Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 22/9/2022: Dậu đón nhiều niềm vui, Mão tài lộc kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất chưa được hanh thông. Có thể thứ Năm này không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu việc lớn. Những kế hoạch đề ra trước đó sẽ gặp một vài trở ngại và không hề thuận lợi như ý bạn muốn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. 

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối ổn thỏa. Lục Hợp hỗ trợ giúp người tuổi này giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt ngay cả khi đối mặt với tình huống nan giải. Thiên Quan xuất hiện còn cho thấy bạn trong ngày sẽ làm việc liên quan tới bảo dưỡng, bảo trì xe cộ,…

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Thổ - Thủy xung khắc không quá tốt cho các cặp đôi yêu nhau, điển hình là cãi vã thường xuyên. Bản mệnh được khuyên hãy nhún nhường một chút, ít nhất là biết lắng nghe trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập trước nay vẫn vậy, nhưng quan trọng là bản mệnh biết tiết kiệm nên túi tiền lúc nào cũng thoải mái.

Cẩn trọng: Không nên việc gì cũng giành phần thắng cho bằng được. Tuổi Bính Tý: Mệt mỏi trong người, thường xuyên cáu kỉnh. Tuổi Mậu Tý: Đừng cố gắng làm những việc mình không thích.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều lựa chọn. Thực Thần mang tới cho người tuổi này nhiều sự lựa chọn, nhưng sự linh hoạt là đặc biệt quan trọng khi xử lý công việc. Bản mệnh hãy chủ động thay đổi lịch trình sao cho phù hợp với thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ lãng mạn. Người tuổi Sửu và nửa kia luôn dành cho nhau tình yêu chân thành, không có tính toán. Cả hai sẵn sàng dành cho nửa kia những gì tốt nhất mà mình có.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Cơ hội cải thiện tài chính khá nhiều, chỉ cần tinh ý chút thì nhất định sẽ không bỏ qua.

Cẩn trọng: Cần đề phòng bệnh ngoài da, bệnh do thay đổi thời tiết gây ra. Tuổi Ất Sửu: Cẩn thận có người vu oan giáng họa. Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng dung hòa trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thú vị. Sự xuất hiện của Chính Ấn mang đến nhiều cơ hội lý tưởng để những người này thử bắt tay làm một điều gì đó mới mẻ hơn. Bản mệnh cũng có thể mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm chung. Ngũ hành xung khắc cho thấy các cặp vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung. Thậm chí, vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh những cuộc cãi vã liên miên.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ Thần Tài soi chiếu mà con giáp này có thể sớm tìm được cơ hội, cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim, theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Bính Dần: Tranh thủ hoàn tất công việc để nghỉ ngơi sớm. Tuổi Nhâm Dần: Hạn chế tính hiếu thắng, lúc nào cũng muốn hơn thua.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay cần sáng suốt hơn. Thiên Ấn xuất hiện cho biết con giáp này luôn có mục tiêu của mình, bạn đủ năng lực để thử sức với những lĩnh vực mới. Và giữa nhiều ngã rẽ khác nhau, hãy suy nghĩ kỹ để chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn hòa hợp. Tuổi Mão và người bạn đời của mình có sự đồng điệu trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Hai người sẽ là một cặp đôi bù trừ những khuyết thiếu của nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tác động của ngũ hành xung khắc cho thấy rắc rối về tài chính có thể xuất hiện hôm nay.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của nhân thần ở phía trên thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân. Tuổi Đinh Mão: Bạn ít ra cũng phải quý trọng bản thân trước tiên. Tuổi Quý Mão: Cố gắng ăn uống điều độ trong ngày này.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay chớ nên nóng vội. Tác động của Sửu - Thìn tương phá gây ra nhiều kết quả khó lường, do đó bạn nên suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ việc gì. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên giữ bí mật cho các kế hoạch riêng của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Niềm vui giữa các cặp vợ chồng nhân đôi nhờ sự xuất hiện của một thành viên mới. Gia đình luôn là điểm tựa bình yên, là nơi để cả hai đặt chân trở về sau mọi sóng gió.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Muốn tài chính khởi sắc hơn, sự linh hoạt là điều cần có trước tiên.

Cẩn trọng: Sẽ có cuộc tranh luận, trao đổi nào đó khiến bản mệnh mệt mỏi do Thiên Quan tác động. Tuổi Mậu Thìn: Đừng lúc nào cũng cố gồng gánh mọi thứ một mình. Tuổi Canh Thìn: Nên chăm lo cho đời sống tinh thần trước tiên.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay sẽ đối mặt với nhiều rắc rối. Kiếp Tài soi chiếu khuyên người tuổi này nên tập trung tốt cho công việc của mình, bằng không, bản mệnh sẽ là người tự tay gieo rắc thị phi cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm luôn được ủng hộ. Thổ - Hỏa tương sinh là dấu hiệu lý tưởng khi con giáp này luôn có một người đồng hành biết lắng nghe, sẻ chia và thấu hiểu. Đào hoa vượng còn giúp người độc thân dễ dàng tìm được một nửa phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Phương diện tài chính kém sắc khiến tuổi Tỵ khá bị động trong việc chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và toilet. Tuổi Ất Tỵ: Không được lòng người khác vì tính cách khá thẳng thắn. Tuổi Kỷ Tỵ: Làm việc nhanh chóng, nhưng đừng cẩu thả.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay thiếu sự tin tưởng. Sửu - Ngọ Tương Hại cho thấy những người này đang còn đánh giá vấn đề khá tiêu cực. Bản mệnh nên cho mình thêm thời gian để có thể nắm bắt một ý tưởng nào đó theo chiều hướng khách quan, đúng đắn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ ngọt ngào. Ngũ hành tương sinh giúp tinh thần của người tuổi Ngọ nhanh chóng được hồi phục. Đó có thể chỉ là nhờ một vài lời an ủi, động viên từ nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì có bao nhiêu tiền cũng sớm cạn kiệt.

