Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 21/9/2022: Thân tài lộc rủng rỉnh, Dần tình duyên đơm trái

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu bấp bênh hơn trước. Việc kinh doanh, đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng và chọn thời điểm khác tốt hơn để tiến hành, tiền kiếm ra không đủ cho chi tiêu, thậm chí còn phải vay mượn của người thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý có chút biến động. Con giáp này nếu muốn cũng cố hay gia tăng nguồn thu nhập hiện có thì cần phải đầu tư kiến thức cho bản thân mình nhiều hơn nữa.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trôi trôi chảy dễ dàng. Tinh thần làm việc dâng cao giúp người tuổi này giải quyết chuyện nào ra chuyện đó, có đầu có đuôi chứ không phải làm qua loa cho xong việc. Chính Quan xuất hiện còn báo hiệu những người làm việc đúng chuyên môn thì sẽ càng gặp may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều bất ổn. Thủy – Hỏa bất dung cảnh báo tới con giáp này còn nhiều điều bất ổn trong mối quan hệ hiện tại. Các cặp đôi nên lựa lời mà nói trong thời gian này, kẻo lại làm tổn thương lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy tập trung vào nhiệm vụ đang làm, bản mệnh sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Có kẻ tìm cách quấy phá, nên cẩn thận vẫn hơn. Tuổi Nhâm Tý: Nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay thuận lợi. Lục Hợp hỗ trợ cho các kế hoạch của người tuổi này có thể tiến hành một cách suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, sự nhiệt tình giúp đỡ của những người xung quanh còn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Các cặp đôi dành cho nhau tình cảm nồng nàn, nhờ vậy mà ngày về chung nhà không còn xa nữa. Còn người độc thân đứng trước sức hút của tình yêu chẳng thể cưỡng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này đang có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần nắm bắt kịp thời là phát lộc.

Cẩn trọng: Không nên tùy tiện nghe theo lời người khác, dù trong bất cứ việc gì. Tuổi Tân Sửu: Tận dụng thời gian, xúc tiến các nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Quý Sửu: Quan hệ tình cảm gặp nhiều sóng gió.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hanh thông. Người tuổi này có được cơ hội thăng tiến bất ngờ bày ra trước mắt. Con giáp này được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách có tầm ảnh hưởng lớn, tạo cơ hội chứng minh năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhân duyên tốt đẹp. Thủy sinh Mộc báo hiệu đường tình duyên rực rỡ, người độc thân nên nhân cơ hội này chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nhưng có tới được với nhau hay không lại là câu chuyện khác, hãy cứ hết mình với hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài vận nổi bật đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Công sức nào cũng được đền đáp xứng đáng, đừng vội bi quan. Tuổi Canh Dần: Học cách chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí. Tuổi Nhâm Dần: Cân bằng tốt thời gian cho công việc và gia đình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không như mong đợi. Tý - Mão Tương Hình cho thấy con giáp này đang có chuyện buồn bực trong người. Dường như mọi công sức, thời gian mà bản mệnh bỏ ra đều đổ sông đổ biển vì có tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa thân thiết. Ngũ hành tương sinh an ủi giúp con giáp này nhận được khá nhiều yêu thương trong ngày này. Đó là sự thấu hiểu, sẻ chia, là sự quan tâm vô điều kiện từ nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Do có họa hao tài trong ngày nên con giáp này làm việc gì cũng cần thận trọng, chỉn chu.

Cẩn trọng: Tinh thần sa sút nên làm việc gì cũng khó khăn, vất vả hơn nhiều. Tuổi Đinh Mão: Làm việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh tùy tiện. Tuổi Kỷ Mão: Cố gắng làm việc theo quy trình, tránh bỏ bước.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tốt đẹp. Tam Hợp trợ mệnh giúp đường công danh của bạn có bước tiến lớn. Bản mệnh không quản ngại khó khăn, luôn tập trung cho công việc để nhanh chóng hoàn thành những hạng mục được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại xung khắc. Thủy – Thổ xung khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi còn nhiều sóng gió, thăng trầm. Nếu cả hai nhịu nhường nhịn đôi chút thì sẽ bớt đi được lời qua tiếng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Thực Thần đảm bảo cho các kế hoạch tài chính của con giáp này được thực hiện đúng tiến độ.

Cẩn trọng: Nên tập trung làm việc của mình, tránh lo việc bao đồng. Tuổi Mậu Thìn: Nên mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay còn nhiều khó khăn. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này nên làm việc chăm chỉ, tích cực hơn chứ đừng trông đợi ai đó có thể giúp đỡ mình. Ngoài ra, bản mệnh còn cần đầu tư phát triển các mối quan hệ xã giao, hiện tại nó chưa hài hòa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tác động của ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình yêu của con giáp này không được thuận cho lắm. Đặc biệt là người độc thân nên tìm hiểu kỹ lưỡng đối phương nếu như có ý định đi đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này có thể hao hụt một khoản tiền đáng kể trong ngày do gặp bạn cũ, thầy cô cũ.

