này có thể bắt tay vào thực hiện các kế hoạch kiếm tiền của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Dù có bận rộn đến mấy, các cặp đôi vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ đúng như dự kiến. Thậm chí, cung hoàng đạo này còn biết đi trước đón đầu nên giành được nhiều lợi thế hơn hẳn đối thủ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể. Dự báo, chòm sao này sẽ có một ngày chi tiêu thoải mái, không cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Những nét tính cách nổi bật đang giúp Cự Giải dễ dàng chinh phục ánh mắt của người thầm thương. Những chòm sao độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra có tốt có xấu. Sự thận trọng có thể giúp cho bạn đạt hiệu quả tốt trong công việc, tuy nhiên, bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp cận những điều mới mẻ để quá trình vận hành công việc không bị chững lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Có thể thấy, đồng tiền sẽ đổ về túi của Sư Tử đều đều trong hôm nay. Thậm chí, bạn còn nhận được cơ hội kiếm tiền quý giá từ sự giúp sức của quý nhân mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm “xích lại gần nhau”. Tử vi cho biết, đây là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này bày tỏ tấm lòng của mình cho người ấy. Rất có thể, bạn sẽ nhận được lời phản hồi tích cực từ đối phương.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Dự báo, chòm sao này sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự quý trọng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Sự do dự, chần chừ sẽ khiến Xử Nữ đánh mất cơ hội đầu tư ngon lành trong hôm nay. Tử vi khuyên bạn hãy quyết đoán hơn trong những lần sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Tin rằng với tình cảm chân thành và đủ đầy quan tâm sẽ giúp cho cung hoàng đạo này lay động được trái tim của đối phương. Chòm sao độc thân cứ thế mà tấn tới, cơ hội thành đôi dành cho bạn trong ngày là khá cao.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Những suy nghĩ mơ mộng có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng khi bắt tay vào công việc thực tế. Thiên Bình hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần trước khi dấn thân đi làm nếu không muốn bị “vỡ mộng”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Những thành tích tốt trong công việc có thể giúp bạn nhận được khoản tiền thưởng không nhỏ. Vì vậy, hãy duy trì tốt phong độ này để nâng cao túi tiền hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Người có gia đình luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và sự quan tâm, thấu hiểu. Sự hạnh phúc vô giá này cũng chính là niềm mơ ước của rất nhiều người

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Có thể thấy, chẳng khó khăn nào có thể cản được bước chân vững vàng của bạn. Bọ Cạp biết mình muốn gì và luôn cố gắng hết sức để có thể chinh phục được mục tiêu đặt ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tử vi khuyên bạn hãy tránh xa những lời mời mọc đầu tư của những kẻ không đáng tin cậy. Chòm sao này cần xác minh thông tin kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm “đường ai nấy đi”. Nếu tình cảm lứa đôi đã không thể cứu vãn được nữa thì bạn nên dứt khoát buông tay. Cứ tiếp tục dây dưa chỉ khiến cả hai thêm tổn thương và mệt mỏi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chẳng thể tiến triển suôn sẻ nếu chòm sao này cứ tiếp tục hành xử thiếu chuyên nghiệp. Tử vi khuyên bạn nên học cách lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khá. Nguồn thu nhập chững lại do công việc nảy sinh nhiều vấn đề. Tử vi khuyên bạn nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục giậm chân tại chỗ. Việc đặt ra những tiêu chuẩn quá cao sẽ khiến cho Nhân Mã khó có thể tìm được một người phù hợp. Bạn nên nhớ rằng chẳng có ai trên đời này là hoàn hảo cả, bao gồm cả bạn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Tinh thần làm việc năng nổ và tích cực của Bảo Bình khiến cấp trên đánh giá rất cao. Chính vì thế, bạn cần duy trì trạng thái về lâu về dài nếu muốn được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào mục tiêu của mình, từ đó nguồn thu nhập mới dễ dàng tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Sự nóng giận thiếu suy nghĩ có thể khiến cung hoàng đạo này hành xử với người ấy một cách vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, bạn nên xin lỗi chân thành và chú ý sửa đổi.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Sự đoàn kết trong làm việc tập thể chính là yếu tố quan trọng giúp bạn hoàn thành đúng tiến độ được giao, từ đó nhận được sự đánh giá hài lòng từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề mới mẻ đã giúp cho cung hoàng đạo này nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư đầy triển vọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến khả quan. Tử vi cho biết, chòm sao độc thân sẽ nhận được những cơ hội quý giá để hẹn hò với những đối tượng tiềm năng. Riêng cuộc sống vợ chồng có một vài nỗi lo về gánh nặng “cơm áo gạo tiền” nhưng nhìn chung mọi thứ nhanh được giải quyết.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón nhận được những tin vui bất ngờ. Hôm nay là thời điểm tốt đẹp để chòm sao này thể hiện năng lực bản thân trong công việc, thông qua đó, cấp trên sẽ có cái nhìn tốt hơn về bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Có vẻ như, Song Ngư muốn được nghỉ ngơi hơn là dành thời gian và công sức cho các việc buôn bán hoặc làm thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Sau khoảng thời gian sóng gió, cãi vả vì xung đột quan điểm sống, những người có đôi đã tìm được lối đi chung.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Kinh Bắc muốn vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ chủ KCN Quang Châu
Kinh Bắc vừa thông báo kế hoạch vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ CTCP Khu công nghiệp Sài Gòn - Bắc Giang (chủ đầu tư KCN Quang Châu). Thời hạn vay tối đa là 2 năm, khoản vay có thể được tất toán trước hạn, đúng hạn hoặc gia hạn bằng văn bản.