Cẩn trọng: Sức khỏe giảm sút, cảm thấy quá tải và áp lực dưới tác động của Tỷ Kiên. Tuổi Mậu Ngọ: Thất bại cũng là một bài học để bỏ túi. Tuổi Nhâm Ngọ: Làm việc gì cũng cần có quyết đoán.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối trôi chảy. Sự thông minh, linh hoạt giúp người tuổi này có thể làm chủ trong mọi tình huống khác nhau. Tuy nhiên, hãy làm chủ cả cảm xúc của mình nữa nếu không muốn mọi thứ lại rối như tơ vò.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đừng gây tiêu cực. Tuổi Mùi nên hiểu rằng, khi có thời gian ở bên nhau, con giáp này đừng chỉ than thở hay trách móc điều gì. Bởi lẽ, đối phương không có trách nhiệm để lắng nghe những điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể nắm bắt các cơ hội tài chính thông qua những cuộc gặp gỡ ăn uống, trò chuyện.

Cẩn trọng: Nếu có cảm xúc tiêu cực, hãy giải phóng nó chứ đừng giữ trong lòng. Tuổi Đinh Mùi: Hãy tự tin vào bản thân trước tiên, để mọi việc dễ hơn. Tuổi Quý Mùi: Cơ thể mệt mỏi, thi thoảng do mất ngủ.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối bùng nổ. Bạn đang có sự khao khả mãnh liệt giữa việc khẳng định thực lực và kiếm thật nhiều tiền. Điều này dễ nhận thấy thông qua việc tuổi này nuôi dưỡng sự quyết tâm bằng những hành động thiết thực hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Ngũ hành tương sinh dự báo về những niềm vui, may mắn trong khía cạnh tình cảm. Nhờ đó mà con giáp này cũng cảm thấy an lòng hơn sau những sóng gió vừa đi qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nên ưu tiên đi về hướng Đông là hướng của Tài Thần, nếu có việc cần xuất hành.

Cẩn trọng: Dễ ho khan, đau họng do uống nhiều nước đá. Tuổi Giáp Thân: Đừng để tâm tới những lời bịa đặt của thiên hạ. Tuổi Nhâm Thân: Tranh thủ ngủ sớm để có nhiều năng lượng hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi này sẽ nhanh chóng ổn định được các kế hoạch đã theo đuổi bấy lâu. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thêm thời gian để xây dựng những dự tính, mục tiêu mới trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều niềm vui. Tam Hợp mang tới cho tuổi Dậu khá nhiều tin vui liên quan tới việc đoàn tụ với vợ/chồng sau thời gian dài xa cách. Cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho người độc thân cũng khá xán lạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài mang tới cho con giáp này những khoản tiền nhất định, nhưng đừng xem nhẹ việc quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe được cải thiện nhưng vẫn cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, điều độ. Tuổi Kỷ Dậu: Không nên lúc nào cũng giữ trong lòng năng lượng tiêu cực. Tuổi Tân Dậu: Bạn phải hiểu rõ bản thân cần gì, muốn gì.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày dễ gây mất lòng. Tác động của Hình hại khiến con giáp này trở nên khó ưa khi biểu hiện thái độ trịch thượng và cao ngạo trong công việc. Điều này khiến bản mệnh không được lòng mọi người xung quanh. Hãy điều chỉnh lại tâm lý để dung hòa các mối quan hệ bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp lãng mạn. Những người đã lập gia đình được sum vầy cùng các thành viên khác vào cuối ngày. Tất cả cùng trò chuyện, chia sẻ về những chuyện đã xảy ra trong ngày này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tài chính hao hụt một khoản đáng kể nên con giáp này tốt nhất hãy chi tiêu tiết kiệm, có kế hoạch.

Cẩn trọng: Không được lơ là hay chủ quan trước các vấn đề liên quan tới sức khỏe do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Bính Tuất: Hoàn thành công việc xong, có thể giúp đỡ người khác. Tuổi Canh Tuất: Không việc gì phải thay đổi bản thân vì bất cứ ai.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên linh hoạt hơn. Đây là thời điểm bạn nên quan tâm tới những gì đã được thử nghiệm. Mặc dù những điều mới mẻ, sáng tạo là cần thiết cho công việc nhưng không phải lúc nào ứng dụng cũng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quây quần bên nhau. Tam Hội nâng đỡ giúp tuổi Hợi có những giây phút vui vẻ bên người thân hoặc bạn bè. Người độc thân cũng được mai mối cho một đối tượng phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy cân nhắc kỹ trước các lời mời hợp tác, làm ăn để cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tác động của ngũ hành xung khắc báo hiệu sức khỏe của bản mệnh có điều lo lắng. Tuổi Đinh Hợi: Làm việc gì cũng nên nghĩ cho bản thân trước. Tuổi Kỷ Hợi: Công việc có trục trặc, nhưng sớm muộn cũng sẽ ổn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.