Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2022: Bạch Dương công việc kém sắc, Nhân Mã tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2022: Vận trình tài lộc của Song tử khá ổn định nhờ biết phân tích các khoản tiền và đưa ra cách tiêu dùng đúng nhất cho túi tiền của mình. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư thắm sắc hơn trước, riêng người độc thân có đào hoa vượng trong hôm nay.

Tử vi hôm nay 22/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương kém sắc. Bạn không nên quá vội vàng trong bất kỳ tình huống nào bởi như thế sẽ vướng phải rắc rối cho chính bản thân mình. Việc dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng là điều cần thiết nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được số vốn ủng hộ khá lớn từ gia đình để phát triển sự nghiệp. Để mọi việc được suôn sẻ, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của những người có tầm ảnh hưởng lớn hoặc nổi tiếng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp những chòm sao độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Riêng những ai đã lập gia đình sẽ có sự kết nối tốt với nửa kia, hạnh phúc được vun vén theo thời gian sẽ giúp tình cảm ngày càng bền chặt.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Hôm nay, Kim Ngưu thực tế hơn với các kế hoạch đưa ra, nhờ thế mà bạn kiên nhẫn và bền bỉ hơn bao giờ hết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc diễn ra suôn sẻ mang lại may mắn cho chòm sao này trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Có vẻ như, cung hoàng đạo này rất sợ sự thay đổi nên cố gắng chịu nhún nhường và nhẫn nhịn người ấy. Tử vi nhắc nhở, nếu đã không còn vui nữa thì việc níu kéo chỉ khiến cả hai khổ tâm hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Có thể thấy, chòm sao này có thể mau chóng hoàn thành công việc của mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Chòm sao này chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng tại Xử Nữ cho nên có đầu óc quản lý tiền bạc khá tốt. Dường như, bạn có thể phân tích các khoản tiền và đưa ra cách tiêu dùng đúng nhất cho túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Tử vi khuyên bạn nên hạ bớt cái tôi xuống và tìm cách dung hòa tính cách của bạn và người ấy. Có như vậy, tình cảm lứa đôi mới vững bền và khắng khít.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với các đối tác, từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Mặt Trăng tam hợp Xử Nữ tác động lên Cự Giải khiến chòm sao này đưa ra quyết định sẽ tiết kiệm tiền và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bất ổn. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên hạn chế phân tích người khác nếu như không muốn phải tiếp tục cô đơn. Đôi khi, việc xét nét quá nhiều sẽ khiến cho bạn khó lòng tìm thấy một nửa yêu thương ưng ý.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Phong độ làm việc ổn định cùng tâm huyết lớn trong công việc sẽ đem lại cho bạn những thành tích xuất sắc trong hôm nay. Hơn nữa, bạn cũng được cấp trên đánh giá cao sự cầu tiến nên có thể dễ dàng phát triển hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Tử vi khuyên bạn tránh đưa ra quyết định đầu tư tiền bạc trong ngày hôm nay vì sự vội vàng và thiếu kiến thức sẽ khiến bạn dễ phạm sai lầm, thậm chí còn bị kẻ tiểu nhân chơi xấu hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Chòm sao này sẽ cảm thấy thất vọng khi thấy người ấy không còn quan tâm mình như trước nữa. Riêng người còn độc thân không nên vội vàng tỏ tình trong hôm nay vì sẽ gặp nhiều điều bất lợi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chuyển mình tích cực. Xử Nữ đang sở hữu óc sáng tạo và trí tưởng tượng có tiềm năng tốt, nên càng ngày càng phát huy được tinh thần làm việc nổi trội của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Việc tham gia vào các buổi giao lưu, tụ tập bạn bè sẽ khiến túi tiền của bạn tốn kém không ít. Nhắc nhở, chòm sao này đừng dành tiền cho những thứ không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Mặt trăng tam hợp ở sao Mộc giúp cung hoàng đạo này sẵn sàng cho đi và san sẻ mọi thứ với người mình yêu. Riêng người độc thân có thể dễ dàng kết bạn và tận hưởng các mối quan hệ lành mạnh với tất cả mọi người.