Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2022: Sư Tử công việc dễ dàng, Thiên Bình tài lộc lao dốc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương dồi dào nhờ thực hiện kế hoạch tiết kiệm khoa học của mình. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết diễn ra có tốt có xấu, tuy có những tranh cãi xảy ra nhưng đôi bên vẫn sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc trong êm đềm.

Tử vi hôm nay 20/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương lên xuống thất thường. Tuy có cơ hội nhận được những lời mời làm việc hấp dẫn nhưng người cung này cần phải cân nhắc thận trọng, chớ nhẹ dạ cả tin mà rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Có vẻ như, chòm sao này đang thực hiện kế hoạch tiết kiệm của mình nên thay vì phung phí, Bạch Dương sẽ đóng kín các khoản chi cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy chuyển biến tích cực. Tử vi cho biết cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bế tắc và không cách nào tháo gỡ được các mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này hãy bớt khắt khe quá mức với những thiếu sót của người ấy để mối quan hệ được “dễ thở” hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ bị ngáng trở. Kim Ngưu có xu hướng phức tạp hóa vấn đề mỗi khi có rắc rối phát sinh trong công việc. Tử vi khuyên bạn nên bình tĩnh và lên kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc để mọi thứ được vận hành trơn tru hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tệ. Nhìn chung, nguồn thu nhập không được cải thiện tốt khiến chòm sao này phải dè dặt, thận trọng trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà màu hồng. Những người có đôi đang xảy ra những mâu thuẫn mà chưa thể nào có thể giải quyết vì không ai chịu nhường nhịn ai. Nhắc nhở, nếu như cả hai không đặt mình vào vị trí của đối phương thì những mâu thuẫn tình cảm vẫn tồn tại ở đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Tính cách cởi mở lại hay giúp đỡ người khác mang lại cho chòm sao này nhiều nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Vì vậy, dù có đối mặt với nhiều khó khăn đi chăng nữa thì bạn cứ kiên cường tiến về phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Công việc trì trệ kéo theo sự trầm lắng của nguồn thu nhập chính, do vậy chòm sao này phải chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khá nhiều màu sắc. Tử vi cho hay, Song Tử vẫn còn độc thân sẽ tìm được một người phù hợp với mình trong tương lai gần. Dù đã tìm kiếm cũng như chờ đợi rất lâu, nhưng cung hoàng đạo này cũng không muốn vội vàng để rồi chọn nhầm người.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Hôm nay chưa phải là thời điểm tốt để chòm sao này có thể thử làm những điều mới mẻ. Tử vi khuyên bạn hãy kiên trì làm mọi thứ theo cách bạn đã làm trong thời gian qua và đừng nản chí.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập bấp bênh do công việc có gặp khó khăn nên cung hoàng đạo này cần chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhắc nhở, Cự Giải không nên quá xúc động trước vấn đề nào đó, nếu không bạn có thể rơi vào những tình huống phức tạp, gặp họa thị phi.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển dễ dàng. Đây sẽ là một ngày may mắn cho những người học ngoại ngữ, viết lách hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận khi nói chuyện với cấp trên, đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bình an. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc kiếm tiền trong những môi trường chuyên nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu thì cuối cùng Sư Tử độc thân cũng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người có đôi đã dần có những dự tính tiến xa hơn trong tương lai gần.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tử vi cho hay, không có bất kỳ trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi bạn làm việc với tinh thần quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó, những tham vọng thăng tiến mãnh liệt khiến người cung này miệt mài chinh phục đam mê của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều gánh nặng khi Mặt Trăng và Sao Thiên Vương đi qua thời điểm này. Vốn có kế hoạch tài chính hợp lý nên chòm sao này có thể chi tiêu thoải mái hơn trong cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Dự báo, hôm nay sẽ nảy sinh bất đồng giữa Xử Nữ với anh chị em và các thành viên khác trong gia đình. Điều tốt nhất bạn có thể làm chính là kiểm soát cảm xúc của bản thân thật tốt, tránh mọi việc đi quá giới hạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn khá chậm rãi. Dù đã bỏ ra nhiều công sức nhưng có lẽ chòm sao này vẫn chưa đạt được mục tiêu như mong muốn. Điều này có thể là do cách thức vận hành chưa thực sự đúng với tính chất và yêu cầu của công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Điềm báo có hoạ hao tài tốn của sắp xảy đến, nhắc nhở cung hoàng đạo này cần lưu ý hơn tới vấn đề kiểm soát tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc khi bạn dám mạnh dạn bày tỏ lòng mình với người thầm thương. Tuy khá vững vàng và có lòng tự tôn cao những chòm sao này vẫn mang trong mình sự tự ti nhất định vì sợ bị từ chối.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển. Người cung này luôn biết sáng tạo và tìm tòi để bổ sung thêm nhiều kiến thức. Thời điểm này, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối nho nhỏ, song cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và vượt qua được tất cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động gì. Tuy nhiên, Bọ Cạp cần hạn chế ra tham gia những giao lưu với bạn bè. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình lặng. Tử vi cho biết, hôm nay là một ngày tương đối bình lặng đối với chòm sao này. Du có bận rộn đến mấy thì bạn vẫn dành thời gian để quan tâm và nói lời yêu thương với người ấy của mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vượng tiến. Nhân Mã luôn tự thử thách bản thân trong những khó khăn khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, những điều đó không làm cho bạn bối rối hay nao núng, mà trái lại còn khiến bạn thích thú và quyết tâm hơn rất nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có những biến chuyển gì nhiều. Có vẻ như, cung hoàng đạo này cũng không muốn chi tiêu gì hoang phí trong ngày hôm nay. Những cuộc tụ tập, giao lưu với bạn bè đều bị bạn từ chối không tham gia nhằm tiết kiệm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Có lẽ, chòm sao này không biết phải làm cách nào để có thể giải thích với người ấy điều mình muốn và điều mình nghĩ thực sự là gì. Điều này đã vô tình khiến cho bạn bực dọc liên tục.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có sự thay đổi rõ rệt. Bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với tinh thần phấn chấn và hoạt bát như một con người hoàn toàn khác tại nơi làm việc. Nhờ đó mà đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Song, chòm sao này cũng cần chú ý đến việc chi tiêu cũng như các dự định đầu tư cho những dự án, hạng mục kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Có lẽ, hôm nay sẽ là một ngày ngọt ngào và hạnh phúc của Ma Kết cùng với một nửa của mình. Tuy có những tranh cãi xảy ra nhưng cả hai vẫn sự bình tĩnh để nói chuyện, và giải quyết mọi việc trong êm đềm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá mông lung. Việc gạt bỏ mọi ý kiến đóng góp của mọi người chỉ vì tin tưởng chắc chắn vào phán đoán của chính mình đang khiến cho Bảo Bình bị nhiều người ghét bỏ tại nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Tuy luôn ấp ủ các kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng tiến triển theo mong muốn của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Người cung này có thể cảm thấy bị lạc lõng khi bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Đôi khi là do duyên chưa tới nên bạn cứ hãy vui vẻ với cuộc sống độc thân hiện tại vì biết đâu sau này bạn lại cảm thấy nuối tiếc.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Tử vi dự báo, chòm sao này sẽ có một ngày thoải mái làm những việc như mình mong muốn. Do vậy đừng dễ dàng bỏ cuộc mà hãy cố gắng thực hiện từng mục tiêu cho đến cuối cùng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thần tài mỉm cười. Đây là may mắn không phải ai cũng có được nên Song Ngư cần nắm bắt thời cơ và sử dụng lợi thế, khả năng của mình để đạt được thành công dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy nổi bật. Cung hoàng đạo này nên dành cho mình một khoảng lặng riêng tư để lắng nghe điều thực sự muốn làm từ trái tim mình. Muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt thì điều kiện tiên quyết chính là sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những ông lớn BĐS nào đang hiện diện tại TP Thái Bình?
TP Thái Bình hiện có 12 dự án nhà ở đang triển khai, trong đó có sự hiện của nhiều doanh nghiệp lớn như BID Group, Dragon Group,...