Cẩn trọng: Tránh lo việc bao đồng nếu không sẽ có cãi vã, ảnh hưởng tiến độ công việc. Tuổi Đinh Tỵ: Tránh trì hoãn công việc, gây chậm trễ chung. Tuổi Tân Tỵ: Cần thay đổi tư duy và phương pháp làm việc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn không như mong đợi. Tý - Ngọ Tương Xung cho thấy con giáp này có thể gặp phải những tình huống rắc rối không đâu do cách cư xử thiếu tế nhị của mình. Bạn nhiệt tình với công việc nhưng tính cách thẳng thắn quá mức lại không phù hợp trong một số việc xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tác động của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc khiến chuyện tình yêu của bản mệnh trải qua không ít biến động. Gia đạo lục đục, bất an, các thành viên trong nhà chưa tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu con giáp này có thể mắc nhiều sai sót trong chuyện tiền nong do còn chủ quan.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy, bộp chộp gây ra nhiều tai họa cho chính mình. Tuổi Bính Ngọ: Công việc trì trệ, hiệu quả giảm sút. Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm lứa đôi kém suôn sẻ.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có nhiều rắc rối. Thái Tuế tọa mệnh báo hiệu con giáp này có thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề do có kẻ tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tìm hướng xử lý phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được cảm thông. Trong tình yêu, con giáp này chẳng may không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của nửa kia của mình. Các cặp đôi rất dễ nảy sinh cãi vã, tạo điều kiện cho người thứ ba bước chân vào.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có họa hao tài nên tốt nhất nên suy tính cẩn thận trước các quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Cần chú ý tới cách hành xử, ăn nói, nên khéo léo hơn. Tuổi Đinh Mùi: Có người đặt điều nói xấu sau lưng. Tuổi Quý Mùi: Không nên áp đặt điều gì lên nửa kia.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Con giáp này nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên, do đó mà hiệu quả công việc cũng tốt hơn. Biểu hiện xuất sắc của bạn đã giúp chính bản mệnh được tin tưởng, trọng dụng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Tuổi Thân tính cách vui vẻ, hài hước, dễ tạo cảm tình ở những người xung quanh. Những người đã lập gia đình không quên hâm nóng cảm xúc để mối quan hệ thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tam Hợp quý nhân che chở nên đường tài lộc tương đối hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội làm ăn mới.

Cẩn trọng: Sức khỏe không đáng lo ngại, nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm còn nhiều vấn đề khúc mắc.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này đang chịu tác động khá lớn từ cục diện Tương Phá nên có nhiều việc không như mong muốn xảy ra. Sự phiền não khiến bạn bi quan, không có tâm trí cho những việc đang diễn ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự khác biệt. Kim sinh xuất cho Thủy cho thấy nếu là người độc thân thì sẽ gặp đào hoa vượng, dễ được tỏ tình. Còn những ai đã lập gia đình lại dễ vướng phải các rắc rối không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu chỉ làm công ăn lương thì nên chi tiêu có kế hoạch, kẻo tiền chi nhiều hơn số thu.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh, nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan. Tuổi Đinh Dậu: Có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Tuổi Tân Dậu: Có kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày diễn ra duy trì ổn định. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này đang trong giai đoạn phát triển ổn định. Nguyên nhân của việc chưa có đột phá có thể là do bản mệnh thiếu đi sự quyết đoán, liều lĩnh trong một vài quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tránh quá vồ vập. Có vẻ như con giáp này đang thể hiện sự nhiệt tình quá mức của mình mà không hay biết rằng điều này có thể khiến đối phương cảm thấy hoảng sợ. Hãy nhẹ nhàng, từ tốn nhưng đừng quên vẫn chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thực Thần trợ mệnh giúp đường tài lộc của những người này gặp nhiều may mắn.

Cẩn trọng: Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng làm quá lên. Tuổi Nhâm Tuất: Dễ nảy sinh xung đột với nửa kia.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có nhiều vấn đề. Hung thần đeo bám nên con giáp này có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Trong ngày còn có điềm báo cạnh tranh, bản mệnh dễ bị chơi xấu hay liên tiếp bị gây khó dễ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ lãng mạn. Người tuổi Hợi nhận được sự yêu thương, quan tâm ân cần từ nửa kia của mình. Người độc thân còn quá mải mê với công việc mà có thể sẽ chưa tìm được một nửa cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì rất dễ vướng vào những rắc rối không đáng có.

Cẩn trọng: Thổ khí vượng gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của những người này. Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng tiểu nhân cố tình gây xích mích. Tuổi Quý Hợi: Chuyện tình cảm chưa như mong đợi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.