Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 20/9/2022: Mùi tài lộc tấn tới, Sửu gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân chưa thật suôn sẻ. Bản mệnh có thể sẽ phải tốn khá nhiều công sức lẫn tiền bạc để khắc phục các sự cố, rắc rối phát sinh trong ngày, do sự thiếu cẩn trọng và vội vàng của mình gây ra.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có nhiều thuận lợi. Trong ngày, nếu bản mệnh đang có ý định thực hiện bất kỳ dự định, kế hoạch nào thì nên tiến hành ngay chứ đừng chần chừ, do dự nếu không sẽ đánh mất cơ hội khó tìm.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trôi chảy hanh thuận. Tam Hội nâng đỡ giúp con giáp này nhanh chóng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thậm chí, người tuổi này còn lọt vào mắt xanh của quý nhân nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn hài hòa. Mặc dù yêu xa nhưng các cặp đôi vẫn gọi điện, nhắn tin thường xuyên giúp tình cảm thêm khăng khít. Các bạn đang có kế hoạch về cùng một thành phố để sống và làm việc, để được ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu nhạy bén trong lúc làm việc, bản mệnh sẽ có cơ hội thu về những khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Thuỷ vượng khuyên con giáp này nên đề phòng các bệnh liên quan tới thận, bàng quang. Tuổi Mậu Tý: Cần liên tục tích lũy tri thức cho mình. Tuổi Canh Tý: Luôn chủ động nắm bắt mọi cơ hội..

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều hy vọng. Tử vi gợi ý con giáp này hãy tập trung vào những gì mình đang làm, chỉ có sự chăm chỉ, kiên trì thì bản mệnh mới sớm chạm tay được tới những mục tiêu mình đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm xa cách. Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này cần quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Hãy dành thời gian cuối ngày để quây quần, làm việc nhà cùng với các thành viên khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài xuất hiện là một dấu hiệu cực kỳ may mắn với những người này trên phương diện tài lộc.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh ngoài da, viêm da cơ địa. Tuổi Đinh Sửu: Không nên vội vàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt. Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng nhìn nhận mọi thứ khách quan, chính xác.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra rắc rối nan giải. Kiếp Tài cho thấy con giáp này rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong công ty. Tử vi khuyên bản mệnh chớ để sự nóng nảy chi phối, từ đó gây ra những hành động nông nổi, ảnh hưởng tới hiệu quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Cục diện Tương Phá gây ra những tác động không mong muốn với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Những người đã lập gia đình hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đồng thời giữ khoảng cách với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày ngoài việc lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, những người này hãy suy nghĩ kỹ trước những lời mời hợp tác làm ăn.

Cẩn trọng: Người độc thân phạm đào hoa xấu, do đó mọi thứ vẫn còn dở dang. Tuổi Bính Dần: Không nên chủ ý gây hấn với mọi người xung quanh. Tuổi Mậu Dần: Cần chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Tam Hợp nâng đỡ giúp người cầm tinh con Mèo luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình trước khi bắt tay vào việc gì. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn đem tới cho bản mệnh nhiều cơ hội triển vọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ấm áp. Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này đang được sống trong một gia đình vô cùng hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình liên tục dành sự quan tâm, sẻ chia nên luôn có sự thấu hiểu với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh đang gặp nhiều may mắn trên con đường đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, bản mệnh tốt nhất vẫn nên suy nghĩ kỹ khi bỏ vốn trong lĩnh vực này, nếu không thì nhiều tiền cách mấy cũng chóng vơi.

Cẩn trọng: Lo lắng, suy nghĩ nhiều chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Tân Mão: Cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội. Tuổi Quý Mão: Giữ vững sự lạc quan, tích cực khi đứng trước khó khăn.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng trôi chảy. Nhờ tính cách gan lì, không ngại bất cứ khó khăn hay thách thức nào, từ đó mà nhanh chóng có được sự tín nhiệm của cấp trên. Con giáp này hứa hẹn sẽ sớm gặt hái được những thành công rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần bình tĩnh hơn. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia của mình. Dù có bất đồng quan điểm thì cũng đừng đề cao cái tôi quá mức mà bỏ ngoài tai mọi lời của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Chính Tài đem tới không ít tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính cho tuổi Thìn, đặc biệt là người làm công ăn lương.

Cẩn trọng: Không nên vội hài lòng với thực tại, cần liên tục trau dồi kỹ năng cho mình. Tuổi Mậu Thìn: Nên hạ thấp cái tôi của mình xuống. Tuổi Canh Thìn: Học cách lắng nghe, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này sẽ trải qua một ngày khá nặng nhọc do phải ôm đồm nhiều việc của chính mình và cả người khác. Tử vi khuyên bản mệnh nên học cách chia sẻ công việc và khó khăn của mình với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Tình yêu chân thành và sự sẻ chia thường xuyên giúp cho những người đang yêu có thêm sự gắn bó khăng khít. Người độc thân dễ tìm được một nửa nhờ sự chủ động của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không biết tiết kiệm thì tiền có chất cao như núi cũng không đủ cho bạn tiêu xài.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần ở phía trong cổ tay, trong đùi, theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Đinh Tỵ: Cố gắng lắng nghe lời khuyên của người khác. Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ phạm phải sai lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Sự nhanh trí, thông minh giúp người tuổi này có được những cơ hội đáng giá. Ngoài ra, cấp trên còn tin tưởng giao cho bạn những trọng trách mới, giúp bạn thể hiện hết thực lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn gay gắt. Thủy khắc Hỏa dự báo các cặp vợ chồng dễ rơi vào tình trạng cãi vã, bất đồng. Gia đạo lục đục, người trong cuộc nên giữ bình tĩnh đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thực Thần hỗ trợ nên những người làm nghề tự do có nhiều cơ hội thu hồi được vốn.

