Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 24/9/2022: Tỵ tài lộc sáng rõ, Hợi sự nghiệp dễ dàng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý dư dả. Người tuổi này gặp nhiều may mắn trong phương diện làm ăn. Công việc kinh doanh suôn sẻ mang tới nhiều “lộc lá” cho bản mệnh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đi xuống. Công việc làm ăn, kinh doanh trong ngày này có thể vấp phải không ít những trở ngại. Tài chính ban đầu không được thuận lợi cho lắm, nhưng càng về cuối ngày sẽ càng hanh thông hơn.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn cần xem xét lại. Người tuổi này chớ tỏ thái độ “trứng khôn hơn vịt” khiến người khác khó chịu. Thay vì luôn tự cho rằng bản thân đã giỏi giang, không cần học hỏi ai thì bản mệnh hãy thử tiếp thu góp ý từ mọi người để thay đổi cho phù hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn như ý. Mộc – Thủy tương sinh mang lại sự tươi mới cho tình yêu lứa đôi. Các cặp vợ chồng không ngừng hâm nóng cảm xúc, nhờ vậy mà không cần phải lo phai nhạt theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thiên Tài xuất hiện nên tiền bạc lúc nào cũng dư dả hẳn lên, nhưng có khả năng vẫn có cái bẫy tài chính hôm nay.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, cũng có thể bị các cám dỗ khác mê hoặc. Tuổi Giáp Tý: Cẩn thận trong mỗi việc mình làm. Tuổi Mậu Tý: Dễ mắc những lỗi sai đáng tiếc.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không đúng kế hoạch. Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp này về những khuyết điểm cần thay đổi. Bản mệnh có xu hướng chỉ biết nói mà không biết làm, hãy lập ra kế hoạch thật chi tiết để khắc phục điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì hòa khí. Không khí gia đình nhẹ nhàng, đầy ắp tiếng cười đem lại nhiều năng lượng tích cực cho những người yêu nhau. Người độc thân có chút rung động trước sự chủ động tới tấp của ai đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Mộc – Thổ xung khắc dự báo sẽ có những rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc vì bất cẩn hoặc quá tin người.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá chân. Tuổi Đinh Sửu: Không nên lo chuyện bao đồng. Tuổi Quý Sửu: Tình cảm có dấu hiệu phai nhạt.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hoàn thành mục tiêu. Chính Quan giúp sức nên người tuổi này hoàn thành được khá nhiều hạng mục đặt ra trước đó. Bản mệnh được khuyên đừng quá chú trọng tới chi tiết mà hãy tập trung vào bức tranh tổng thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hy vọng khởi sắc. Tam Hội xuất hiện khuyến khích những người này hãy mở lòng mình để đón nhận những mối quan hệ mới. Cuộc sống của bạn nhờ đó chẳng những thú vị hơn, mà còn thêm hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này nổi bật bởi khả năng lãnh đạo, tài quan sát, do vậy mà không khó để tìm kiếm những cơ hội tài chính mới.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Tuổi Mậu Dần: Làm việc gì cũng cần kiên trì hơn.Tuổi Canh Dần: Quan tâm tốt tới sức khỏe bản thân.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay đánh mất tập trung. Tác động của Thiên Quan cho thấy người tuổi này rất dễ bị phân tâm, khó tập trung vào việc đang làm. Bản mệnh đừng vội tận hưởng niềm vui quá sớm vì mọi thứ còn đang dở dang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Các cặp vợ chồng luôn tranh thủ thời gian rảnh để chia sẻ, trò chuyện mọi điều với nhau. Chính điều này đã giúp cho hai người thêm thấu hiểu, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tài chính kém sắc, con giáp này có thể rơi vào cảnh chật vật, vay mượn trong ngày này.

Cẩn trọng: Hôm nay kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Tuổi Đinh Mão: Khả năng cao gặp mâu thuẫn với cấp trên. Tuổi Tân Mão: Nên nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay với nhiều biến động. Kiếp Tài nhắc nhở những người này nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong thứ Bảy này. Bởi con giáp này dường như đang còn khá bản năng cũng như cảm tính trong các quyết định quan trọng hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hóa giải mâu thuẫn. Tam Hội cho thấy đây là thời điểm thích hợp để con giáp này hóa giải những hiểu lầm, khúc mắc trong lòng với nửa kia. Nếu cứ mãi giữ thù hận trong lòng thì càng thêm mỏi mệt, nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tác động của ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều tới tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh vung tay quá trán, mua sắm đủ thứ nhưng không dùng tới. Tuổi Bính Thìn: Vội vàng tin người, dễ mắc lỗi sai. Tuổi Nhâm Thìn: Quan hệ với nửa kia căng thẳng hơn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi mọi mặt. Chính Ấn ghé thăm là tín hiệu tốt cho công việc của những người này. Có thể nói sự vất vả, nỗ lực bấy lâu nay của người tuổi Tỵ đã dần được đáp trả xứng đáng, hơn nữa còn được mọi người xung quanh công nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc êm ấm. Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Tỵ đang thật sự hạnh phúc bên cạnh một nửa của mình. Không những vậy, mối quan hệ của hai người còn nhận được ủng hộ nhiệt tình từ mọi người trong gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hãy tận dụng cơ hội để cải thiện thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã giao. Tuổi Kỷ Tỵ: Đừng nên giữ suy nghĩ bảo thủ, cứng nhắc. Tuổi Quý Tỵ: Cố gắng cởi mở hơn khi lắng nghe ý kiến.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn không như mong đợi. Mão - Ngọ Tương Phá dự báo con giáp này làm việc gì cũng dở dở ương ương. Có thể là đang có tiểu nhân hãm hại, thay vì cố gắng làm và làm thì bạn hãy tập trung vào chất lượng, chậm mà chắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc lãng mạn. Tuổi Ngọ và một nửa của mình sau bao hiểu lầm, cuối cùng cũng có một cuộc nói chuyện cho ra trò. Cũng nhờ vậy mà hai người thêm thấu hiểu, tôn trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ khá nhiều cho các mục tiêu tiền bạc của người tuổi này.

