Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 23/9/2022: Thìn tài lộc chững lại, Tuất khó khăn chồng chất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi khởi sắc thấy rõ. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành những dự định quan trọng có tính bước ngoặt như thay đổi công việc, cất nhà, mở hàng,... Tiền tài có cải thiện khiến cuộc sống dư dả hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dần rộng mở. Người tuổi này được bạn bè, người thân giúp đỡ rất nhiều trong công việc làm ăn. Vậy cho nên chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng nỗ lực thì mọi dự định đều có thể đạt được thành quả tốt đẹp. 

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn thuận lợi suôn sẻ. Với tính cách cần cù, sự thông minh và bản lĩnh, con giáp này sẽ không còn rơi vào thế bị động trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội hài lòng với những gì đang có mà ngừng cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia không có gì phải lo lắng. Cả hai luôn chọn người kia để chia sẻ thẳng thắn mọi điều, không có bất cứ giấu diếm nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài nâng đỡ nên con giáp này có thể đạt được một thành tích nào đó, và nhận một khoản thưởng khích lệ đáng kể.

Cẩn trọng: Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thay đổi bất ngờ. Tuổi Bính Tý: Cẩn thận tiểu nhân xuất hiện gây khó dễ. Tuổi Mậu Tý: Cố gắng làm việc hết sức mình.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay tương đối rắc rối. Người tuổi này có thể sẽ phải vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi nào đó. Các mối quan hệ mà bạn xây dựng từ trước đang trở nên khá phức tạp, hãy thử điều chỉnh lại xem tình hình có tốt hơn không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được yên ổn. Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp khá nhiều vấn đề. Cả hai đừng giữ trong lòng những hiềm khích, những điều bất mãn mà không chia sẻ cùng nhau để thêm thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, rất dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Cẩn trọng: Sự nhanh nhảu, hấp tấp đôi khi lại gây ra họa cho chính con giáp này. Tuổi Kỷ Sửu: Cần trò chuyện, trao đổi với mọi người nhiều hơn. Tuổi Quý Sửu: Giữ bình tĩnh khi giải quyết công việc.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Thiên Quan giáng họa báo hiệu con giáp này có thể sẽ đối diện với họa tiểu nhân ngáng đường. Những kẻ này sẽ tìm đủ mọi cách để ngáng trở con đường tiến thân, khiến mọi thứ đều bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Tuổi Dần mặc dù có đôi lúc tính cách khó hiểu, thích sở hữu nhưng bản chất của bạn là chân thành, thủy chung. Hãy hạ thấp cái tôi một chút để dung hòa tốt hơn với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lợi thế. Sự thông minh, tháo vát và một chút may mắn đem về cho con giáp này những khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Hãy giữ bình tĩnh vững vàng, nhất là trước những lời đơm đặt của tiểu nhân. Tuổi Bính Dần: Không nên nhìn nhận vấn đề một cách cứng nhắc. Tuổi Mậu Dần: Dễ chịu sự gièm pha, chèn ép của người khác.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. May mắn ghé thăm giúp con giáp này khi bắt tay thực hiện việc gì cũng suôn sẻ. Hãy mạnh dạn và quyết đoán hơn để không bỏ lỡ bất cứ thời cơ hiếm có nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào tươi vui. Tình yêu là động lực để con giáp này vượt qua các áp lực trong cuộc sống. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời giúp hai người không tồn tại bất cứ khoảng cách nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân soi đường dẫn lối sẽ giúp con giáp này cải thiện một khoản tiền bạc đáng kể.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới vấn đề về sức khỏe, tránh thức khuya và ăn ngoài nhiều. Tuổi Đinh Mão: Đừng lúc nào cũng tỏ ra kiêu ngạo khi có chút thành tựu. Tuổi Kỷ Mão: Không ép buộc người khác nghe theo ý kiến của mình.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút mâu thuẫn. Tỷ Kiên tác động báo hiệu con giáp này rất dễ vướng tranh cãi với những người đồng nghiệp. Chính vì ai cũng cứng đầu như nhau, và tình trạng này kéo dài lâu có thể khiến đôi bên rơi vào cục diện bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được yên bình. Mộc khắc Thổ là nguyên nhân khiến cho hòa khí gia đình có chút xáo trộn. Vợ chồng có thể vì những lý do nhỏ mà “chuyện nhỏ xé lớn”, gây căng thẳng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Thu nhập khá ổn định, nhưng nếu không biết cách chi tiêu thì tiền bạc có dư cũng thành thiếu.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người kia để có sự lắng nghe, chia sẻ kịp thời. Tuổi Bính Thìn: Hãy xác định điều bản thân thật sự mong muốn là gì. Tuổi Mậu Thìn: Nếu chần chừ, do dự sẽ đánh mất cơ hội quý giá.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Cục diện Tương Hại gây nhiều áp lực lên những người sinh năm con Rắn. Tử vi phương Đông khuyên bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với đủ loại rắc rối trong ngày, nhưng trước hết hãy giữ tinh thần lạc quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được che chở nhiều. Mộc sinh Hỏa khuyên người tuổi Tỵ hãy yên tâm tâm sự, chia sẻ mọi điều bạn đang nghĩ với nửa kia. Ngay cả khi người ấy không giúp được thì ít ra, trong lòng bạn cũng nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do có họa hao tài nên phải thật thấu đáo trước các quyết định về tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Nên tập trung vào việc của mình, làm cẩn thật nhất có thể để tránh đi rắc rối. Tuổi Tân Tỵ: Khiến mọi thứ rối ren hơn vì tính khí nóng nảy. Tuổi Quý Tỵ: Vợ chồng nên lựa lời nhẹ nhàng mà nói với nhau.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày vô cùng năng nổ. Tam Hợp tác động mang tới cho người tuổi này khá nhiều điều may mắn, tích cực. Tinh thần phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết giúp tuổi Ngọ lúc nào cũng ở trong trạng thái sẵn sàng để thực hiện mọi nhiệm vụ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ lãng mạn. Người tuổi Ngọ bày ra khá nhiều trò vui để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Nhưng sự chủ động này nên xuất phát từ hai người để mối quan hệ thêm bền lâu hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhờ nghề tay trái, hãy tiếp tục giữ vững phong độ cho mình.

