Tử vi ngày mai của 12 con giáp 24/9/2022: Tỵ tài lộc tuột dốc, Hợi tình cảm trì trệ

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ giảm xuống nhanh chóng vì không có kế hoạch chi tiêu cho mình. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của người tuổi Hợi vẫn trì trệ do mải mê quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp bản thân.

Tử vi ngày mai 24/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 25/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 24/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trên đà tăng cao do có thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. Song song đó, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm “xuôi chèo mát mái” nên con giáp này chẳng cần phải lo lắng về vận trình tổng thể của mình trong ngày này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra Hung Cát đan xen. Những dự định hay kế hoạch nào đó vẫn theo đúng quỹ đạo mà người tuổi này mong muốn. Song, một vài rắc rối sẽ phát sinh bất ngờ nếu không giải quyết nhanh chóng thì sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt. Tử vi cho hay, nguồn tích lũy trước đó giúp cho con giáp này nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Tác động của cục diện Tý Ngọ khiến cho các cặp đôi yêu nhau nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Nếu không tìm cách giải quyết triệt để thì việc “đường ai nấy đi” là điều sớm muộn. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra một cách “dễ thở”. Công việc của người tuổi này không những không gặp phải vấn đề mà còn đón nhận được nhiều tin vui vào cuối ngày. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo phong phú đem lại cho bản mệnh những ý tưởng độc đáo và được cấp trên đánh giá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tiền bạc nhanh chóng “chảy” về túi của con giáp này nhờ vào nguồn doanh thu từ những dự án đầu tư, kinh doanh trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xáo trộn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương rơi vào tình trạng bế tắc, cực cãi triền miên. Tử vi khuyên bạn nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia để tình yêu lứa đôi vui vẻ như xưa. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông và thuận lợi. Cát khí kết hợp Tam Hợp với Địa chi “đưa đường dẫn lối” giúp con đường thăng tiến của người tuổi này ngày càng rộng mở và dễ dàng. Chính vì vậy, đây được xem là thời điểm tốt nhất để bản mệnh thể hiện năng lực của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này sẽ có cơ hội “phát tài, phát lộc” ở thời điểm hiện tại, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Cảm xúc không ổn định là nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bạn và người ấy. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra khá vất vả gian truân. Điềm báo cho thấy, những điều không may sẽ đến với công việc của người tuổi này trong ngày do ảnh hưởng của ngày Tương Phá. Một vài sự cố bất ngờ khiến bản mệnh không kịp trở tay, dẫn đến tự tay gây họa cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng rực. Thu nhập tăng nhanh đáng kể trong khoảng thời gian này phần lớn là phụ thuộc vào công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Tình yêu lứa đôi luôn luôn tốt đẹp vì người trong cuộc lúc nào cũng dành hầu hết thời gian ở bên cạnh và chia sẻ những niềm vui - nỗi buồn trong cuộc sống. Người độc thân mất đi cơ hội làm quen với người khác giới do thiếu sự chủ động trong các mối quan hệ. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 24/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Tính chất công việc có chút rối rắm vào ngày thứ Bảy nhưng người tuổi này nhanh chóng giải quyết triệt để vì sự giúp đỡ tận tình của Quý Nhân. Cùng với đó, mọi khó khăn đều vượt qua được nếu bản mệnh có sự kiên trì và lòng quyết tâm cao độ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính mang đến cho con giáp này có được cuộc sống sung túc và thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Ngũ Hành tương sinh xuất hiện mang đến một bầu không khí hài hòa, êm ấm cho những cặp đôi yêu nhau. Đồng thời, người độc thân cũng nhận được nhiều cơ hội tỏ tình trong ngày. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai có tốt, có xấu. Người tuổi này nảy sinh lòng tự cao tự đại do công việc thuận lợi quá mức. Do đó, đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp muôn vàn rắc rối do có kẻ lợi dụng điều đó hãm hại và quấy rối. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Việc tiêu xài không có kế hoạch là lý do khiến cho “túi tiền” của con giáp này mỏng đi trông thấy. Do đó, tuổi này cần sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Đây vốn là thời điểm thích hợp để người độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy phức tạp. Tính chất công việc trở nên đơn giản hơn nhiều trong ngày thứ Bảy nhờ có Cát tinh nâng đỡ. Bên cạnh đó, bản mệnh sớm tìm được cho mình niềm đam mê thật sự và có định hướng rõ ràng cho những bước đi mới trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập ổn định từ công việc chính lẫn công việc tay trái giúp con giáp này cũng phần nào yên tâm trong vấn đề chi tiêu hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm tốt đẹp. Đôi lứa yêu nhau chấp nhận bỏ qua những hơn thua, ích kỷ trước đó để hâm nóng tình cảm vui vẻ trở lại. Một tình yêu đẹp là khi cả hai cùng nhau đồng lòng vượt qua mọi khó khăn. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 24/9 diễn ra tương đối thuận lợi và hanh thuận. Những khó khăn và vướng mắc trong công việc dần được tháo gỡ nên người tuổi này có thể tránh được những tai họa bất ngờ. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những dự định tiếp theo trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Khả năng kiếm tiền tốt cùng với việc chi tiêu tiết kiệm giúp con giáp này luôn có được nguồn tích lũy đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân mau chóng tìm được người bạn trăm năm cho mình. Đời sống hôn nhân viên mãn nhờ sự nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra một cách dễ dàng. Đường công danh rộng mở để người tuổi này thực hiện những bước nhảy vọt cho mình. Ngoài ra, khả năng sáng tạo phong phú giúp ích cho công việc hiện tại của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Nguồn thu nhập có thể tăng cao trong thời gian sắp tới nếu con giáp này biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân vô cùng thích thú có được một mối quan hệ tình cảm đến theo cách tự nhiên hơn, thay vì thông qua sự giới thiệu hoặc mai mối tình cảm cho mình từ một ai đó. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút khó khăn và vất vả. Sự thẳng thắn quá mức của người tuổi này đôi khi trở thành điều kiện để kẻ xấu lợi dụng. Song, bản mệnh cũng đừng quá lo lắng khi xung quanh mình đều có vô số sự giúp đỡ đáng tin cậy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Dự báo con giáp này có thể mất tiền một cách oan uổng do nhẹ dạ cả tin lời của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Tử vi cho biết, bạn vẫn tiếp tục theo đuổi cuộc sống độc thân vui tính vì bạn thấy rằng việc ràng buộc hôn nhân thật phiền phức và phiền não. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 24/9 diễn ra một cách suôn sẻ. Rắc rối tồn đọng trước đó đều được người tuổi này giải quyết nhanh chóng nên mọi kế hoạch cũng dần đi vào khuôn khổ nhất định. Hơn thế, công việc có sự đột phá mới nếu bản mệnh đưa ra một vài ý tưởng táo bạo trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả và dồi dào. Thu nhập ổn định mang đến cho con giáp này một cuộc sống đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên vượng sắc. Bạn có thể yên tâm về tình cảm mà người ấy dành cho bạn nhờ có đào hoa vượng. Hãy lấy đó là động lực để có thể vượt qua những điều khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra xán lạn. Tuy rằng công việc có chút vất vả nhưng đổi lại, người tuổi này có thể thu về nhiều thành tích nổi bật cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có khả năng thu về lợi nhuận khấm khá cho mình nếu đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính hoặc bất động sản. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Đặc biệt là người độc thân chưa quan tâm nhiều tới chuyện đường vì mải mê xây dựng sự nghiệp của chính mình, dù gia đình có thúc ép đi chăng nữa. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.