Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2022: Kim Ngưu tài lộc cẩn trọng, Ma Kết tình cảm khá thờ ơ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình suôn sẻ, có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ quá nhiều tới vấn đề tài chính. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải được đà đi lên nên hãy cố gắng huy khả năng sáng tạo của mình.

Tử vi hôm nay 23/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy khởi sắc. Chòm sao này đừng quá dựa dẫm quá nhiều vào đồng nghiệp mà hãy chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua việc đón nhận các thử thách mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Túi tiền của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động nhờ biết chi tiêu hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải trục trặc. Có thể, Bạch Dương đang hiểu lầm người ấy về một việc gì đó. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy cho họ có thời gian giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển dễ dàng. Có vẻ như, Kim Ngưu không muốn đi theo lối mòn cứng nhắc nên luôn có những ý tưởng khá liều lĩnh trong công việc. Tuy điều này chưa chắc đã đem lại thành tựu nổi bật, nhưng chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cân nhắc kỹ càng mọi vấn đề trước khi có sự lựa chọn. Bởi có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm gây hao tài tốn của trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều mâu thuẫn. Tử vi khuyên bạn nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại cùng người ấy.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Song Tử được khuyên là cần phải suy nghĩ rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc, đừng làm việc theo cảm hứng nhất thời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Sự vội vàng có thể khiến cung hoàng đạo này đưa ra quyết định sai lầm về tiền bạc trong hôm nay. Khoản tiền đánh mất sẽ là bài học đáng giá bạn cần phải rút kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tử vi cho hay, dù có bận rộn nhiều đến đâu thì các cặp đôi vẫn dành thời gian ở cạnh nhau và cùng chia sẻ mọi điều với nhau.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được đà đi lên. Cự Giải hãy cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình vì có thể sẽ gặt hái được những kết quả đáng mừng. Bạn nên cho nhiều người biết đến năng lực của mình hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Với lối tư duy mới mẻ và sáng suốt, cung hoàng đạo này luôn có cách kiếm tiền đơn giản hơn hẳn mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc nhờ biết cách quan tâm đến nhau. Có lẽ, chòm sao này luôn hi vọng rằng tình yêu của mình sẽ mãi ổn định như vậy.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Nhờ chăm chỉ làm việc nên chòm sao này đã hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn hẳn mọi người. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy tiếp tục làm giàu thêm vốn kiến thức cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Các mối quan hệ tốt đẹp giúp người cung này được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn đầy triển vọng. Do đó, đồng tiền chảy về túi ào ào trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Có thể thấy, cung hoàng đạo này trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt người khác giới. Do đó, bạn có thể dễ dàng chinh phục người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Có vẻ như, khi được tiếp xúc với những dự án mới, Xử Nữ luôn cảm thấy rất hào hứng. Qua quá trình này, bạn còn có thể phát hiện thêm năng lực tiềm ẩn của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Các công việc làm thêm có thể giúp cung hoàng đạo này duy trì cuộc sống dư dả, không phải lo đến chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chòm sao này đã bắt đầu chú ý đến vẻ ngoài của mình nên thu hút được rất nhiều ánh nhìn xung quanh. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn ra người phù hợp và thực lòng với mình nhất.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hài hòa. Tử vi cho biết, cấp trên rất hài lòng vì bạn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Do vậy, bạn hãy kiên định với mục tiêu của mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Người thuộc cung này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ quá nhiều tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Những người có đôi có cặp dù bận rộn đến mấy cũng luôn dành thời gian nhắn tin hỏi han và chia sẻ mọi điều cùng nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ thấy rõ. Tinh thần làm việc thoải mái giúp chòm sao này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh nên tạo được mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Có thể thấy, Bọ Cạp không tích cực làm việc nên đồng tiền cũng khó có thể chảy về túi nhiều như kỳ vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước đột phá. Chòm sao độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình từ một người mới quen. Riêng tình yêu lứa đôi vẫn tiến triển bình thường, song các bạn cần chủ động nhiều hơn trong việc hâm nóng tình cảm.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên bạn hãy học cách lắng nghe người khác để tiến bộ hơn từng ngày. Đừng tự cho mình là nhất và phủ nhận tất cả mọi điều xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Vấn đề tiền bạc thiếu hụt đã không còn là nỗi lo hàng đầu với cung hoàng đạo này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Hạnh phúc gia đình trở nên gắn kết và bền chặt hơn nhờ sự thấu hiểu và sẻ chia thường xuyên của cả hai. Còn Nhân Mã độc thân có thể dễ dàng tìm được người thương nhờ có sự chủ động, tinh tế trong mọi tình huống.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết vất vả khó khăn. Mọi nỗ lực và cố gắng của người cung này gần như không nhận được kết quả tương xứng. Điều này dễ khiến bạn cảm thấy buồn rầu và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra khá suôn sẻ trong ngày. Cung hoàng đạo này nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết các vấn đề, khiến đồng tiền chảy đều đều vào túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ khá thờ ơ. Nhắc nhở, nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, chòm sao này cần chấn chỉnh lại bản thân, đừng để sau này phải hối hận.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Tử vi cho hay, chòm sao này sẽ là người truyền cảm hứng giúp mọi người làm việc hiệu quả trong hôm nay. Do vậy, mọi nhiệm vụ được giao đều được hoàn thành nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Quý nhân xuất hiện và giúp sức hỗ trợ các vấn đề liên quan tới tiền bạc cho những cung hoàng đạo này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của Bảo Bình có thể khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Việc ôm đồm một khối lượng công việc lớn đang khiến cho chòm sao này có xu hướng mệt mỏi và đuối sức. Nếu tiếp tục làm việc mà không có chọn lọc cũng như không có sự sắp xếp hợp lý thì rất khó để cải thiện hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn tài chính dồi dào mang lại cho Song Ngư một cuộc sống chất lượng, thoải mái, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập hương sắc. Những người có đôi nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình nên cũng có thêm ít nhiều động lực để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.