Cẩn trọng: Nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe và quan sát nhiều hơn để có góc nhìn mới mẻ. Tuổi Mậu Ngọ: Hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim. Tuổi Nhâm Ngọ: Không từ bỏ các cơ hội trước mắt.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần khiêm tốn hơn. Tử vi cho rằng dù đạt được thành công lớn ra sao, vang dội thế nào thì con giáp này cũng không nên ba hoa hay khoác loác về nó. Bản mệnh cần khiêm tốn, cầu thị và sẵn sàng lắng nghe, học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Đôi lứa yêu nhau không ngừng hâm nóng tình cảm để có được những cảm xúc như thuở mới yêu. Người độc thân còn mải mê làm việc, kiếm tiền nên chưa thể tìm được người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Thiên Tài trợ mệnh nên những người này có thể dễ dàng phát tài nhờ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan ngay cả khi thấy lợi thế đã nghiêng về mình. Tuổi Kỷ Mùi: Mạnh dạn thử nghiệm những điều mới mẻ. Tuổi Tân Mùi: Chớ nói lời vô ý gây tổn thương cho người xung quanh.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đối mặt thách thức. Tác động của cục diện Tương Hại dự báo con giáp này có thể sẽ trải qua nhiều chuyện thị phi không đáng do có tiểu nhân đặt điều, gây khó dễ. Trong tình huống xấu nhất, bản mệnh vẫn nên cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt cần có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Kim sinh Thủy cho biết con giáp này luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ và tin tưởng từ những người thân yêu. Trái lại, bản mệnh cũng cần có sự sẻ chia ngược lại để đôi bên thêm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Trong ngày còn có họa hao tài nên tốt nhất cần thận trọng trong mỗi khoản chi tiêu.

Cẩn trọng: Không nên nóng vội, phản bác ý kiến của mọi người xung quanh. Tuổi Giáp Thân: Không nên nổi đóa với người khác. Tuổi Bính Thân: Làm gì cũng cần để ý tới hoàn cảnh xung quanh.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó như ý muốn. Tác động của Thiên Quan cho thấy đang có kẻ tiểu nhân đố kỵ và tìm cách quấy rối con giáp này. Bản mệnh tuyệt đối không nên lơ là, chủ quan, ngay cả khi đang làm những việc quen thuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp viên mãn. Kim sinh Thủy dự báo tuổi Dậu độc thân có thể dễ dàng tìm được một người tâm đầu ý hợp nhờ người thân mai mối. Những người đã lập gia đình luôn có sự tin tưởng, yêu thương nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do có họa hao tài, tốt nhất nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học, minh bạch.

Cẩn trọng: Nên chia sẻ công việc nhà với nửa kia, đừng đùn đẩy hết cho họ. Tuổi Đinh Dậu: Chớ gây tổn thương bằng lời nói cho người khác. Tuổi Kỷ Dậu: Nên có cách cư xử sao cho khôn khéo, tế nhị.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày diễn ra suôn sẻ chảy trôi. Sự chăm chỉ, siêng năng và kiên trì của tuổi này trong thời gian qua đã bắt đầu thu lại trái ngọt. Tuy nhiên, đừng vội ngủ quên trên chiến thắng mà hãy tiếp tục phấn đấu để có được những bước tiến xa hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Thổ khắc Thủy khuyên những người này nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình, nhất là khi con cái còn nhỏ. Có như vậy, bạn mới có thể rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài chiếu mệnh nên con giáp này có thể đón nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc hôm nay.

Cẩn trọng: Đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe, chủ về bệnh ngoài da. Tuổi Bính Tuất: Mau chóng làm lành với nửa kia của mình. Tuổi Mậu Tuất: Đừng suy nghĩ tiêu cực về tình cảm.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra còn khá bi quan. Tác động của cục diện Tự Hình ảnh hưởng ít nhiều tới cảm xúc của những người này. Bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, bi quan khi đối diện với rắc rối và điều này vô hình trung ảnh hưởng tới hiệu quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tuổi Hợi độc thân vẫn chưa tìm được một nửa cho mình vì có nhiều lý do làm xao nhãng. Những người đã lập gia đình nên dành thêm thời gian, sự quan tâm cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu xuất hành thì đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Không nên nóng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu không dễ gặp tai họa. Tuổi Đinh Hợi: Nên bày tỏ rõ quan điểm của mình. Tuổi Quý Hợi: Cần xuất hành theo hướng hoàng đạo để gặp may mắn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và dọc các tuyến đường trọng điểm. Tỉnh này cũng thực hiện các thủ tục đề nghị công nhận đô thị Dĩ An là đô thị loại II.