Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/9/2022: Xử Nữ tài lộc tăng tiến, Bảo Bình công việc thuận lợi

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ trên đà tăng tiến do có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính. Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp nhờ có tài ứng biến linh hoạt trong quá trình xử lý công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 22/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương gặp nhiều vận may trong ngày. Chòm sao này hoàn thành xuất sắc công việc đề ra mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Thông qua đó, bản mệnh nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và giao cho những trọng mới và quan trọng hơn.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên vượng sắc. Những ai đã kết hôn luôn thấu hiểu người bạn đời của mình nhờ vào sự vun vén tình cảm của hai người. Người độc thân tìm thấy được hạnh phúc đích thực cho đời mình sau cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang dần khởi sắc. Các khoản thu không ngừng tăng cao kéo theo khoản chi tăng lên. Do đó, người thuộc cung này cần phải tính toán thật kỹ để có thể cân đối việc thu - chi thật tốt. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trong công việc. Tử vi cho hay, người cung này không nên nóng vội trong bất cứ tình huống nào nếu không muốn tự gây ra rắc rối cho chính mình. Việc dành thời gian để tìm ra cách giải quyết sẽ giúp cho bản mệnh hạn chế những rủi ro không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trục trặc, khó kiểm soát. Đối phương hiện tại cảm thấy ngột ngạt và khó chịu trong chính mối quan hệ tình cảm với bạn do sự kiểm soát có phần quá đà mà bạn đối với họ. Nếu để tình trạng này tiếp diễn thì cả hai có lẽ sẽ sớm “đường ai nấy đi”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng cũng không giảm. Cung hoàng đạo này rất mong muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình song điều này sẽ rất khó vì vận may chưa “mỉm cười” với bạn vào thời điểm này. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử suôn sẻ và thuận lợi. Mối quan hệ giữa chòm sao này với cấp trên và đồng nghiệp luôn hòa hợp, tốt đẹp. Chính vì thế, con đường “thăng quan tiến chức” của bản mệnh càng thêm rộng mở hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Dự đoán hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn trong ngày nhờ vào sự nhanh nhẹn và thông minh của chính mình. Song, hãy để sự chân thành “chiếm” lấy trái tim của đối phương chứ không phải một điều gì khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng có gì đáng lo. Người thuộc cung này có được gia đình trợ giúp nhiều về kinh tế nên chuyện tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra ít nhiều biến động. Người cung này dễ dàng bối rối và không biết phải làm gì trước những tình huống phát sinh bất ngờ. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh đó là hãy giữ bình tĩnh và tinh thần vững vàng thì mới giải quyết những rắc rối trong công việc một cách triệt để. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Tình yêu mà bạn dành cho người ấy như “trời cao biển rộng” nhưng dường như họ chẳng nhận ra điều đó. Hãy ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau để cả hai tìm cho nhau lối đi tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này luôn kiểm soát tốt nguồn tài chính hiện tại, bởi bản mệnh cảm thấy rất sợ hãi nếu rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính giống như tình cảnh của người thân trong nhà trước đây. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử diễn ra tương đối ổn thỏa. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ mà chòm sao này có thể vực dậy tinh thần sau những sóng gió trước đó trong công việc. Tử vi cho biết, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tự nhìn nhận và khắc phục những thiếu sót của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Chuyện yêu đương vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ do người độc thân đặt ra quá nhiều yêu cầu cho hình mẫu lý tưởng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Tử vi khuyên người thuộc cung này không nên nhận khoản tiền mà chính mình cũng không rõ vì điều đó chỉ gây thêm cho bản mệnh rắc rối hơn.