Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/9/2022: Xử Nữ tài lộc rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm kém sắc

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/9/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ rủng rỉnh do “bảo toàn” được ví tiền của mình trong thứ Sáu. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu kém sắc do những mâu thuẫn xảy ra liên tục giữa bạn và người ấy.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 23/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra một cách dễ dàng. Vốn là người không muốn đi theo lối mòn, khuôn khổ nên chòm sao đã có những ý tưởng liều lĩnh trong công việc. Song, điều này không chắc sẽ mang lại thành tựu xứng đáng nhưng sẽ mang lại cho bản mệnh kinh nghiệm quý báu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Người độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình từ người khác giới. Đôi lứa yêu nhau cần có sự chủ động trong việc hâm nóng tình cảm để tình yêu thêm khăng khít, bền chặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm nhanh chóng trong ngày. Dự báo người thuộc cung này sẽ phải chi tiêu khá tốn kém cho những vấn đề liên quan đến sức khỏe, điển hình như việc chữa bệnh. Lời khuyên tốt nhất là hãy sinh hoạt khoa hơn để giữ gìn sức khỏe, đồng thời có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mình. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu gặp gian nan và vất vả trong công việc. Người cung này dễ bị xao nhãng và có những hành động bất cẩn trong quá trình làm việc nên không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Dù rằng người độc thân luôn nỗ lực kiếm tìm hạnh phúc cho mình, song tình duyên chưa tới. Hãy kiên nhẫn chờ đợi rồi mọi chuyện lại đâu vào đấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này có thể tìm thấy được một vài mối đầu tư tiềm năng, song cũng phải kiên trì đợi một khoảng thời gian nữa thì mới trông thấy được kết quả. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 16 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển hanh thông. Nhờ có tinh thần trách nhiệm và ý chí cầu tiến mà người cung này dần tạo được lòng tin của cấp trên, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Vượt qua bao sóng gió, vượt qua bao gian khó thì giờ đây, bạn và người ấy đã có thể vui vẻ trở lại như xưa. Hơn thế nữa, cả hai có thể tính chuyện trăm năm trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần hết sức thận trọng. Tốt nhất là người thuộc cung này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư tại thời điểm này nếu không muốn dễ mắc phải bẫy của đối thủ. Hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang”. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Những nỗ lực và cố gắng của chòm sao này trong thời gian vừa qua gần như không nhận được kết quả xứng đáng. Điều này khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trục trặc. Vì không kiểm soát được “ngọn lửa” ghen tuông nên bạn vô tình làm tổn thương trái tim đối phương một cách sâu sắc. Người độc thân vẫn đang cô đơn, lẻ bóng vì tiêu chuẩn đặt ra quá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Việc mua đồ dùng thiết yếu khi hết là điều tất nhiên, song cung hoàng đạo này đừng “vung tay quá trán” kẻo hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra tương đối ổn định. Tử vi cho biết, chòm sao này cần bồi dưỡng thêm tri thức cũng như kỹ năng chuyên ngành để suôn sẻ hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì đổi mới. Bạn nên chủ động dành thời gian gặp gỡ đối phương để tình cảm cả hai ngày càng thắm sắc và ngọt ngào. Một buổi hẹn hò lãng mạn cũng giúp cho mối quan hệ này thêm khăng khít và dài lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Người thuộc cung này không nên chi tiêu quá nhiều cho những sở thích ăn uống hoặc vui chơi của mình, bởi điều đó không những khiến cho nguồn tài chính sụt giảm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Cách giao tiếp khéo léo ở nơi làm việc giúp người cung này nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ xã giao. Cùng với đó, bản mệnh hãy tập trung phát triển điểm mạnh của mình để có bước tiến đáng kể trên con đường công danh.