Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2022: Xử Nữ tài lộc vượng tiến, Bọ Cạp tình cảm tích cực

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tương đối tốt và rất có thể sẽ thu được khoản lợi nhuận từ các khoản đầu tư trong thời gian trước. Trong khi đó, vận trình công việc của Kim Ngưu gặp phải rắc rối nên cần chọn lọc từ ngữ cũng như câu từ khi trò chuyện với các đồng nghiệp để tránh thị phi.

Tử vi hôm nay 21/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này luôn kiểm soát được mọi tình huống mà bản thân đang gặp phải nên có thể quản lý chặt chẽ mọi thứ và đảm bảo công việc luôn diễn ra thuận lợi theo cách của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần phải cẩn thận hơn. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng quá cảnh ở Sư Tử khiến cho lối tiêu dùng của cung hoàng đạo này trở nên phóng khoáng và tùy hứng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ ấm áp. Bạn và người ấy luôn tôn trọng những vấn đề riêng của nhau nên luôn giữ được sự cân bằng trong mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên cũng có đôi lúc, Bạch Dương như những đứa trẻ chưa kịp lớn, ham vui ham chơi khiến cho người yêu phải đau đầu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải rắc rối. Góc chiếu hôm nay khuyên bạn chớ nên vì tò mò tới chuyện người khác. Hãy chọn lọc từ ngữ cũng như câu từ khi trò chuyện với các đồng nghiệp để tránh thị phi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều thay đổi. Tử vi khuyên Kim Ngưu nên suy nghĩ thật kỹ các dự án đang chuẩn bị đầu tư và đề phòng các rủi ro xấu có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến rất tích cực. Có thể thấy, cung hoàng đạo này đã trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu và luôn đem lại sự hài hước cho người ấy của mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh sẽ giúp chòm sao này gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi, đồng thời còn được cấp trên ghi nhận và tán thưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Dù vậy Song Tử cũng không nên vội vàng đầu tư mạo hiểm kẻo mất nhiều hơn được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Dù khá bận rộn với những dự định công việc riêng nhưng cung hoàng đạo này luôn cố gắng dành nhiều thời gian để được ở bên cạnh người ấy.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều khó khăn. Dường như mọi kế hoạch của bạn đều đảo lộn, thậm chí là bị bác bỏ. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ việc Cự Giải quá bảo thủ và bất đồng quan điểm với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này tìm hiểu nguyên nhân của điều này là bắt nguồn từ đâu để sớm có biện pháp khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên mặn nồng và thắm sắc. Có vẻ như, chỉ cần được ở cạnh nhau là bạn và người ấy đều cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử duy trì ở mức bình ổn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang đến cho chòm sao này nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lặng sóng. Nếu cung hoàng đạo này muốn cải thiện tình hình tài chính thì bạn nên chủ động tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền ngoài giờ. Tuy có vất vả một chút nhưng bù lại tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối êm đẹp. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất và cũng là người đầu tiên chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định công việc của bạn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút trục trặc. Việc bỏ nhiều công sức vào công việc nhưng chẳng thu về thành quả được bao nhiêu đã khiến cho chòm sao này cảm thấy hụt hẫng và thất vọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng mang lại cho chòm sao này nhiều cơ hội kiếm tiền nổi trội. Từ đó mà tích lũy được một khoản kha khá cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ biết cân đối thời gian công việc và tình yêu nên dù có bận rộn đến đâu thì Xử Nữ vẫn luôn dành thời gian cho người mình yêu.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tử vi cho hay, Thiên Bình đã giải quyết rất tốn mọi vấn đề tồn đọng trong công việc nên được cấp trên khen thưởng và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Có thể nói, đây là khoảng thời gian cung hoàng đạo này giảm bớt căng thẳng về tài chính. Có lẽ, bạn đã học được một số bài học quan trọng về cách chi tiêu, đầu tư và tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Có vẻ như, thời gian gần đây, tình cảm của bạn và người ấy đều lạnh nhạt dần nhưng lại không biết làm cách nào để khắc phục. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn thỏa. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ được duy trì ở mức ổn định khi bạn kiểm soát tốt tâm trạng của mình. Ngoài ra, các kế hoạch đi theo đúng quỹ đạo mong muốn mang lại cho chòm sao này động lực lớn để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Nhắc nhở, Bọ Cạp cần lên kế hoạch tài chính thật rõ ràng trước khi đi mua sắm hay vui chơi để tránh vướng phải tình trạng “hao tài tốn của”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn định khi Mặt Trăng tiến vào nhà Sư Tử. Cung hoàng đạo này có mối quan hệ thắm sắc và lãng mạn với người yêu, cả hai được dự báo là có được buổi hẹn hò hạnh phúc và vui vẻ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tử vi cho hay, các nhiệm vụ được giao trong hôm nay không quá áp lực nên Nhân Mã có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này biết cách lên kế hoạch mua sắm hợp lý nên không bị phát sinh quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những dấu hiệu tích cực nhờ sự khéo léo trong giao tiếp. Việc thường xuyên thể hiện sự ngọt ngào cũng làm cho tình cảm lứa đôi càng thêm gắn kết hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có vẻ bận rộn. Chòm sao này đang tất bật để hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình trong ngày dù cho sẽ gặp phải một chút áp lực nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Cung hoàng đạo này được quý nhân giúp đỡ hết mình nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, từ đó đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bất ổn. Những người có đôi dễ xảy ra cãi vã kịch liệt, thậm chí là khiến tình cảm hai người rạn nứt. Nhắc nhở, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón nhiều tin vui. Chòm sao này luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và không ngừng cố gắng để chinh phục những điều ấy. Tử vi cho hay, cơ hội thăng quan tiến chức đã rộng mở trước mắt và chỉ đợi bạn tiến về phía trước để nắm bắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt và rất có thể bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Điều này, khiến cho tâm trạng của Bảo Bình trong ngày khá tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy hạnh phúc. Sự trưởng thành và những suy nghĩ sâu sắc của bạn luôn tạo ra món quà tinh thần bất ngờ dành cho người ấy. Tình cảm lứa đôi ngày càng khắng khít một phần còn nhờ sự vun vén, chân thành của người ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Dường như, chòm sao này đã có những thay đổi rõ ràng trong tư duy và cách thức làm việc. Bạn giữ được cho mình chính kiến và sự kiên định cần thiết nên kế hoạch nào cũng thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng và thoải mái hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Có lẽ lúc này cung hoàng đạo này vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do và thoải mái như hiện tại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những ông lớn BĐS nào đang hiện diện tại TP Thái Bình?
TP Thái Bình hiện có 12 dự án nhà ở đang triển khai, trong đó có sự hiện của nhiều doanh nghiệp lớn như BID Group, Dragon Group,...