Cẩn trọng: Không vội đưa ra kết luận khi chưa nắm rõ các thông tin. Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng có kẻ tiểu nhân gây khó dễ. Tuổi Nhâm Ngọ: Cố gắng tìm người hiểu mình, cùng nhau làm nhiều thứ.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay chưa như mong đợi. Tử vi khuyên người tuổi này nên suy nghĩ kỹ trước khi muốn nói, hay làm việc gì đó. Đừng vội tỏ ra ghét bỏ những ai buông lời phàn nàn với mình, mà trước tiên hãy xem lại những gì bản thân làm có đúng hay chưa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Tam Hợp che chở tạo điều kiện cho các cặp đôi làm mới tình cảm bằng một cuộc hẹn hò riêng tư. Người độc thân tỏ ra phân vân trước lời tỏ tình trở lại của “người cũ”.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Mộc – Thổ xung khắc khuyên con giáp này đừng vội chỉ dạy ai về vấn đề tiền bạc, vì mỗi người có những suy nghĩ khác nhau.

Cẩn trọng: Tinh thần kém sắc, dễ bực tức ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Ất Mùi: Có cái nhìn đúng đắn trong mọi vấn đề. Tuổi Tân Mùi: Hãy bình tĩnh trò chuyện với người nhà.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay có nhiều rắc rối. Thương Quan dự báo tuổi này có thể làm hỏng một số việc, bạn đừng vội trách móc mình mà rơi vào tình trạng bi quan. Việc tin tưởng vào bản thân, tiếp tục nỗ lực sẽ đem lại cho những người này những kết quả xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên điều chỉnh lại. Mộc – Kim xung khắc cho thấy tuổi Thân có xu hướng thích nói nhiều về bản thân. Điều này dễ khiến đối phương cảm thấy không được xem trọng, nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Mặc dù công việc không thuận nhưng sự nhạy bén, nhanh trí đem lại cho con giáp này những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Tuổi Bính Thân: Dễ mắc những lỗi sai không đáng có. Tuổi Canh Thân: Không nên tự ý làm mọi thứ một mình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra giậm chân tại chỗ. Lục Xung tác động khiến tuổi này dễ mất kiên nhẫn, tinh thần sa sút khiến con giáp này làm gì cũng khó khăn hơn bình thường. Ngoài ra, tử vi phương Đông còn khuyên bạn nên làm chủ lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành xung khắc dự báo tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy thất vọng về cách mà nửa kia đối xử với mình. Dù rằng bạn đã yêu thương bằng tất cả chân thành, nhưng nhận lại, chẳng được như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lộc. Thực Thần đem tới những lời mời ăn uống, hay nhận được những khoản tiền bất ngờ.

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn, dễ bực tức vì gặp chút chuyện phiền lòng. Tuổi Đinh Dậu: Hãy nhìn nhận đúng thực lực của mình. Tuổi Kỷ Dậu: Đừng nên chủ quan trong bất cứ việc gì.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày suôn sẻ chảy trôi. Lục Hợp che chở giúp những người này giải quyết được khá nhiều việc với sự giúp đỡ từ bạn bè đồng nghiệp. Đừng quên nói lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cảm thấy nuối tiếc. Ngũ hành xung khắc gây ra cho con giáp này cảm giác như vậy, chính vì chưa làm được một số điều cho người cũ. Và những kỷ niệm cũ, sẽ làm phiền bạn trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Hãy cố gắng nắm bắt tốt các kế hoạch tài chính, để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền trong ngày.

Cẩn trọng: Chớ vội bộc lộ hết bí mật của mình cho người khác. Tuổi Canh Tuất: Không nên tin theo những lời đồn thổi. Tuổi Nhâm Tuất: Cần cố gắng tâm sự với gia đình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Chính Quan đem tới cho những người này nguồn năng lượng dồi dào để luôn giữ được sự nhiệt tình, hào hứng với công việc. Tuy nhiên, đừng ôm đồm mọi thứ vào mình để rồi kiệt sức lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ vượng sắc. Tam Hợp giúp những người độc thân được nhiều người theo đuổi. Nhưng những ai đã lập gia đình thì nên thận trọng giữ khoảng cách với người khác giới bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải vất vả và làm nhiều giờ hơn để có được những may mắn này.

Cẩn trọng: Ngủ không đủ giấc có thể gây căng thẳng, mỏi mệt vào ngày hôm sau. Tuổi Kỷ Hợi: Chuẩn bị tinh thần cho các thử thách mới. Tuổi Tân Hợi: Tình yêu lứa đôi cần chăm chút nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.