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ và hòa hợp. Không khí gia đình luôn ngập tràn tiếng cường vì cả hai lúc nào cũng dành cho nhau sự quan tâm và luôn nhường nhịn nhau mỗi khi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả và dồi dào. Vào ngày thứ Sáu, cung hoàng đạo này chẳng có gì để tiêu pha nên túi tiền vẫn còn khá “dày”. Do đó, bản mệnh có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình trong thời gian này. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình thuận lợi tốt đẹp. Khi Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với Mặt Trời, chòm sao này sẽ gặp nhiều điều như ý, đồng thời không phải gặp khó khăn nào trong quá trình xử lý mọi việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển vượng sắc. Tình cảm gia đình luôn duy trì đủ đầy yêu thương và người độc thân thì tìm thấy được một đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người thuộc cung này tìm thấy được một vài mối đầu tư tiềm năng trong ngày thứ Sáu. Tử vi cho biết, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng nếu kiên trì theo đuổi. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc có bước phát triển vượt bậc. Tài lãnh đạo và trí thông minh vốn có giúp người cung này dễ dàng có được những thành tựu nổi bật trong công việc, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân bắt đầu có cảm giác cô đơn nên dành nhiều thời gian tìm kiếm tình yêu cho mình. Việc bỏ công kiếm tìm giúp cho bạn nhận được kết quả như mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này sẽ quyết định chi tiêu một cách thật tiết kiệm để dành số tiền ấy cho việc đầu tư, kinh doanh trong tương lai. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối chông gai và trắc trở. Xu hướng ôm đồm nhiều việc của chòm sao này khiến cho hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Tử vi cho biết, bản mệnh khó có thể cải thiện hiệu quả nếu cứ tiếp tục làm việc không có chọn lọc như vậy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu luôn nhận sự ủng hộ từ phía gia đình, từ đó có thêm động lực để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Mặc dù người thuộc cung này có thể tiều tiền đi chẳng nữa thì cũng không nên chi tiêu tốn kém cho sở thích của mình. Tử vi cho hay, việc tiết kiệm tại thời điểm này sẽ giúp cho bản mệnh có được cuộc sống sung túc, giàu sang trong tương lai. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra gặp khó khăn và ngáng trở. Dự đoán sẽ có một cuộc tranh cãi gay gắt giữa người cung này với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm trong công việc. Nhắc nhở, bản mệnh cần giữ bình tĩnh để tránh cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân vô tình gặp một người khiến cho trái tim mình rung động và muốn trao đi tình cảm cho người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Cung hoàng đạo này là một người chi tiêu rất chặt chẽ và rõ ràng. Đặc biệt, bản mệnh rất ghét những người lãng phí tiền của cho những việc không cần thiết. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân:  Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra trôi chảy và êm đẹp. Chòm sao này có thể phát huy tối đa năng lực của mình khi làm những công việc liên quan đến các con số, đặc biệt là các ngành ngân hàng, kiểm toán, thống kê,...

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc một cách rõ rệt. Những mâu thuẫn xảy ra liên tục giữa bạn và người ấy khiến cho mối quan hệ này dần tạo nên vết nứt khá lớn. Tử vi cho biết, một vài ý tưởng mới lạ để hâm nóng tình yêu có khi sẽ cứu vãn được chuyện tình cảm của hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Nguồn tài chính giảm nhẹ trong ngày thứ Sáu vì người thuộc cung này đã chi quá nhiều cho việc mua sắm. Hãy dừng lại ngay để bảo toàn được túi tiền của chính mình. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra khả quan. Việc phát huy tốt nguồn năng lực tích cực và sự nhiệt huyết trong công việc, giúp cho người cung này dần rút ngắn khoảng cách đi tới thành công. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Dù rằng người độc thân vẫn chưa tìm được người mình yêu, song lại có rất nhiều người khác phái để ý đến bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhưng không đáng kể. Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải tốn tiền cho những nhu yếu phẩm, song đó là nhu cầu chính đáng nên bản mệnh không cần phải quá xót tiền. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.