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Có vẻ như, Thiên Bình không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến. Chính vì thế, công việc của bạn lúc này cũng tất bật và nhiều dự định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này quản lý tiền bạc khá giỏi trong hôm nay, nhờ thế mà có được khoản tiết kiệm đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ trầm lắng. Tử vi khuyên bạn nên ngừng đưa ra cảm nhận cá nhân và biết lắng nghe người ấy nhiều hơn. Việc này sẽ giảm thiểu sự hiểu nhầm ngoài ý muốn giữa hai người.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp chút trục trặc. Có vẻ như, cung hoàng đạo này khá lúng túng khi công việc hiện tại yêu cầu sự linh hoạt, song lại đòi hỏi cách giải quyết ổn thỏa các bất hòa gây ra bởi sự linh hoạt đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần xem xét lại. Nhắc nhở, người thuộc cung này nên tránh xa những khoản tiền được cho là rất dễ kiếm vì rất có thể đó là cái bẫy khôn lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tích cực. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này đừng nói dối quá nhiều để có được tình cảm của đối phương như thế. Bạn nên biết rằng, chỉ có sự chân thành và tin tưởng mới là nền tảng vững chắc trong tình yêu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ gặp rắc rối. Tại nơi làm việc, chòm sao này nên bày tỏ quan điểm hoặc góp ý nhẹ nhàng, nếu không bạn sẽ dễ gây chiến, dẫn đến sự kháng cự mạnh mẽ từ đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Túi tiền của Nhân Mã sẽ ngày một đầy lên trong hôm nay. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề tiền bạc thêm nữa nhờ khả năng tính toán hợp lý và kế hoạch chi tiêu khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể phát sinh mâu thuẫn và xa cách trong hôm nay. Sự gián đoạn này đôi khi do bất hòa cá nhân hoặc đơn giản do điều kiện sống của cả hai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có hiệu quả tốt. Dường như, chòm sao này có nỗi ám ảnh với sự “cải thiện”. Do vậy, bạn sẽ không thể thả lỏng bản thân nếu như phát hiện bất cứ công việc gì quanh mình chưa được tối ưu tuyệt đối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Thần Tài nâng đỡ cho biết cung hoàng đạo này có thể an tâm hơn nhờ nguồn thu nhập chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Những sự mâu thuẫn cũng như những khác biệt tồn tại giữa các cặp đôi sẽ được giải quyết êm đẹp nếu cả hai cùng ngồi lại để chia sẻ cùng nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là nên phối hợp đồng điệu hơn khi làm việc nhóm. Hãy dành ra thời gian giúp đỡ các đồng nghiệp thăng tiến cùng với mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Bảo Bình không có kế hoạch tiêu xài gì nhiều vào ngày hôm nay. Song, bạn cũng đang kiên nhẫn để tìm hiểu những xu thế mới trong việc đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa hơn trước. Vốn là người khá lạnh lùng về mặt tình cảm nhưng nay đã trở nên mềm mỏng hơn nhờ đoạn quá cảnh Mặt Trăng ở sao Mộc. Bạn không còn hay chỉ trích và phân tích kỹ lưỡng mà lấn át tính cách của đối phương nữa.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sự thay đổi kế hoạch linh hoạt có thể là điểm cộng với công việc nhưng có thể mang lại rủi ro nếu các đồng nghiệp của bạn nếu họ không theo kịp sự linh hoạt đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Nguồn tài chính vững vàng đem lại cho cung hoàng đạo này một cuộc sống ổn thỏa, dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc hơn trước. Riêng người độc thân có đào hoa vượng trong hôm nay. Tuy nhiên, nếu có người cũ sẽ ngỏ ý làm lành và đòi quay lại thì chòm sao này đừng dại dột mà đồng ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.