Cẩn trọng: Không nên nóng vội thể hiện bản thân, hãy đánh giá tình hình thực tế rõ ràng. Tuổi Bính Ngọ: Chú ý tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Tuổi Mậu Ngọ: Nên có niềm tin vào năng lực của bản thân.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có chút thách thức. Không có công việc gì là trơn tru, thuận lợi hoàn toàn, do đó người tuổi này làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận. Sự chỉn chu trong bất cứ nghề gì cũng sẽ đem lại cho bản mệnh những kết quả như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phạm đào hoa dữ. Mộc khắc Thổ khuyên người độc thân nên thận trọng trước những lời tán tỉnh hôm nay. Những người đã lập gia đình cũng cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không cẩn thận trong vấn đề chi tiêu, cả việc đầu tư thì rất khó giữ vững túi tiền.

Cẩn trọng: Không nên liều lĩnh, hay quyết định mù quáng dù làm việc gì. Tuổi Đinh Mùi: Cần tập trung mở rộng các mối quan hệ xã giao. Tuổi Quý Mùi: Sống khép kín nên ít có bạn bè.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tác động của cục diện Tương Xung cho thấy con giáp này sẽ trải qua một ngày làm việc tương đối vất vả. Nhưng bản mệnh chớ vội bi quan, chán nản nếu nhận thấy kết quả công việc không như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần lạnh nhạt. Con giáp này cần quan tâm hơn tới người bạn đời của mình chứ đừng chỉ dành thời gian cho các sở thích cá nhân. Tình cảm sẽ xa cách, rạn nứt chỉ vì sự vô tâm của bạn đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có ý định đi xa thì cần đi về hướng Bắc để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trước những lời mời làm ăn, đầu tư hôm nay. Tuổi Canh Thân: Tận dụng mọi cơ hội phát huy điểm mạnh của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rối rắm. Con giáp này có thể vướng phải nhiều chuyện không như ý. Bản mệnh dễ cảm thấy chán nản, lại muốn từ bỏ công việc hiện đang làm, nhưng hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự lạnh lùng, che giấu cảm xúc thật của tuổi Dậu chỉ càng khiến hai người thêm xa cách. Do đó, nếu có tâm sự hay điều gì khúc mắc, cứ mạnh dạn chia sẻ với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Trong ngày dễ gặp họa hao tài nên tốt hơn hết hãy tính toán kỹ trước mọi quyết định.

Cẩn trọng: Tránh hành động cảm tính, và cần giữ khoảng cách an toàn với người lạ. Tuổi Ất Dậu: Nên cố gắng kiểm soát tính khí nóng nảy, tiêu cực. Tuổi Đinh Dậu: Nói năng vô ý dễ làm tổn thương người khác.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày khó khăn căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người xung quanh. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn không làm việc gì trái với lương tâm thì không cần phải lo lắng, bối rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tranh cãi nảy lửa. Mộc khắc Thổ báo hiệu sẽ có một cuộc xung đột gay gắt giữa các cặp đôi. Dù nóng nảy thế nào thì cũng nhớ đặt mình vào vị trí của nửa kia để thêm cái nhìn mới mẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Để cải thiện nguồn thu nhập, bản mệnh có thể tìm thêm một vài việc khác để làm thêm.

Cẩn trọng: Không nên hành động mù quáng, thiếu lý trí kẻo hối hận về sau. Tuổi Giáp Tuất: Dễ gặp những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Tuổi Bính Tuất: Nên điều chỉnh thái độ tiêu cực, bi quan.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay trôi chảy dễ dàng. Thái độ nghiêm túc và cách làm việc chăm chỉ giúp tuổi này nhanh chóng ghi điểm trong mắt cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng và đừng quên giữ mình trong tâm thế chủ động, sẵn sàng để đón lấy các nhiệm vụ mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp vô cùng. Thủy sinh Mộc giúp quan hệ tình cảm của tuổi Hợi với các thành viên trong nhà gắn kết hơn bao giờ hết. Các thành viên thường xuyên trò chuyện, tâm sự, nhờ đó mà luôn có sự thấu hiểu đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ sự tỉ mỉ, chăm chỉ mà đây là lúc bản mệnh bắt đầu thu về cho mình những phần thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ nhiều dầu mỡ thường xuyên. Tuổi Ất Hợi: Cần lắng nghe lời khuyên của người khác trước khi đưa ra quyết định. Tuổi Tân Hợi: Đừng ngại khó khăn, thách thức đặt ra trước mắt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.