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tiến triển một cách hanh thông. Người cung này là một người khá nhiệt tình và tâm huyết trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bản mệnh có thể có được những thành tựu nổi bật đồng thời còn được cấp trên cân nhắc cho một vị trí mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu tin tưởng lẫn nhau. Sự vô tư quá mức giữa bạn và người ấy là nguyên nhân đánh mất đi niềm tin ở nhau. Tử vi cho biết, việc hoài nghi khi chung sống với nhau thì tình yêu của hai người khó lòng hòa hợp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính nên túi tiền của bản mệnh lúc nào cũng đầy ắp.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình hanh thông tốt đẹp. Chòm sao này có thể tự mình xử lý tốt những rắc rối phát sinh bất ngờ trong quá trình làm việc nhờ vào trí thông minh và sự linh hoạt vốn có của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Không khí gia đình luôn ngập tràn tiếng cười nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía. Người độc thân có thể tìm được một nửa cho mình thông qua một cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc một bữa tiệc nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tuy nhiên, người thuộc cung này hiện đang mong muốn có một mức thu nhập cao hơn. Nếu muốn đạt được điều đó thì bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc có bước đột phá một cách ngoạn mục. Vốn là người thông minh có khả năng sáng tạo phong phú nên người cung này có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong công việc. Qua đó, cấp trên ghi nhận năng lực xuất chúng của bản mệnh, từ đó mở rộng con đường thăng tiến cho bản thân.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và hài hòa. Bạn và người ấy luôn dành khoảng thời gian cuối ngày để chia sẻ và trò chuyện cùng nhau về những niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống. Nhờ đó, tình cảm cả hai dung hòa khá tốt và ngày càng khăng khít, bền chặt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Cung hoàng đạo này không nên chi tiêu mất kiểm soát nếu không muốn rơi vào tình cảnh “cháy túi”, vay mượn tiền của người khác. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối ổn định. Dù rằng mọi chuyện có tồi tệ như thế nào thì chòm sao này vẫn tự tin để giải quyết quyết những vấn đề đang gặp phải. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều đau buồn. Chính những lời nói vô tình của bạn mà gây ra những tổn thương cho đối phương. Nếu không còn yêu nhau nữa thì hãy tìm con đường hạnh phúc khác cho mình chứ đừng nhau làm đau khổ thêm nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc nếu không muốn gây ra rắc rối cho mình.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra cần hết sức thận trọng. Đôi khi, thật thà không phải là điều tốt trong quá trình làm việc, bởi ở nơi công sở không phải điều gì người cung này cũng có thể nói ra nếu không muốn gây bất lợi cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc một chút. Người độc thân luôn khao khát có một tình yêu tuyệt vời tại thời điểm này vì nhìn quanh mình ai cũng có đôi có cặp. Tử vi cho hay, bạn cần phải mở lòng hơn nữa thì mới tìm thấy được nửa kia cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Cung hoàng đạo này có nguồn thu nhập chưa được tốt cho lắm, do đó hãy cố gắng làm việc để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tốt đẹp và vượt qua thử thách một cách ngoạn mục. Lúc này, công việc đặt ra khá nhiều thách thức nhưng chòm sao này vẫn giải quyết tốt nhờ có đủ sáng suốt và sáng dạ. Điều này đã giúp cho con đường công danh của bản mệnh thăng tiến thêm một bước nữa. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa tiến triển tới đâu. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng và có thể sẽ khiến cho người khác giới e dè không dám tiếp cận. Tử vi khuyên bản mệnh nên học cách chia sẻ cảm xúc của bản thân để có được sự cảm thông từ đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Người thuộc cung này phải kiểm soát chuyện tiền bạc thật chặt chẽ để có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Dự báo người cung này sẽ liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác liên quan đến công việc do cách làm việc bất cẩn và thiếu chuyên nghiệp của bản thân. Để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, việc thận trọng là điều mà bản mệnh nên ưu tiên hàng đầu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Tình yêu không có nghĩa là bạn quan tâm người ấy 24/7. Bạn cần phải cho nó đôi cánh tự do để cả hai cảm thấy thoải mái, yên bình với mối quan hệ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Tiền bạc của cung hoàng đạo này “không cánh mà bay” do nhẹ dạ cả tin nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà đem hết số tiền mà mình vất vả kiếm được đem đi đầu tư. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn